Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 – Nam mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018? – TUVI365

Bởi seotoplist

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Mậu Thìn, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Mậu Thìn và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Mậu Thìn trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 – Nam mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - Nam mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

SAO: Thái Bạch: Tuy có nhiều thăng trầm nhưng lại có quý nhân phù trợ.
HẠN: Xấu.
VẬN NIÊN: Trung bình
– Mạng: Mộc gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Thìn gặp năm Tuất là tương khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Mậu là sinh hợp : Bình thường

Mậu Thìn quý bạn thông minh
Công thành danh toại ước ao viên thành
Thiếu niên cố gắng học hành
Trung niên thành đạt công danh tuyệt vời
Tình duyên số phận do trời
Ông tơ bà nguyệt phải thời buộc cho
Tiền tài nhà cửa chẳng lo
Giàu sang phú quý ấm no trọn đời
Vui xuân đắc phúc lộc trời
Công danh thành đạt một thời vinh quang

1. Tổng quan tuổi Thìn gặp năm Tuất :

Năm nay Thìn và Tuất xung khắc, vốn dĩ đã không hợp nhau nên năm nay người thìn sẽ bị phá tài, tiếng thi phi khó tránh. Làm việc gì cũng không có lợi. Người xưa thường nói : ấc đấu không bằng đấu trí, tranh giành không bằng đấu hòa. Nhũng mối quan hệ bạn hữu thân quen tốt nhât nên quan hệ ít hơn trong năm nay. Nếu khéo thoát hiểm nên nhẫn nhịn qua ngày .

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tương đối thuận tiện, tuy có nhiều điều khó khăn vất vả nhưng bạn cũng luôn có quý nhân phù hộ nên bạn cũng không lo ngại quá nhiều bạn chỉ cần triển khai và nỗ lực tránh những điều thị phi ,
Ngoại giao của bạn tương đối thuận tiện trong việc làm ăn hợp tác .

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp được đối tượng người dùng người tiêu dùng của mình nhưng năm nay bạn vẫn chưa trọn vẹn hoàn toàn có thể kết hôn và nên duyên .

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc trung bình, bạn có thêt gặp nhiều khó khăn và vận hạn nhiều hơn nếu bạn không cẩn thận.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - Nam mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

5. Tình cảm mái ấm gia đình .

Cuộc sống mái ấm mái ấm gia đình bạn niềm niềm hạnh phúc nhưng có phần lo âu và trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra biến cố, bạn nên tin vào mái ấm mái ấm gia đình và chăm nom tốt cho mái ấm mái ấm gia đình nhiều hơn trong năm nay .

6. Phương diện sức khoẻ

Bạn cần đề phòng những bệnh về tay chân tai nạn đáng tiếc, bạn nên đi đứng cẩn trọng hơn nhất là vào tháng 5, bạn cũng cần thận bệnh về đường ruột của mình. Tuy vây nhưng năm nay bạn cũng không có gì nghiêm trọng xảy ra đến với bạn
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - Nam mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

7. Sao chiếu mệnh .

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng bị sao Thái Bạch ( tốt ) chiếu mệnh nên năm nay nhà đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân trợ giúp và kỵ tháng 5. Nên làm lễ cúng sao hóa giải đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm ( 15 ) âm lịch dùng 8 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .

8 Hướng xuất hành .

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Nam sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ suôn sẻ cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào những ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất .

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - Nam mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

9. Tuổi xông nhà :

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh những năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận tiện suôn sẻ thành công xuất sắc, và gặp nhiều suôn sẻ tài lộc hơn trong năm này .
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hài hòa và hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và niềm hạnh phúc nhất .

You may also like

Để lại bình luận