[Tư Vấn] VẬN HẠN TUỔI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019 RA SAO ? – GocPhongThuy.Net

Bởi seotoplist

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019

Đinh Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Xà hãm tỉnh và vận niên đi vào sinh xuất đều rất xấu. Cả hai sẽ mang đến sự khó khăn vất vả trong việc làm và hao tài tốn của. Thế nhưng, năm nay thì tiểu vận của bạn lại đi vào Vương Địa, điều này sẽ tạo nên một sức mạnh to lớn, đẩy lùi mọi khó khăn vất vả về tiền tài và việc làm .

Luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng  

TUỔI ĐINH SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1997

Đinh Sửu: 23 Tuổi – Nữ mạng Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn Con nhà Hắc đế, cô quạnh

VẬN HẠN TUỔI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019 RA SAO ?

I – Tổng quát tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng

1 – Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Đinh Sửu, có Thái Dương chiếu mạng, là người sáng suốt, mưu trí cộng với thực chất siêng năng cần mẫn nên dễ chớp lấy thời cơ tạo ra tiền của nhưng lại khó giữ được bền chắc vì tuổi mạng kìm hãm, khiến cho đời sống trải nhiều giao động, nhưng nhờ Long thần phù hộ, gặp nhiều may lành .
2 – Cuộc sống – Vận hạn Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng thuận sanh Thu Đông, hôn nhân gia đình và sự nghiệp ít gặp sóng gió. Đa phần phải chịu đổi dời, tha phương lại dễ tạo nên sự nghiệp, mái ấm gia đình. Quý bạn có tấm lòng nhân từ bác ái, hiếu thảo với cha mẹ, thương người nghèo nàn nên tuổi già được sự đền đáp của cháu con, mọi người thương mến, nể phục .
3 – Sự nghiệp – Tiền tài Vốn người mềm mỏng, chất phác, chuộng sự minh bạch nhưng lại khắc thân tộc, bạn bè. Sơ niên chịu nhiều gian nan tai ách nhưng sớm vươn lên từ năng lực và sự nỗ lực không ngừng .

II – Xem tử vi Quý Dậu 1997 năm 2019 nữ mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng Quý bạn Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về việc làm, học tập, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn thương tâm. Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
2 – Hạn tuổi tử vi nữ Đinh Sửu năm 2019 Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng những bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn trọng việc siêu thị nhà hàng, giao du với bè bạn .
3 – Về Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2019 Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi : Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên vì thế đầu năm toàn bộ mọi việc làm đều gặp khó khăn vất vả, tổng thể những việc làm tiền tài đều do một mình bản thân cố gắng nỗ lực chứ không nhở và được bạn bè bạn hữu

4 – Vận niên tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng Vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.  Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 Phối hợp với các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất biểu hiện một năm tiền tài có sự thay đổi. Vận niên và sao hạn không được tốt biểu hiện một năm công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, công việc có người phá hoại tiền bạc mất mát.’

III – Luận vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Vương Địa cho thấy tuy việc làm khó khăn vất vả nhưng do bản thân tâm tư nguyện vọng vững nên cũng giảm đi được nhiều cái khó khăn vất vả trong đời sống. Đại Hạn 10 năm ( từ 22 đến 31 tuổi ) đây là đại hạn có nhiều biến hóa về công danh sự nghiệp sự nghiệp, có tin vui về tình duyên và thêm con thêm cái trong mái ấm gia đình
2 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng Tại cung mệnh có những sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về việc làm đổi khác hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa .
3 – Cung xung chiếu tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn trọng, chân tay đề phòng, tiền tài tiêu tốn nhiều hay ốm đau lâu khỏi
4 – Cung tam hợp tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng Tam Hợp cung mệnh có những sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tài lộc thất thoát sức khỏe thể chất không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà .
+ + Tổng hợp những yếu tố trên : Về phương diện ngoại giao và học tập : Ra ngoài gặp nhiều suôn sẻ có người giúp sức về việc làm cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bè bạn và người khác giới Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ tiêu chứ không có lộc về tài lộc Về phương diện tình cảm : Ra ngoài mà gặp được người mà mình thầm mong ước Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi, chú ý quan tâm lời ăn lời nói .
Các tháng tốt nhất trong năm 2019 so với tuổi Đinh Sửu nữ mạng : Là tháng 2, tháng 4, tháng 6 âm lịch đây là những tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Sửu làm mọi việc

Vật phẩm phong thủy hộ thân:

Đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác……… hay nên dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

Có thể sử dụng trang sức phong thủy để bổ trợ và tăng cường cát khí, vượng khí. Góc Phong Thủy khuyên quý bạn sinh năm 1997 nữ mạng nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp tỵ dậu sửu.

VẬN HẠN TUỔI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019 RA SAO ?Trong năm nay 2019, Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và điều tra và phong cách thiết kế phát minh sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc .
Vật phẩm được phối hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được phong cách thiết kế bằng hình tượng là hình tròn trụ tương tự với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có công dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa .

You may also like

Để lại bình luận