Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng chính xác tại https://seotoplist.net – TUVI365

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng đúng mực tại https://seotoplist.net

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi 2018 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1988 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Mậu Thìn trong năm 2018.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn 1988 tạ

 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng

Các phương diện được tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 luận giải đơn cử

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng.

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2018

XEM TỬ VI 2018 TUỔI MẬU THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1988

Mậu Thìn: 31 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng

Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Thiên can: Mậu gặp Mậu: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Thìn gặp Tuất: Tương Xung, ốm đau, khó khăn

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đen; Kỵ màu: Trắng, đỏ. Con số và màu sắc may mắn cho người mệnh Mộc

Tổng Quát tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông, Xuân càng lớn tuổi, danh chức càng cao, cuộc đời vinh hiển. Nghịch sanh lỗi số: chịu nhiều thăng trầm, dù giàu có cũng phải khổ thân.

Quý Anh là người dũng mãnh, cứng cỏi, dám thao tác lớn, có tâm ý khác người cũng dễ thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc to nhưng cũng sẽ thất bại, chỉ còn hai bàn tay trắng, số không gần người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình trong mái ấm mái ấm gia đình, tuy phần lớn sinh ra sớm nhưng ham học hỏi, việc gì cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được, tự tin ở tài trí của mình, nhưng sự thành bại ở đời còn nhiều yếu tố, nhất là mặt Đạo Đức. Nếu chỉ dùng Tài mà dựng nghiệp, đời sống nhất định gặp nhiều phong ba, không thua đằng này cũng phải hao đằng khác, sự nghiệp khó bền, đời sống thường gặp nhiều tai ương .

Đa phần: Quý Anh không khổ vì tiền mà vì tình sinh rối rắm, thân tâm lao nhọc, không tìm được hạnh phúc dù sống trên đống vàng. Nếu biết nghe lời khuyên của các bậc trưởng thượng, lo tu dưỡng tính đức, làm gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, Quý Anh sẽ tạo được thành công lớn, vừa hạnh phúc, vừa giàu sang

Luận chi tiết vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng

  • Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, ít bị thiệt hại.

  • Năm 2018 quý bạn mắc phải Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

    Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng

  • Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe lẫn công việc vì Quý Anh đang ở hạn Tam Tai và cũng là Hung niên. Nên cẩn thận mọi mặt.

  • Vận Niên Long ngộ Vân, rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hôi phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc một phần vào Vận Thời. Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc hay học hành đổi thay trong chiều hướng đi lên

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải: năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa biểu hiện cho một năm công việc chủ yếu ra ngoài làm lợi cho người khác, đôi khi còn cho bạn bè vay tiền không lấy được lại. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng cho biết Sao Hạn, Vận niên bất lợi, tuy được Thiên thời nhưng đừng nên vọng động vì môi trường sống, làm việc có nhiều duyên xấu vây quanh. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, sổ sách thì sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Đặc biệt, vấn đề tình cảm, gia đạo của Quý Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm. Có thể nói, đây là năm khó khăn, bận rộn nhưng thắng lợi.

Xem tử vi Mậu Thìn 2018 Nam Mạng trên các phương diện cuộc sống

Xem thêm : Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm Tân Sửu 2021

  • Tiểu vận đi vào khắc xuất, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

  • Tại Cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Hoa cái là những sao tốt chủ về công việc làm ăn có người giúp đỡ và trong năm nay thì cũng có sự di chuyển đi lại nhiều trong công việc ngoài ra còn có các sao như Thái Tuế, Địa Võng, Mộ đây là những sao xấu chủ về thị phi và công việc rơi vào khó khăn, bế tắc nhiều và không nên đầu tư làm ăn. Nếu có ý định khởi tạo thì nên hợp tác với tuổi hợp làm ăn với tuổi 1988 để giảm bớt khó khăn mà được nhiều thuận lợi.

  • Tại Tam hợp mệnh có các sao như Long Trì, Quan Phù, Đại Hao, Kình Dương, Bạch Hổ đây là những sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc công việc dễ dính vào vòng pháp lý và sức khỏe không được tốt nhất là bệnh về xương khớp máu huyết lưu thông kém

Nhìn chung tử vi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng: đây là một năm tương đối khó khăn tất cả mọi việc làm ăn đều không được tốt tiền bạc thì có sự tiêu pha, hao tán nhiều, ra ngoài thì phải lưu ý tới lời ăn tiếng nói dễ dính phải kiện tụng pháp lý, trong năm nay thì tuổi Mậu Thìn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe nhất là bệnh về xương khớp

Mậu Thìn phần số Quý Anh
Xuất thân phong phú công danh sự nghiệp có phần
Nuông chiều từ bé, sướng thân
Vào đời xuôi thuận, lộc dâng đầy tràn
Mặt trời có lúc bị mây
Đường đi cũng có vũng lầy chắn ngang
Sống không ngay chính đàng hoàng
Công danh sự nghiệp tiêu tan mấy hồi
Phù trầm chiếu mạng đổi ngôi
Ăn ở có đức, chỗ ngồi mới yên
Mậu Tuất không được may hên
Cố công gắng sức giữ bền lợi danh .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nữ Mậu Thìn năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý sức khỏe nhất là bệnh xương khớp

Tháng hai: Công việc hanh thông và có nhiều tin vui đưa đến trong gia đình anh em bạn bè

Tháng ba: Chú ý xe cộ đi lại và tiền bạc tháng này tiêu pha nhiều, không nên đầu tư làm ăn

Tháng Tư: Chú ý lời ăn tiếng nói, hay ra ngoài gặp chuyện buồn mà không thổ lộ cùng ai

Tháng năm: Xuất hành ra ngoài gặp nhiều may mắn,có người trợ giúp về công việc làm ăn

Tháng sáu: Trong nhà thiếu hòa khí, ra ngoài  chú ý đi lại, xe cộ cẩn thận, có lộc về ăn uống

Tháng bảy: Tháng này đi lại nhiều và chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng Tám: Chú ý sức khỏe kém và trong công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều và nên chú ý về dạ dầy tiêu hóa kém

Tháng mười: Tháng này đi xa nên chú ý về dao kéo và các vật nhọn đâm phải

Tháng mười một: Có tin vui trong nhà, thêm người thêm của tuy nhiên chú ý về trộm đạoXem ngày tốt kết hôn

Tháng chạp: Tháng này công việc làm ăn đều không được tốt, sức khỏe đều kém.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Mậu Thìn 1988, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có tính năng bình giải đơn cử đơn cử quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Xem tử vi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn Nam Mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch

Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xông nhà tuổi Mậu Thìn năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 chính xác nhất

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng .

You may also like

Để lại bình luận