Tử vi tháng 6/2018 tuổi Tuất: Lao đao vì cục diện Tương Phá

Bởi seotoplist

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 6/2018 tuổi Tuất âm lịch cần chú ý tác động xấu của cục diện Tương Phá. Nó gây xáo trộn trên nhiều phương diện chứ không hề đơn giản chỉ là tiểu nhân hãm hại.

Tu vi thang 62018 am lich cua 12 con giap
 

Xem tử vi tháng 6/2018 tuổi Tuất, bản mệnh chịu ảnh hưởng cục diện Tương Phá, dù trong tháng vận quý nhân khá vượng, nhưng đi kèm theo đó là vận tiểu nhân đeo bám, vậy nên mưu sự thận trọng. Tuổi Tuất làm việc dựa vào sức mình là chính, không trông chờ vào người khác.

, bản mệnh chịu ảnh hưởng cục diện Tương Phá, dù trong tháng vận quý nhân khá vượng, nhưng đi kèm theo đó là vận tiểu nhân đeo bám, vậy nên mưu sự thận trọng.làm việc dựa vào sức mình là chính, không trông chờ vào người khác.

Tài vận duy trì ở mức không thay đổi. Các khoản thu chi mất cân đối, bạn khó mà tích góp được nhiều tiền của trong tiến trình này. Tích tiểu thành đại, lấy mục tiêu tích góp làm đầu, ắt có của ăn của để .Xem tình duyên tuổi Tuất, chuyện tình cảm của bản mệnh dần đi vào bế tắc. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, xung đột, không ai chịu nhượng bộ.

Mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào khi có người thứ ba xuất hiện. Người độc thân cẩn thận khi kết giao bạn bè, nhất là nữ mệnh, tránh bị lừa gạt.tuổi Tuất, chuyện tình cảm của bản mệnh dần đi vào bế tắc. Các hai bạn trẻ phát sinh xích míc, xung đột, không ai chịu nhượng bộ. Mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào khi có người thứ ba Open. Người độc thân cẩn trọng khi kết giao bạn hữu, nhất là nữ mệnh, tránh bị lừa gạt .

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn. Thiếu vận động và thói quen suy nghĩ tiêu cực là những nguyên nhân chính khiến bạn mệt mỏi như vậy. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh cũ tái phát.
 

Contents

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 6/2018 – SỰ NGHIỆP

Xem tử vi 2018, sang tháng Kỷ Mùi, tuổi Tuất lâm tượng Tương Phá, báo hiệu vận quý nhân và tiểu nhân song hành, có sự trợ giúp nhưng cũng có sự quấy phá, hành sự hết sức bình tĩnh và thận trọng mới không phạm sai lầm. , sang tháng Kỷ Mùi, tuổi Tuất lâm tượng Tương Phá, báo hiệu vận quý nhân và tiểu nhân song hành, có sự trợ giúp nhưng cũng có sự quấy phá, hành sự rất là bình tĩnh và thận trọng mới không phạm sai lầm đáng tiếc .Tháng này, Kỷ Thổ Dưỡng ở Tuất Thổ, sinh khí còn non yếu, ít gặp suôn sẻ. Do đó, đây không phải là thời gian thích hợp để bản mệnh mưu đại sự .Với những ai có dự tính nhảy việc, cần xem xét kỹ càng lợi hại. Đừng vì cảm hứng cá thể chi phối mà hành sự nóng vội kẻo lại “ tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa ” .Trong hợp tác làm ăn, tuổi Tuất nên xem xét lại cách nhìn người. Đừng để những lời xu nịnh của kẻ xấu che tai che mắt mà đưa ra quyết định hành động hấp tấp vội vàng, tiền mất tật mang là điều khó tránh .Nhìn chung tháng này bản mệnh làm nhiều hưởng nhiều, thao tác gì cũng dựa vào sức mình là chính, đừng trông chờ quá nhiều vào người khác .

TỬ VI THÁNG 6/2018 TUỔI TUẤT – TÀI LỘC

tử vi phương Đông, tài vận tháng 6/2018 của tuổi Tuất không có nhiều biến động bởi Nguyệt Lệnh đang ở trạng thái khá non yếu.Coi, tài vận tháng 6/2018 của tuổi Tuất không có nhiều dịch chuyển bởi Nguyệt Lệnh đang ở trạng thái khá non yếu .Dù có Thiên Đức quý nhân đưa đường chỉ lối, mang tới không ít mối làm ăn lớn, nhưng nếu tuổi Tuất nóng vội, chủ quan sẽ tuột khỏi tay đơn hàng béo bở .

Tu vi thang 62018 cua 12 con giap, phi tinh thang
 

Trong góp vốn đầu tư cần rất là thận trọng, đừng để “ sai một ly, đi một dặm ”. Làm việc theo tư duy logic chứ không nên để tình cảm, cảm hứng chi phối. Có như thế mọi thứ mới không thay đổi và tăng trưởng được .Trong tháng phát sinh nhiều khoản tiêu tốn giật mình. Bản mệnh nên lấy tích góp làm trọng. Coi như tích tiểu thành đại, tiêu tốn hài hòa và hợp lý thì sớm muộn cũng có của ăn của để .lịch vạn niên và phi tinh tháng, Bát Bạch chủ tài lộc đồng cung ở hướng Đông Nam. Đây được coi là khu vực vượng tài khí.Xemvà phi tinh tháng, Bát Bạch chủ tài lộc đồng cung ở hướng Đông Nam. Đây được coi là khu vực vượng tài khí .xem tử vi & phong thủy hàng ngày để được chỉ dẫn bài trí phong thủy đúng cách.Tại đây nên đặt hình tượng thuyền khơi tài lộc hoặc tượng cóc 3 chân để chiêu dụ tài lộc vào nhà, thôi thúc tài vận hanh thông, tuổi Tuất dễ gặp may về kinh tế tài chính. Bản mệnh đừng quênđể được hướng dẫn bài trí tử vi & phong thủy đúng cách .

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 6/2018 – TÌNH DUYÊN

tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt vận trình tình cảm.Gặp cục diện Tương Phá Thái Tuế, trong tháng 6/2018 âm lịch, năng lực cao bản mệnh sẽ phải lao đao vì chuyện tình cảm. Thậm chí còn mất tiền vì tình, rất là thận trọng trong những mối quan hệ. Đừng quên theo dõiđể dữ thế chủ động chớp lấy vận trình tình cảm .Giữa những cặp đôi bạn trẻ dễ phát sinh xích míc chẳng vì nguyên do gì, đơn thuần chỉ là không hài lòng với những thói quen hoạt động và sinh hoạt thường nhật. Mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào khi có người thứ ba Open .

Vợ chồng thiếu sự cảm thông chia sẻ, cha mẹ con cái thiếu thời gian quan tâm, trò chuyện. Vì thế gia đạo bất ổn, gây nhiều phiền não cho bản mệnh.

Người độc thân cũng không khá hơn là bao. Cẩn thận khi kết giao bè bạn, nhất là nữ mệnh, tránh bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền tài .

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 6/2018 – SỨC KHỎE

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sang tháng Kỷ Mùi, sức khỏe tuổi Tuất có phần giảm sút hơn so với tháng trước. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn, thậm chí có người sụt cân. , sang tháng Kỷ Mùi, sức khỏe thể chất tuổi Tuất có phần giảm sút hơn so với tháng trước. Bản mệnh liên tục cảm thấy stress, uể oải, chán ăn, thậm chí còn có người sụt cân .Do lối sống áp lực đè nén, ẩm thực ăn uống dư thừa nhiều chất, lại thiếu hoạt động nên lâu ngày khung hình bị ngưng trệ, cảm xúc ì ạch, vô cùng không dễ chịu. Một khi ý thức được điều này và nhanh gọn đổi khác, khung hình bạn sẽ nhanh gọn khỏe mạnh trở lại .Trong tháng chú ý quan tâm bệnh cũ tái phát, nhất là bệnh tương quan đến phổi bởi Thổ khí quá vượng. Ngoài sức khỏe thể chất của bạn, cũng nên chăm sóc và chú trọng nhiều đến sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình trong nhà, nhất là trẻ nhỏ .tử vi & phong thủy, lưu ý tháng có Nhị Hắc đồng cung ở hướng Tây, hung tính phát tác mạnh, có thể gây hại cho sức khỏe bản mệnh và người thân trong nhà. Khu vực này cần được dọn dẹp và sắp xếp hợp lý mới hạn chế mầm mống bệnh tật, nguy hại.Về mặt, chú ý quan tâm tháng có Nhị Hắc đồng cung ở hướng Tây, hung tính phát tác mạnh, hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe thể chất bản mệnh và người thân trong gia đình trong nhà. Khu vực này cần được quét dọn và sắp xếp hài hòa và hợp lý mới hạn chế mầm mống bệnh tật, nguy cơ tiềm ẩn .

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TUẤT

Tu vi thang 62018 am lich, cam nang vuong van cho 12 con giap
 

1. Mậu Tuất (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết : Nữ mệnh Mậu Tuất có sao Thái Dương chiếu mệnh, dễ gặp may về tài lộc .- Quý nhân : Dần, Ngọ- Tiểu nhân : Dậu, Thìn- Màu sắc suôn sẻ : Đỏ, đen

2. Canh Tuất (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết : Tình ngay lý gian, hành sự thận trọng mới tránh được họa thị phi .- Quý nhân : Mão, Dần- Tiểu nhân : Tý, Dậu- Màu sắc suôn sẻ : Đen, ghi xám

3. Nhâm Tuất (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết : Không ngừng nỗ lực, dù sinh khí xấu cũng sẽ vượt qua toàn bộ .- Quý nhân : Dần, Tuất- Tiểu nhân : Tị, Thìn- Màu sắc như mong muốn : Xanh lá, trắng

4. Giáp Tuất (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết : Tử vi tháng 6/2018 tuổi Tuất, cụ thể nữ mệnh tuổi Giáp Tuất có Thái Dương chiếu mệnh, tài lộc dồi dào, liên tục gặp may về tài lộc .- Quý nhân : Ngọ, Mão- Tiểu nhân : Dậu, Thìn- Màu sắc suôn sẻ : Đỏ, xanh lá

5. Bính Tuất (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời, tin vào chính mình sẽ làm nên điều kỳ diệu. 

– Quý nhân : Mão, Sửu- Tiểu nhân : Thìn, Mùi


You may also like

Để lại bình luận