5 địa chỉ vay ngân hàng lãi suất thấp, hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Bởi seotoplist

Vay ngân hàng lãi suất thấp là mong muốn của hầu hết những người đi vay. Lãi vay của mỗi ngân hàng là khác nhau. Vậy để vay vốn mua nhà, kinh doanh hay giải quyết những vấn đề về tài chính cá nhân bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn nhưng lãi suất thấp nhất. Trong bài viết dưới đây, sharingdo sẽ giới thiệu đến bạn 5 ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé!

Contents

1. Vay ngân hàng lãi suất thấp tại TPBank

TPBank cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói vay từ thế chấp, tín chấp, trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,9% mỗi năm. Ngân hàng hỗ trợ khoản vay trả góp lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay tại TPBank khá linh hoạt từ 12 – 48 tháng. Tùy vào mục đích vay mà khách hàng có thể chọn gói vay phù hợp với bản thân. Bạn có thể nhận tiền ngay chỉ trong 3 – 4 ngày làm việc.

vay ngân hàng lãi suất thấp

TPBank cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói vay từ thế chấp, tín chấp, trả góp

2. Vay ngân vốn hàng lãi suất thấp tại Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người vay. Hiện tại, Vietcombank cung cấp các gói vay có lãi suất thấp chỉ từ 10% mỗi năm. Để được vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, khách hàng phải chứng minh thu nhập. Vietcombank sẽ giải ngân ngay chỉ sau 2-3 ngày làm việc. Thủ tục làm việc đơn giản, giúp khách hàng vay được tiền một cách nhanh chóng.

vay ngân hàng lãi suất thấp

Vietcombank là ngân hàng luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người vay

3. Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp Sacombank

Vay ngân hàng lãi suất thấp của Sacombank cũng vô cùng hấp dẫn với lãi suất 11% mỗi năm. Sacombank chấp nhận cho vay chỉ cần bảng lương, hợp đồng bảo hiểm và không cần thế chấp. Mức lương tối thiểu hàng tháng của bạn chỉ cần đạt từ 3 triệu đồng là đã có thể đủ điều kiện làm hồ sơ vay tại Sacombank. Khách hàng khi đến vay thế chấp tại Sacombank sẽ được hỗ trợ nguồn vốn có hạn mức lên đến tối đa lên đến 100% nhu cầu của khách hàng

vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Gói vay tiêu dùng cá nhân là ngân hàng Sacombank cũng vô cùng hấp dẫn với lãi suất 11% mỗi năm

4. Vay tại ngân hàng BIDV

Khách hàng có thể vay tiền tại BIDV với lãi suất chỉ từ 11,9% mỗi năm. Hạn mức vay ngân hàng lãi suất thấp tối đa 500 triệu nếu lương tối thiểu 7 triệu hàng tháng. Thủ tục vay khá đơn giản và bạn có thể vay mà không cần thế chấp tài sản. BIDV đảm bảo tuyệt đối bảo mật tài khoản vay cho khách hàng. Lãi suất vay vốn tại ngân hàng BIDV luôn ổn định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn tại ngân hàng.

vay ngân hàng lãi suất thấp

Khách hàng có thể vay tiền tại BIDV với lãi suất chỉ từ 11,9% mỗi năm

5. Vay tiền tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang cung cấp các gói vay cho khách hàng với lãi suất từ 13% mỗi năm. Bạn có thể vay tối đa 30 triệu mà không cần thế chấp tài sản. Bởi vì ở Agribank, khách hàng chỉ cần có bảng lương 1,5 triệu mỗi tháng là có thể vay. Chính vì thế, Agribank phát triển mạnh cho các đối tượng ở vùng nông thôn, vùng núi với thu nhập thấp. Agribank thủ tục đơn giản và giải ngân chỉ sau 24 giờ làm việc giúp bạn vay vốn nhanh chóng.

vay ngân hàng lãi suất thấp

Ngân hàng Agribank hiện đang cung cấp các gói vay cho khách hàng với lãi suất từ 13% mỗi năm

6. Lưu ý khi vay tại ngân hàng

Vay ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, trước khi vay vốn gân hàng lãi suất thấp bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tính toán khả năng tài chính hợp lý.
  • Tìm hiểu thật kỹ về ngân hàng cho vay.
  • Lựa chọn ngân hàng uy tín, an toàn với mức lãi suất thấp.
  • Đọc rõ các điều khoản hợp đồng, các khoản phí khác ngoài lãi suất trước khi vay.
  • Hoàn trả tiền nợ đúng thời hạn, tránh phát sinh những chi phí khác.
vay ngân hàng lãi suất thấp

Vay ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những địa chỉ vay ngân hàng lãi suất thấp. Tuy nhiên mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời kỳ vậy nên khách hàng có thể đến ngân hàng để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất. Ngoài lãi suất, bạn còn phải xem các điều khoản, phí phạt và lãi suất ưu đãi như thế nào. Sharingdo hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một gói vay thích hợp. Hãy theo dõi chúng tôi nếu bạn quan tâm đến những chủ đề tương tự nhé!

You may also like

Để lại bình luận