Tuổi Thân hợp màu nào năm 2018

Bởi seotoplist

 Tuổi Thân hợp màu nào năm 2018?

Việc lựa chọn sắc tố tương thích với sở trường thích nghi, tính cách của bản thân cũng chính là sắc tố tương thích với nguyên tắc Ngũ Hành tương sinh, khắc chế. Nắm được những quy luật trên bạn sẽ có được đúng sắc tố hợp với ngũ hành của mình. Từ đó bạn hoàn toàn có thể biết đâu là màu đem lại suôn sẻ thịnh vượng cho mình và màu nào nên tránh khỏi gặp điều phiền phức. Những người tuổi thân gồm có : Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân, nhìn chung họ là những người có tài chí cao, sáng suốt, lại có trí tiến thủ can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn linh lợi dễ thích nghi với mọi thực trạng. Đặc biệt tuổi này có tính cách cứng rắn, thích cạnh tranh đối đầu trên đường đời, thích hướng ngoại. Tuổi Thân khi buồn, vui lo ngại hay biểu lộ qua ngôn từ cửa miệng và hình dáng hình thức bề ngoài. tuoi_than_CNRA

Hồng chính là màu suôn sẻ của tuổi Thân năm nay. Màu hồng đào không chỉ lôi cuốn vận đào hoa, tăng cường nhân duyên tốt đẹp, nó còn mang tới sự tươi mới, tươi tắn nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đây chính là sắc tố cát tường như ý của người tuổi Thân trong năm Mậu Tuất. Việc ứng dụng nó sao cho tương thích cũng có tính năng cải tổ sinh khí cũng như tử vi & phong thủy rất tốt, giúp mệnh chủ gặp hung hóa cát, hứng khởi cả năm .

Xem người tuổi Nhâm thân hợp màu nào?

Nhâm thân : Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng ( Thổ ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân, còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt. Màu kìm hãm của tuổi Nhâm thân : Nếu bạn sinh năm Nhâm thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Mậu Thân: Những người mệnh Thổ có khá nhiều lựa chọn về màu sắc hợp với mình.

Màu đỏ, màu hồng là 2 màu rất hợp với Mậu Thân bởi Hỏa sinh Thổ, cạnh bên đó còn có màu vàng, mày vàng đất lại là màu bản mệnh nên càng hợp hơn với Mậu Thân. Những người tuổi Mậu Thân tránh không nên dùng màu xanh nhé vì Mộc khắc Thổ

Canh Thân: Những người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh bởi vì đây chính là màu bản mệnh của Canh Thân. Nhưng trang phục, phụ kiện có màu xanh đều khiến Canh Thân cảm thấy rất thoải mái và thật tự tin trước đám đông. Bên cạnh đó màu đen và xanh đen cũng khá hợp với Canh Thân vì nó tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy lại sinh Mộc.

Những người mệnh Mộc thì kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim lại khắc Mộc. Nên là màu không hợp với Canh Thân. Mà nếu bạn trót lỡ yêu màu trắng quá thì bạn hãy tìm thêm cách phối hợp với những màu khác để giảm bớt màu trắng đi nhé. Giáp thân : Màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy cho nên vì thế mà đó là màu hợp nhất với Giáp Thân. Với những bộ phục trang của mình thì bạn hoàn toàn có thể phối hợp thêm với màu trắng cũng sẽ rất hợp vì Kim sẽ sinh Thủy. Thổ khắc Thủy cho nên vì thế mà Giáp Thân không nên dùng những vật phẩm, phục trang hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Bởi nó sẽ không tốt với Giáp Thân.

You may also like

Để lại bình luận