Chọn tranh đá quý cho người tuổi sửu

Bởi seotoplist
  • Contents

    Sơ lược về người tuổi sửu

Người tuổi Sửu là những người có bản tính siêng năng, cần cù, chịu khó đặc biệt là họ có lòng kiên nhẫn, sự cố gắng và nghị lực hơn người. 

Người tuổi Sửu luôn có xu thế tạo ra đời sống không thay đổi, sung túc nhờ đức tính, cần mẫn, chịu khó trong việc làm .

Họ là người có tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết thiết thực, có trách nhiệm nhất. Những người tuổi Sửu, có lập trường vững và mục tiêu rõ ràng, phần đấu vì mục tiêu đề ra. Đó là những tính cách khiến người khác rất khâm phục.

 

Tuổi sửu

  • Tuổi sửu sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì ?

Những người tuổi Sửu được sinh vào những năm sau đây :

  • Tuổi Kỷ Sửu – mệnh Hỏa (1949)

  • Tuổi Tân Sửu – mệnh Thổ (1961)

  • Tuổi Quý Sửu – mệnh Mộc (1973)

  • Tuổi Ất Sửu – mệnh Kim (1985)

  • Tuổi Đinh Sửu – mệnh Thủy (1997)

Căn cứ theo ngũ hành và những nguyên tắc tương sinh tương khắc và chế ngự trong ngũ hành. Người ta sẽ dựa trên những nguyên tắc này để chọn ra mẫu tranh phong thủy tương thích với từng tuổi .

Ngũ hành

Có thể bạn quan tâm: Dùng đá thạch anh trấn trạch nhà

  • Tuổi sửu nên treo những mẫu tranh đá quý nào giúp khai triển tài lộc ?

Tuổi Kỷ Sửu ( mệnh Hỏa )

Vì những người sinh năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa nên mệnh Mộc sẽ là mệnh tương sinh tốt nhất cho Hỏa. Những tranh đá quý phong thủy chủ đề mệnh Hỏa: tranh ngựa, rắn, hình mặt trời, tranh sơn thủy, hoàng hôn, hoa mẫu đơn xe cộ, thành phố.

Tranh phong thủy chủ đề của mệnh Mộc : tranh tứ quý, hoa đào, hoa mai, hoa tùng, hoa cúc hoặc những dòng tranh thư pháp như : tùng bách, hổ, mèo, … những loại tranh về cây cối, rừng rất thích hợp với tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa .

Tranh đá quý hoa mai

tranh hoa đào

Tuổi Tân Sửu ( mệnh Thổ )

Mệnh Thổ trong ngũ hành đại diện thay mặt cho đất nên những tranh có gam màu đất, màu vàng, …

Tương sinh của hành Thổ là hành Hỏa, vì khi mọi thứ cháy tạo thành tro tạo nên dinh dưỡng cho đất. Chọn những mẫu tranh thuộc mệnh Hỏa như trên rất thích hợp với Tân Sửu mệnh Thổ.

Tranh hợp hành Hỏa: bao gồm hình tượng rắn, ngựa, rồng, mặt trời giống ở trên. 

Tranh hợp hành Thổ : là những bức tranh mang chủ đề vạn vật thiên nhiên, đất, núi đồi, ..
Những bức tranh tương thích với mệnh Thổ nhất : tranh ngựa, tranh làng quê Nước Ta, tranh đồng lúa, tranh vạn vật thiên nhiên núi đá, cảnh mặt trời mọc, …

Tranh đá quý núi non hùng vĩ

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu tranh đá quý phong cảnh đẹp

Tuổi Qúy Sửu ( mệnh Mộc )

Mộc tượng tưng cho gỗ nên hãy chọn gam màu xanh lá làm chủ yếu. Thủy Sinh Mộc, Mộc Sinh Hỏa nên người tuổi Sửu hành Mộc hoàn toàn có thể chọn những tranh có màu xanh dương hoặc cam, hồng, tím đều được .
Tranh phong thủy mệnh Thủy : Tranh cá, tranh hồ nước, tranh hoa sen, … những tranh có nước là chủ yếu. Có một số dạng thông dụng về tranh mệnh Thủy như : thác nước, thuận buồm xuôi gió, cảnh sắc biển, sóng biển, cửu ngư quần hội, …
Tranh phong thủy Mệnh Mộc : tranh sơn thủy, tranh rừng núi, tranh về hoa lá cây cảnh hoa, tranh tứ quý 4 mùa, …

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Tuổi Ất Sửu ( mệnh Kim )

Mệnh Kim tượng trưng cho KIM LOẠI nên những gam màu chủ yếu thích hợp là màu trắng, ghi, xám, bạc. Mệnh Kim hợp nhất với mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim .
Tranh phong thủy hợp với mệnh Kim : hầu hết và tranh về những loại hoa có màu trắng như : phong lan, hoa lan, tranh sen trắng, tranh chim điểu và một số ít loại chim có màu trắng .
Tranh phong thủy thuộc hành Thổ : có gam màu đất. Là những loại tranh như : cảnh núi non, thiên sơn, cảnh đồi hoa nắng, tranh ruộng vườn, tranh ruộng bậc thang .

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tuổi Đinh Sửu ( mệnh Thủy )

Mệnh Thủy đại diện thay mặt cho nước nên có màu xanh lam, màu nước biển đặc trưng. Mệnh Thủy hợp nhất với mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Vì vậy treo tranh hành Kim sẽ tương hỗ tốt nhất cho gia chủ tuổi Đinh Sửu .
Tranh phong thủy thuộc hành Thủy : Như đã liệt kê ở trên, những bức tranh hợp mệnh Thủy nhất là những bức tranh có yếu tố thuyền và nước nhiều .
Tranh phong thủy thuộc mệnh Kim : những bức tranh có chủ đề hoa và gam màu chủ yếu là màu trắng. Như hoa phong lan, hoa rum, hoa sen trắng, tranh hoa điểu, chim công .
Tranh hợp cho những người tuổi Sửu mệnh Thủy nhất là những mẫu như : thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, tranh hồ nước, tranh sông .

Tranh đá quý tùng đón khách

⇒ Hotline: 0965 383 886 – 08326 11111 yes

⇒ Email: tranhdaquy24h@gmail.com

⇒ Facebook: www.facebook.com/tranhdaquy24h

Địa chỉ: số 68 phố Tu Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

TRANH ĐÁ QUÝ PHỐ CỔ

TRANH ĐÁ QUÝ TẶNG THẦY CÔ

TRANH ĐÁ QUÝ DÀNH CHO ĐỐI TÁC KINH DOANH

TRANH ĐÁ QUÝ TRUYỀN THẦN – CHÂN DUNG

TRANH ĐÁ QUÝ HOA

TRANH ĐÁ QUÝ LINH VẬT – ĐỘNG VẬT

TRANH ĐÁ QUÝ THƯ PHÁP

You may also like

Để lại bình luận