Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2018 – TUVI365

Bởi seotoplist
Đây là một năm gặp hung hóa cát, thời cơ cầu tài nhiều, nhất là với người làm ăn kinh doanh thương mại. Với người tuổi Tỵ mà năm vừa mới qua chưa kịp thi thố năng lượng thì đây là một năm rất thuận tiện, nên nắm lấy thời cơ. Người tuổi Tỵ đơn thân cũng thuận tiện hơn trong tình duyên của mình. Sự nghiệpSự nghiệp thuận tiện, có nhiều thời cơ tăng trưởng. Tuy có sao xấu tác động ảnh hưởng, nhưng trong hung hóa cát, có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện về cơ bản là tốt đẹp. Nên chịu khó chú ý hơn đến những thời cơ trước mắt, nhiều khi những thời cơ Open trong trường hợp như ánh sáng cuối đường hầm. Vì thế cần nỗ lực, khi nào thấy quá sức thì nên tìm kiếm thêm những giải pháp tương hỗ kịp thời .
Bạn đang đọc : Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2018

Tài vậnTài vận từ góp vốn đầu tư hay với người làm công ăn lương đều tốt. Chỉ có điều, nên nhìn rõ thế mạnh của mình, không nên tham lợi mà góp vốn đầu tư giàn trải, sẽ thu về hiệu quả không mong đợi .Trong việc làm hay góp vốn đầu tư, do thấy thuận tiện mà gây ra ganh đua, vì vậy bạn cũng cần thận trọng, không nên san sẻ quá thoáng rộng bí kíp riêng của mình. Những gì độc lạ riêng cần bảo vệ thì nên kịp thời ĐK sở hữu trí tuệ .

Ảnh: Panda.
Ảnh : Panda .

Tình cảm hôn nhân gia đình gia đìnhCó thời cơ tìm thấy mối lương duyên, nhất là với người độc thân. Người tuổi Tỵ chưa kết hôn cần nắm chắc thời cơ trong năm 2018 này mà dữ thế dữ thế chủ động hơn. Đừng quá ngần ngại ngại ngùng, cũng như có tư duy bảo thủ khép kín. Tuy vậy, do ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động của đào hoa sát mà cần tò mò nhau kỹ hơn, không nên hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng tiến tới hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mà chưa hiểu gì về nhau .
Sức khỏe

Xem thêm: Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021

Cần để phòng bệnh về phổi và mạng lưới mạng lưới hệ thống hô hấp, đặc biệt quan trọng quan trọng về mùa xuân. Cũng do tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng của đào hoa mà đôi lúc người tuổi Tỵ không trấn áp được bản thân, dễ làm suy tổn nguyên khí. Nên học cách cân đối khung hình, năng tập luyện thể thao tích hợp với nghỉ ngơi hòa giải và hài hòa và hợp lý. Nếu không trấn áp được bản thân, sẽ mang bệnh vào thân. – Người tuổi Tỵ sinh năm 1965N ếu bạn vẫn còn thao tác, sự nghiệp sẽ thuận tiện, có người tương hỗ, thu nhập tăng. Người chỉ huy tuổi Tỵ thấy thuận tiện nên có vẻ như như cố chấp hơn, không nghe quan điểm của cấp dưới, nhất là người trẻ hơn mình, ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến tính tích cực của nhân viên cấp dưới cấp dưới. Phụ nữ tuổi Tỵ năm 2018 này dễ mắc bệnh phụ khoa, nên cũng cần quan tâm chăm sóc hơn. – Người tuổi Tỵ sinh năm 1977C hú ý giữ gìn những mối quan hệ xã giao, đề phòng tiểu nhân nói xấu sau sống sống lưng. Năm nay có tin vui về nhà cửa, tiêu tốn cho shopping nội thất bên trong bên trong tăng, thế do đó cũng cần chú ý quan tâm chăm sóc trấn áp thu chi. Về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, chú ý quan tâm chăm sóc hơn đến tiêu hóa và bệnh ngoài da. – Người tuổi Tỵ sinh năm 1989

Sự nghiệp kém nhất so với các tuổi Tỵ khác, hay bỏ việc, nghỉ thất thường. Trong công việc cần tập trung hơn, chú ý đến tiểu tiết, nếu có vấn đề cần kịp thời giải quyết, tránh bỏ lơ cho xong. Ngoài ra bạn cũng cần giải quyết tốt các vấn đề trong quan hệ với đồng nghiệp. Nếu đầu tư dễ bị tán tài trong 2018, tốt nhất là nên mua những thứ có khả năng tăng giá trị như vàng bạc đá quý hay cổ phiếu, tuy vậy cũng hết sức cẩn trọng. Sức khỏe không ảnh hưởng nhiều, nhưng cần lưu ý về xe cộ, đi lại nên cẩn thận hơn.

Xem thêm : Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021
Hóa giảiCó thể dùng trang sức đẹp đẹp, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tỵ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ tát. Mặc phục trang, trang sức đẹp đẹp gồm những màu hồng, đỏ như ruby, mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ … sẽ có lợi cho bạn .

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

You may also like

Để lại bình luận