Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ

Bởi seotoplist
Sử dụng tranh phong thuỷ để trang trí nhà cửa đang là khuynh hướng số 1 lúc bấy giờ, là lựa chọn của rất nhiều người mua. Trong bài viết này, những bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về tuổi Đinh Tỵ và những bức tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ nhé .

Contents

Tìm hiểu về tuổi Đinh Tỵ

  • Năm sinh dương lịch : 1977
  • Năm sinh âm lịch : Đinh Tỵ
  • Mệnh: Thổ

  • Nạp âm : Sa Trung Thổ – đất pha cát
  • Cung mệnh : nam : Khôn ( hành Thổ ), thuộc tây tứ mệnh ; nữ : Khảm ( Thuỷ ), thuộc Đông tứ mệnh
  • Hướng hợp :

+ Nam : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị )
+ Nữ : Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị )

Một số cách chọn tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ

Chọn tranh hợp tuổi Đinh Tỵ theo con giáp

Dựa theo mười hai con giáp, người tuổi Đinh Tỵ cầm tinh con Rắn. Người tuổi Tỵ có Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu, nhị hợp : Tỵ – Thân. Bên cạnh đó họ có tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi, lục hại : Tỵ – Hợi. Vì vậy người tuổi này hợp với người tuổi Sửu, Dậu, Thân xung khắc với những tuổi Dần, Thân, Hợi .

Khi lựa chọn tranh phong thuỷ cho người tuổi Đinh Tỵ, bạn nên chọn các tranh mang hình tượng của tuổi Dậu, Sửu. Đặc biệt tranh tuổi Dậu sẽ phù hợp nhất, sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ xung khắc với Dần, Thân, Hợi. Gia chủ không nên lựa chọn dòng tranh này để trang trí nhà cửa, sẽ mang lại nhiều rủi ro không mong muốn. 

Chọn tranh hợp theo ngũ hành phong thuỷ

Tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ trong ngũ hành. Chính thế cho nên chủ nhà tuổi này nên chọn những bức tranh phong thuỷ thuộc hành Thổ để tăng thêm vượng khí, tài lộc đến với mái ấm gia đình và người thân trong gia đình. Một số tranh tương thích như : tranh nhà cửa, làng quê, phố xá, đường đất, tranh sơn thuỷ, …
Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Hoả sinh Thổ. Chính do đó, người tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những bức tranh phong thuỷ thuộc hành Hoả để trang trí nhà cửa. Những bức tranh thuộc hành Hoả hoàn toàn có thể kể đến như : tranh hoa hướng dương, tranh bát mã, tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc, …

Chọn tranh theo sắc tố hợp tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc hành Thổ trong ngũ hành. Vì vậy khi lựa chọn tranh cho người tuổi này, bạn nên chọn những bức tranh có tone màu hợp bản mệnh như vàng, nâu đất, …. hoặc những màu thuộc mệnh Hoả ( Hoả sinh Thổ ) như đỏ, hồng, cam .
Ngoài ra, bạn không nên lựa chọn những tranh có màu thuộc mệnh Thuỷ ( Thuỷ khắc Thổ ) như đen, xanh dương .

Những bức tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ

tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ
Cánh đồng lúa trĩu vàng tạo nên khung cảnh thơ mộng, phong phú nơi làng quê thanh thản. Chỉ cần chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp ấy qua bức tranh sơn dầu thôi, cũng đủ làm bạn bị hớp hồn bởi sắc vàng ươm của mùa màng no đủ tỏa nắng rực rỡ. Đây chính là món quà vạn vật thiên nhiên mà đất mẹ dành Tặng cho những người nông dân chân phương, mộc mạc. Những con người quanh năm lam lũ trên cánh đồng chỉ mong có một mùa bội thu, để đời sống luôn được sung túc, đủ đầy .
tranh động vật
Tranh “ Mã đáo thành công xuất sắc ” phác họa lộc mã đem lại sự hưng thịnh, tiền đồ, là hình tượng cho hình ảnh những chú ngựa quay trở về mang tin thắng lợi. Đây là dòng tranh vô cùng thích hợp cho người mệnh Thổ, giúp xua đi sinh khí xấu, điềm rủi ro xấu, tiếp đón những niềm vui, sự suôn sẻ đến với mái ấm gia đình .

Hoa mẫu đơn là loài hoa biểu tượng cho mệnh Hoả  nên tranh hoa mẫu đơn rất phù hợp cho người mệnh Thổ.  Loài hoa này có khả năng sống rất lâu, bởi vậy nó là thông điệp của sự thịnh vượng, phồn vinh

Mua tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ ở đâu ?

Bạn hãy liên hệ ngay qua fanpage hoặc số trực 24/7 để được tư vấn Giao hàng nhanh nhất :
đường dây nóng : 0938090886 ( Zalo / SMS )
Fanpage : https://www.facebook.com/TranhDepHaNoi

You may also like

Để lại bình luận