Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất! – TUVI365

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Bạn đang đọc: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất!

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu 1993 tại => Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Quý Dậu nam mạng

Bói tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Quý Dậu năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi phối hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

yes Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1993

Quý Dậu: 25 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười ươi

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Thiên can Quý gặp Mậu: Hợp: Có lợi

Địa chi: Dậu gặp Tuất Lục Hại, phá hoại, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đỏ, đen

Tổng Quát tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Quý Dậu năm 2018 nam mạng có thể thấy rằng quý Anh tuổi Quý Dậu là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý Anh là người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng nhưng cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát biểu không e dè, dễ làm mất lòng người, rất phù hợp với các ngành như luật sư, quân đội, quan chức, thám hiểm… khó thành công trong nghề kinh thương, dịch vụ…
Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Quý Dậu năm 2018 nam mạng hoàn toàn có thể thấy rằng quý Anh tuổi Quý Dậu là ngườihơn ngồi không, rất thích hợp với thiên nhiên và môi trường nhiều dịch chuyển và việc làm yên cầu sự kiên cường, quả cảm. Quý Anh là người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng nhưng cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát biểu không ngần ngại, dễ làm mất lòng người, rất tương thích với những ngành như luật sư, quân đội, quan chức, thám hiểm … khó thành công xuất sắc trong nghề kinh thương, dịch vụ …

Mặc dù: cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhưng tuổi trẻ vẫn có những thành công đáng kể, tài lộc dồi dào. Đường công danh dễ tạo nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý Anh, tính khí kiên cường, cứng rắn trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lập gia đình muộn, sự nghiệp vững vàng hơn. Với số phạm Tam Hình, dễ bị rắc rối với Pháp luật. Nếu đừng để lợi danh lôi kéo, luôn sống ngay thẳng, đừng vì tình mà đi vào đường bất chính thì danh lộc ngày càng lên cao, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc và có thể trở thanh người có tiếng có danh trong xã hội.

Luận chi tiết vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng

Xem tử vi Quý Dậu 2018 nam mạng cho biết năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn hay học hành có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Đọc thêm chi tiết tại bài viết Con số và màu sắc hợp mệnh Kim
Đọc thêm chi tiết cụ thể tại bài viết

Xem bói tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Đặc biệt lưu ý đối với tuổi Quý Dậu trong năm 2018 này đó là trước mỗi chuyến đi xa, công việc quan trọng, bạn nên xem ngày hôm nay là tốt hay xấu để cân nhắc, tránh tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2018 về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc tuy có gặp khó khăn trở ngại nhưng vẫn vượt qua, có những thành tựu đáng kể. Gia đình tình cảm tương đối bất an, phòng bệnh nạn. Năm 2018 là thời điểm tốt để Quý Dậu 1993 lập gia đình. Tuy nhiên, quý anh cũng cần xem tuổi vợ chồng cho mình và người đó có thực sự hòa hợp tiến tới hôn nhân trong năm nay hay không.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2018 năm nay quý bạn có vận niên Hầu thực Quả, Quý Anh hoạt động trong môi trường thích hợp, công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng.

Mọi nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng. Nếu hiện tại công việc, sự nghiệp vẫn chưa làm bạn hài lòng thì đừng quá lo lắng. Đọc ngay bói bài thời vận tuổi Quý Dậu để biết được những tâm tư và giải đáp cho những khó khăn, thắc mắc mà đôi khi chính bạn còn chưa nhận ra.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim, gặp Hỏa là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền bạc. Nhờ sao chiếu mạng tốt mà tuổi Quý Dậu có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng cho biết Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc hay học hành cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả. y ra chuyện không lành. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại. Nếu biết an phận thủ thường, cuộc sống không có gì đáng ngại.

Xem tử vi Quý Dậu 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

Xem tử vi Quý Dậu nam mạng 2018 tại Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu không có được động lực để thúc đầy cho nên tất cả mọi việc làm ăn thì hay bỏ dở

Xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nam mạng năm nay đóng tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Nguyệt đước, Mộc Dục là những sao chủ về tình cảm trai gái và trong năm nay tuổi bạn sẽ gặp được người mình thương mà nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên cung mệnh có sao Tử Phủ, Phục Binh là những sao xấu chủ về mất mát của cải, tiền bạc hay bị người khác lấy mất đồ đạc, tiền bạc trong gia đình.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng tại tam hợp mệnh có các sao Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù,  Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức là những bộ sao tốt mang lại lộc vê ăn uống và có sự mở mang thêm kiến thức, học hành, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên  bên cạnh đó vẫn có những bộ sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Quả tú, Kiếp Sát là những bộ sao mang lại đau ốm chia ly và thất thoát tiền bạc hay có tỳ về mổ sẻ trên người.

Nhìn chung tử vi Quý Dậu năm 2018 nam mạng: năm nay xấu, cần dè dặt trong mọi mưu sự. Điều tốt hơn hết, nên chú tâm đến việc học hành hay công việc hàng ngày, tránh đi xa, đừng mưu đồ quá lớn và đừng làm công việc có tính mạo hiểm và không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

Quý Dậu mạng Kiếm phong Kim
Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm, hòn đảo chao
Thiên Đức chiếu mạng, phước hào
Lộc tài không thiếu nhưng vào lại ra
Tuổi trẻ xông xáo, dạt dẹo
Vận Thời chưa đến xông pha nhọc lòng
Trung niên sóng gió chưa xong
Ăn ở ngay chính qua vòng nạn tai
Hậu vận, ham muốn nhạt phai
Gia đình sự nghiệp an bài từ đây
Mậu Tuất trời vướng nhiều mây
Thủ thường an phận là hay hơn nhiều .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nam Quý Dậu năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

– Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2018 qua các tháng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, có tin vui về tình duyên hay có người mai mối

Tháng hai: Ra ngoài chú ý tới xe cộ và trong tháng này có sự đi lại di chuyển nhiều

Tháng ba: Chú ý về sức khỏe kém và trong công việc có người phá hoại sau lưng

– Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nam mạng qua các tháng Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc hao tán và thất thoát nhiều ngoài ra chú ý ăn uống và bệnh về tiêu hóa

Tháng năm: Ra ngoài gặp được người tâm đâu đầu ý hợp và gặp may mắn trong công việc

Tháng sáu: Theo tử vi nam 1993 năm 2018 thì tháng này có sự buồn phiền và làm ăn đều không tốt, cẩn thận ốm đau

– Xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nam mạng qua các tháng Mùa Thu:

Tháng Bảy: Không nên hùn vốn làm ăn chủ về thua lỗ, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng Tám: Chú ý sức khỏe không nên chủ quan mà mang bệnh trong người

Tháng chín: Ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên thì lưu ý xe cộ đi đứng. Chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi Quý Dậu để gặp nhiều may mắn

– Xem tử vi Quý Dậu 2018 nam mạng qua các tháng Mùa Đông:

Tháng mười:  Xem bói tuổi Quý Dậu 2018 nam mạng cảnh báo gia Đạo bất hòa ra ngoài ăn uống thì chú ý cẩn thận ngộ độc thức ăn

Tháng mười một: Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2018 thì có hỷ tín trong gia đình hay thêm người thêm của thêm đồ vật mới

Tháng chạp: Vì bản tính ngay thẳng mà dễ mất lòng anh em và bị người nói xấu.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Quý Dậu 1993, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có tính năng bình giải đơn cử quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Xem tử vi Quý Dậu năm 2018 nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Văn khấn giải hạn sao Thái Âm 

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với ứng dụng xem bói sim phong thủy hợp tuổi Quý Dậu.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng .

enlightenedNgoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ của chúng tôi

Xem tuổi vợ chồng

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói theo ngày sinh

You may also like

Để lại bình luận