Top 5 trang web rút gọn link kiếm tiền dễ dàng, hiệu quả

Bởi seotoplist

Nhiều bạn trẻ ngày nay đang đau đầu về việc rút gọn link kiếm tiền. Trong khi mọi người đều muốn tối ưu thời gian mà phải thực hiện nhiều bước mới có tiền. Hôm nay sharingdo sẽ chia sẻ cho bạn cách 5 trang web rút tiền chỉ sau 1 cái click. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Contents

1. Rút gọn link là gì?

Trước khi đến với 5 trang web rút tiền chúng ta cùng tìm hiểu về rút gọn link là gì? Đây là link liên kết đến 1 trang nào đó từ dài trở nên ngắn hơn. Ngoài ra, điều này khiến bạn cảm thấy trang đó đơn giản và dễ dàng hiểu hơn. Các link này có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội và gửi đến bạn bè, người thân.

rút gọn link kiếm tiền

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

2. Quy trình rút gọn link kiếm tiền dễ dàng bao gồm các bước sau: 

Đầu tiên bạn cần tìm một trang web rút gọn link uy tín và đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn đăng nhập vào tài khoản và thực hiện rút gọn link có quảng cáo. Sau đó bạn chia sẻ đường link rút tiền với người khác. Hoa hồng bạn nhận được sẽ tuỳ vào lượt truy cập và khi đạt mức tối thiểu, bạn có thể rút tiền ra.

rút gọn link kiếm tiền

Các bước rút tiền online

3. Ưu điểm 

Đây là một mô hình kiếm tiền online dành cho các bạn học sinh sinh viên. Một công việc linh hoạt, hiệu quả đem lại nguồn thu nhập khá ổn cho các bạn. Hãy cùng lướt qua một vài ưu điểm của link rút gọn tiền nhé.

  • Có thể quảng bá rộng rãi trên các trang mạng xã hội.
  • Không tốn phí nhưng thao tác vô cùng đơn giản nâng cao mức thu nhập của bạn.
trang web rút tiền

Các ưu điểm của rút gọn link

4. Top 05 trang web rút gọn link kiếm tiền online an toàn, uy tín

Sau khi tìm hiểu qua rút gọn link là gì và ưu điểm của nó. Chắc hẳn nhiều bạn đang rất muốn biết có những trang web nào để sử dụng đúng không? Không để các bạn tò mò quá lâu. Sau đây sharingdo sẽ giới thiệu cho bạn top 5 rang web rút gọn link kiếm tiền online an toàn, uy tín.

4.1 Megaurl.in

Một trong những trang rút gọn link kiếm tiền uy tín mà được nhiều người sử dụng là Megaurl.in. Mức rate click ở đây được đánh giá là cao khi ở Australia là 4,8 USD, còn ở Việt NAm là 3,7 USD. Đây là một con số khá thu hút số đông bạn trẻ. Có nhiều hình thức thanh toán đa dạng như qua: momo, Paypal…giúp bạn dễ dàng có tiền hơn. 

rút gọn link kiếm tiền

Trang rút gọn link đầy uy tín

4.2 Trang web rút gọn link Shrtfly.com

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết nên chọn trang web rút gọn link kiếm tiền nào thì Shrtfly cũng có thể là một sự lựa chọn cho bạn. Trang web có sự truy cập thường xuyên, hàng tháng có hơn 1 triệu lượt truy cập. Đây là con số đáng gờm với các đối thủ. Tuy nhiên, giao diện và cách sử dụng cũng rất dễ dàng. Đặc biệt không quá 4 ngày kể từ ngày thực hiện lệnh rút bạn sẽ được thanh toán tiền. 

rút gọn link kiếm tiền

Trang web có sự truy cập thường xuyên

4.3 Shorte.st

Trang web thanh toán tiền vào tài khoản của bạn vào mùng 10 hàng tháng. Đây là 1 trang web rút gọn link kiếm tiền an toàn đem lại hiệu quả cao cho bạn. Ngoài ra Shorte.st cho phép người dùng được bỏ qua quảng cáo và không cần xác nhận mã captcha nên tỷ lệ click thành công sẽ cao hơn.

thanh toán tiền

Trang web có tỷ lệ rút tiền thành công cao

4.4 Ouo.io

Bạn sẽ bị nhàm chán khi bắt gặp những giao diện không đẹp mắt đúng không nào? Hãy đến với Ouo.io. Bạn sẽ bị thu hút bởi giao diện sang chảnh và cực kỳ bắt mắt. Không những thế trang web rút gọn link này còn có thời gian thanh toán nhanh và rất uy tín với số năm hoạt động lên đến 6,7 năm.

rút gọn link kiếm tiền

Giao diện bắt mắt thu hút người dùng

4.5 Shink.me

Bạn e ngại khi các trang web rút gọn link gặp sự cố? Ai mà chả vậy. Vì thế lựa chọn Shink.me là 1 lựa chọn phù hợp. Bởi trang web này rất ít khi gặp vấn đề. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng nó. Một lưu ý nhở là Shink.me chặn adblock, vì thế ai đang dùng các plugin chặn quảng cáo thì sẽ không click vào được và tất nhiên rồi bạn cũng sẽ không thể thu được tiền từ trang web này.

rút gọn link kiếm tiền

Trang web ít khi bị sự cố nhất

Sharingdo đã cung cấp cho bạn top 5 trang web rút gọn link kiếm tiền dễ dàng. Ngoài ra còn rất nhiều link khác mà bạn có thể tham khảo. Mong răng chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý cần thiết cho bạn. Chúc bạn đăng ký và sử dụng trang web có thật nhiều lượt truy cập và đem về thật nhiều tiền trong tài khoản của mình! 

Để lại bình luận