Người tuổi Dần nên treo tranh gì mang lại may mắn tài lộc

Bởi seotoplist

Bạn là người tuổi Dần đang không biết treo tranh gì hợp phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình. Sau đây Battrang.info sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi người tuổi Dần treo tranh gì nhé.

Mục lục [ Ẩn ]
Tranh gốm Bát Tràng 0942211992 – 0987846706

Người tuổi Dần có những đặc điểm gì nổi bật

Người tuổi Dần ( tuổi Hổ ) là con giáp có tính cách : thẳng thắn, mạnh dạn, khẳng khái, sáng sủa. Hổ có tính cách can đảm và mạnh mẽ, không thích phục tùng hoặc an phận cho bất kể ai. Đặc biệt không bị gò bó trước số phần và luôn muốn đi tìm thử thách mới .
Những gia chủ tuổi Dần luôn có sự can đảm và mạnh mẽ, luôn muốn đương đầu với thử thách. Trong việc làm và mái ấm gia đình, họ luôn muốn đứng ra bảo vệ cho công lý và lẽ phải .
Người tuổi Dần sinh vào những năm nào
Tuổi Dần gồm những tuổi : Canh Dần ( 1950 ), Nhâm Dần ( 1962 ), Giáp Dần ( 1974 ), Bính Dần ( 1986 ), Mậu Dần ( 1998 ) .
Người tuổi Dần hợp với những bức tranh tử vi & phong thủy như thế nào
Người tuổi Dần hợp nhất với người tuổi Ngọ, và tuổi Hợi. Do đó cần treo những bức tranh như tranh “ Mã đáo thành công xuất sắc ”, hay tranh có hình tượng con heo. Để giúp bạn và mái ấm gia đình có nhiều suôn sẻ, tài lộc trong đời sống .

Tranh gốm Mã đáo thành công

Tranh gốm Mã đáo thành công

Nhưng người tuổi Dần lại kiêng cự với người tuổi Thân Và Tuổi Tỵ. Vậy nên bạn không nên treo những bức tranh có chủ đề về khỉ hoặc rắn, sẽ gây ảnh hưởng tác động xấu đến người tuổi Dần .

Bên cạnh đó, Hổ là loại động vật sống trên rừng núi nên chọn tranh về sơn thủy, rừng sẽ giúp gia chủ phát huy sức mạnh.
Tuy nhiên mỗi năm sinh của người tuổi Dần lại tương ứng với các mệnh khác nhau, vậy nên bạn cần lựa chọn những bức tranh phù hợp theo từng năm nhé.

Đối với người sinh năm Canh Dần (1950) thì nên treo tranh ngựa như: bát mã truy phong, mã đáo thành công. Những chú ngựa sải chân chạy trong thiên nhiên xanh mát sẽ phù hợp với bản mệnh Mộc – mệnh tượng trưng cho cây cỏ và hoa lá.

Tranh gốm Bát Tràng

Đối với người sinh năm Nhâm Dần (1962) thì nên treo những bức tranh như tranh về đất, núi, đồi. Cụ thể như: tranh ruộng bậc thang, tranh ruộng lúa, làng quê Việt Nam, tranh núi đá, tranh Phật,…vì Thổ sinh Kim nên sẽ hỗ trợ Kim rất tốt. Treo những loại tranh này sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Hoặc là những bức tranh hoa phong lan trắng, chim bồ câu, tranh chim công, chim phượng, mây trắng, hoa sen,…đều mang lại cảm giác yên bình và tốt lành.

Tranh gốm sơn thủy hữu tình

Tranh gốm sơn thủy hữu tình

Đối với người sinh năm Giáp Dần (1974) thì nên treo những bức tranh như: tranh thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội, tranh sông nước hữu tình, tranh biển, tranh hồ cá, tranh sóng biển, tranh làng chài biển. Hoặc là những tranh có màu trắng làm chủ đạo như mây trắng, tuyết, hoa trắng, cây cảnh có màu trắng, hổ trắng,…

Còn đối với người thuổi Bính Dần ( 1986) tốt nhất là treo những bức tranh như: tranh ngự “ Mã đáo thành công” hay những bức tranh tứ quý “ Tùng, Trúc, Cúc, Mai”, tranh rừng cây sẽ đem lại may mắn.

Tranh tứ quý Tùng, Trúc, Cúc, Mai

Tranh tứ quý Tùng, Trúc, Cúc, Mai

Tranh Thuận Buồm xuôi gió

Tranh gốm Bát Tràng Thuận Buồm xuôi gió

Đối với người sinh năm  Mậu Dần (1998) phù hợp nhất với treo các loại tranh như: tranh núi cao, tranh đất đá, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh phong cảnh quê hương hay tranh mặt trời, tranh hoàng hôn, tranh xe lửa, tranh hoa hồng hoặc những loại hoa có mảu đỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công,…

Như vậy, khi chọn tranh phong thủy hợp với tuổi nào bạn nên quan tâm kỹ là tuổi đó thuộc bản mệnh gì. Và những bức tranh mình chọn phải hợp với ngũ hành của mỗi cá thể, thì treo tranh mới tốt và mang lại nhiều điều tốt đẹp .

Tranh gốm phát lộc

Tranh gốm phát lộc

Mua tranh phong thủy gốm sứ Bát Tràng ở đâu

Tranh phong thủy gốm sứ Bát Tràng ngày càng được ưa chuộng.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gốm sứ Battrang.info hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Dần được bày bán tại Chuỗi các cửa hàng gốm sứ Battrang.info tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên cả nước.
Qua bài viết này chúng tôi cho các bạn biết được người tuổi Dần nên treo tranh gì hợp phong thủy rồi chứ ạ. Vậy hãy đến ngay với Battrang,info chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được bức tranh ưng ý nhất. Giúp bạn có nhiều tài lộc, may mắn và bình an đến cho gia đình.

Nếu Quý khách cần tư vấn về cách sắp xếp và chọn những bức tranh gốm sao cho hợp Phong thủy, tương thích với khuôn viên vườn, Để lại SĐT ngay, để được tư vấn Miễn Phí !
❤ ️ Battrang. info Cam Kết :
– Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200 % giá trị loại sản phẩm
– Hàng chất lượng tốt nhất
– Giao hàng toàn nước
– Đổi trả nếu lỗi do đơn vị sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí luân chuyển nào !
– Đổi mẫu mẫu sản phẩm tự do trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .
– Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời hạn không phai mờ
🌍 http://battrang.info
☎ ️ 0942211992 – 0987846706
✔ ️ CH1 : số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, TP.HN
✔ ️ CH 2 : số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
✔ ️ CH 3 : số 75 Đặng Thuỳ Trâm, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
✔ ️ CH 4 : số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, TP. Hải Phòng

 

You may also like

Để lại bình luận