Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Sửu 46 Tuổi – Âm Nữ

Bởi seotoplist

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Quý Bà tuổi Quý Sửu nhờ có thiên can mang chữ Quý nên cả đời đều giàu sang, trời ban điềm lành nếu ăn ở phước đức, biết giúp người. Quý Bà là người hiền lành, ít tham vọng nên đời sống ít sóng gió, sự nghiệp sự nghiệp tuy chậm thăng quan tiến chức nhưng chắc như đinh, đây cũng là giúp cho mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc hơn, rất thích hợp với vai trò người phụ nữ của mái ấm gia đình .

Đa phần Quý Bà là người nhiều tình cảm nhưng nhớ đừng buông lung thì cuộc sống gia đình mới mong hạnh phúc.

Tiền vận có phần mông lung, không không thay đổi, thường tha phương thì mới có lập nghiệp được nhưng sự nghiệp vẫn chưa đứng vững. Bước vào Trung vận, nhất là từ 35 tuổi trở đi thì có điều kiện kèm theo hơn, tài lộc tăng cao, mái ấm gia đình hay sự nghiệp gì cũng đều thịnh vượng, vừa lòng. Càng lớn tuổi hơn, nếu biết làm nhiều việc thiện thì con cháu sẽ nên người, nên danh nên phận. Hậu vận có nhiều của cải, đời sống sung túc, tuổi già cũng cho nên vì thế mà an nhàn, hưởng phúc .

H403G-trau-xanh

Trâu xanh đế thủy tinh H403G là hình tượng như mong muốn trong việc làm, kiên trì bền chắc cần mẫn, tốt về tuổi tác .
( Tham khảo thêm chi tiết cụ thể loại sản phẩm tại đây )

Contents

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1973 – Quý Sửu

03.02.1973 – 22.01.1974
Tướng tinh : Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
MẠNG : Tang đố Mộc ( Cây dâu tằm )
SAO : Kế Đô : Ốm đau, tăm tiếng
HẠN : Thiên Tinh : Thị phi, tranh chấp
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong ( Chó dại ), xấu
ĐỊA CHI : Quý gặp Mậu : Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất : cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC : Hạp màu : đen, xanh ; kỵ : trắng, đỏ
Giờ đây, khi đã Trung vận thì việc làm có phần không thay đổi, tuy có những lúc thăng trầm nhưng cũng hoàn toàn có thể vượt qua được, cái quan trọng nhất vẫn là giữ cho ý thức luôn được tự do. Thái Ất Tử Vi xin trình diễn những Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, sự nghiệp cũng như tình cảm để Quý Bà tường lãm và có sự chuẩn bị sẵn sàng cho một năm 2018 an nhiên hơn .

Vận Mạng Người Tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh này dễ sinh việc rầy rà, thị phi tăm tiếng, việc làm gặp trở ngại bởi ốm đau hay tai nạn đáng tiếc cho mệnh chủ. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, so với Thổ mạng Qúy Bà, nếu không có sự nhẫn nhịn, cẩn trọng trong lời ăn lời nói, cứ tranh thắng thì sẽ càng bất lợi .
Hạn gặp Thiên Tinh, có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ sách vở rắc rối, có khi dính tới pháp lý. Dễ bị công an giao thông vận tải chú ý quan tâm nên phải giữ đúng luật khi lái xe .
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, việc làm làm ăn không thuận thời, đo lường và thống kê dễ bị thua thiệt, nhiều bận rộn lo âu. Tuy nhiên mái ấm gia đình tình cảm vẫn thông thường .
Vận niên Cẩu cuồng Phong rất xấu, tiếp xúc dễ sinh nóng giận, ứng xử thiếu khôn ngoan, đưa đến hậu quả khó lường .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Tang Đố Mộc, gặp Hỏa có phần bất lợi. Đặc biệt vào những tháng giữa năm, Hỏa càng vượng, đời sống càng thêm khó khăn vất vả cả về việc làm lẫn sức khỏe thể chất .
Nhìn chung những mặt, năm nay Sao vận tuy không mấy sáng sủa nhưng Tử Vi có nhiều Phúc tinh, Quý Bà vẫn có nhiều thời cơ tốt để tiến thăng danh lộc. Cuộc sống dù phải đương đầu với những rối rắm, khó khăn vất vả nhưng sẽ có người giúp sức, không vì thế mà thua thiệt. Tuy nhiên, việc làm làm ăn phải nên cẩn trọng. Đừng khởi nhiều ham muốn, cứ việc cũ mà làm, sự nghiệp vẫn có phần thăng quan tiến chức. Đặc biệt cẩn trọng trong thanh toán giao dịch tài chánh, mọi việc cần minh bạch để tránh chuyện phải đôi co, tranh chấp vì đang gặp Hạn Thiên Tinh thường sinh nhiều chuyện rắc rối. Đây là năm khó khăn vất vả nhưng không thất bại .

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có năng lực chiêu cảm những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 45 đến 54 tuổi ) sự nghiệp không thay đổi, gia cảnh an vui .
Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tác động tốt của Đại Hạn cũng giảm phần khó khăn vất vả .
Cung Tiểu vận có Hóa khoa tọa thủ, rất có lợi khi Tiểu Hạn đang xấu. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều suôn sẻ, còn là một Đệ Nhất Giải Thần có năng lực hóa giải, ngăn ngừa những việc xấu. Đồng tọa có Thiên Quan, Thiên Việt, Thiên không là những tác nhân tốt, có lợi cho đời sống của Quý Bà, tuy nhiên gây tác động ảnh hưởng không đáng kể vì bị Thiên không hóa giải .
Hạn cũng có nhiều Phá Bại tinh, Quý Bà nên cẩn trọng vì có người đứng sau chống phá, gây tác động ảnh hưởng không nhỏ đến nổi tiếng cũng như việc làm làm ăn đang thịnh vượng của Quý Bà, đừng nên tin cậy nhau quá kẻo gây ra hậu họa khó lường. Và cũng nên cẩn trọng lời ăn lời nói, nếu không khéo nhẫn nhịn hoàn toàn có thể phải đưa nhau ra Tòa .
Nếu Quý Bà đang thao tác ở Công sở, Hãng, Xưởng, được cấp trên tin tưởng nhưng lại bị đồng sự, đồng song ganh ghét làm giảm uy thế. Nên nỗ lực chu toàn nghĩa vụ và trách nhiệm, tránh mọi sơ hở để kẻ xấu không khai thác được khuyết điểm của mình .
Nếu Quý Bà đang hoạt động giải trí ở thiên nhiên và môi trường tự do hay thương mại càng phải đề phòng sự cạnh tranh đối đầu bất chính, sách vở, hồ sơ thuế vụ cần phải rõ ràng. Đây là năm Sao Hạn xấu, cẩn trọng trong việc dùng người và thanh toán giao dịch với người, dễ bị lừa gạt, phản bội .
Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức hội nhập, dù Hạn xấu nhưng có những Quý tinh này nhập Mệnh, đời sống vẫn có khunh hướng đi lên, chuyển Hung thành Kiết. Nếu cứ cố gắng nỗ lực thao tác, Quý Bà sẽ đạt được mục tiêu, nhiều việc được như mong muốn, tài lộc dồi dào. Nên làm thêm việc thiện để chiêu cảm năng lượng những Phúc tinh, đời sống càng tốt đẹp hơn, khó khăn vất vả càng thuận tiện vượt qua .
Cung Tài Bạch, tuy có Đại hao hội nhập nhưng có nhiều Tài tinh quy tụ, Quý Bà tuy khó bảo toàn được doanh thu nhưng vẫn có phần tích góp đáng mừng .

Tình cảm

Năm nay, việc làm làm ăn có nhiều chống trái nhưng với Địa hòa, mái ấm gia đình không có vấn đề lớn, bình an và con cháu an ổn .

Đời sống vợ chồng tương đối yên ổn. Quý Bà là người đảm đang, nhưng năm nay dễ sinh nóng giận, vợ chồng cũng khó tránh một vài bất hòa. Nên giữ gìn lời nói và đừng để “chuyện bé xé ra to”, buồn lòng cho đôi bên.

Với Sinh, Vượng, Phù, có lợi về chỗ ở, nhà đất, muốn nhà có nhà, muốn đất có đất, con cháu cũng ăn học thành tài, đỗ đạt cao. Khôi, Việt, Hỷ báo hiệu nhiều tin vui của con cháu, cũng hoàn toàn có thể có cưới gả, thêm của thêm người. Với Kế Đô chiếu mạng, cẩn trọng trong tiếp xúc, đừng gánh vác hay đàm đạo chuyện người, dễ sinh đôi chối, tranh chấp, bị mang tăm tiếng .
Đối với Qúy Bà đang độc thân, liên hệ tình cảm nên cẩn trọng, dễ bị tăm tiếng, rối ren. Tuy vậy, đây là năm có nhiều thời cơ để gặp được “ Người trong mộng ”. Nếu muốn lập mái ấm gia đình, cũng là việc nên triển khai, không có gì đáng kiêng kỵ .
Nếu đã có ý trung nhân, hãy cứ tiến tới hôn nhân gia đình trong năm nay, sẽ không có gì bất lợi .
Qúy Bà hạp với người tuổi Tân Hợi ( 48 tuổi ), Ất Mẹo ( 44 tuổi ), Quý Sửu ( đồng tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần ( 57 tuổi ), Canh Tuất ( 49 tuổi ), Giáp Dần ( 45 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận tiện hơn .

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, Vận niên không an tâm, việc làm làm ăn có nhiều dịch chuyển, sức khỏe thể chất thất thường cần chăm sóc đến những bệnh về đầu, mắt và tim mạch .
Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, đời sống tốt đẹp hơn .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Hao tài nhưng được việc. Công việc gặp nhiều như mong muốn, nhà đạo yên vui. Tháng 3 : Rắc rối về sách vở hay bất hòa trong tiếp xúc. Nhiều chuyện lo âu .
– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : Công việc gặp khó khăn vất vả, chống phá. Cẩn thận sách vở, hồ sơ thuế vụ. Tài lộc kém, thu ít chi nhiều. Tháng 6 : Có tin vui về con cháu. Sức khỏe không ổn định .
– Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Nhiều thuận tiện, việc khó được xử lý có lợi. Tháng 9 : Gia đạo không an tâm, có người ốm đau, hao tốn. Quan hệ bất lợi, cần nhẫn nại .
– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Công việc gặp nhiều như mong muốn. Tài lộc tăng, có thời cơ đi xa, có lợi. Tháng 12 : Mưu sự được thành, có nhiều người trợ giúp, ủng hộ .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

You may also like

Để lại bình luận