Mua Ngay iPhone 15 – Nhận Nhiều Ưu Đãi Cực Sốc

Bởi seotoplist

Khi mua iPhone 15 tại TopZone, Thế Giới Di Động, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại thông minh tiên tiến nhất từ nhà Apple mà còn nhận được những ưu đãi cực khủng và có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. 

TopZone, Thế Giới Di Động có khuyến mãi cực sốc – giảm ngay 1 triệu đồng khi mua iPhone 15 Series. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% qua Home Credit hoặc thẻ tín dụng, giúp bạn trải nghiệm công nghệ tiên tiến mà không cần lo lắng về tài chính.

Ưu đãi khủng cho khách hàng khi mua iPhone 15 Series sớm nhất

Đối với hình thức mua iPhone 15 trả góp 0%, khách hàng có thể lựa chọn gói trả trước hoặc không trả trước, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình: Với gói trả trước 50% kỳ hạn là 8 tháng trả góp qua Home Credit. Trong khi đó, gói không trả trước có kỳ hạn 6 tháng và khách hàng có thể trả góp qua thẻ tín dụng.

Các hình thức trả góp iPhone 15 tại TopZone, Thế Giới Di Động

Không chỉ thế, khi “sắm” iPhone 15 Plus giá rẻ tại TopZone, Thế Giới Di Động bạn sẽ có cơ hội trúng ngay 15 suất 100 triệu tiền mặt.

Lưu ý: Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 30/10/2023 khi khách hàng mua sắm có hoá đơn mua iPhone 15 Series tại website và cửa hàng TopZone, Thế Giới Di Động sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng 100 triệu đồng.

Mua ngay với iPhone 15 Pro giá rẻ tại TopZone, Thế Giới Di Động bạn sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi mua các sản phẩm khác (Apple Watch, iPad,…) giảm giá đến 60% khi kèm iPhone 15, bảo hiểm rơi vỡ giảm 20%

Ngoài ra, còn có chương trình thu cũ đổi mới trợ giá đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên đối với chương trình này khách hàng sẽ không được áp dụng các ưu đãi mua kèm và không thanh toán qua cổng online. Tùy vào model máy cũ sẽ có mức trợ giá khác nhau. Xem thêm chương trình chỉ có tại Thế Giới Di Động, TopZone!

You may also like

Để lại bình luận