Những điểm nổi bật về thương hiệu ELISE –

Bởi seotoplist

Những điểm nổi bật về thương hiệu ELISE

Elise là “ông lớn” trong ngành thời trang Việt Nam, đây cũng là một niềm tự hào của thương hiệu Việt. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các thông tin nổi bật về thương hiệu này.

Elise với tên rất đầy đủ là Công ty Cổ phần Thời trang Elise, hoạt động giải trí trong nghành may mặc cũng như phong cách thiết kế thời trang ship hàng cho những thị trường trong nước và tiềm năng tăng trưởng ra thị trường quốc tế .

Hiện nay, trải qua hơn 12 năm phát triển, thương hiệu này đã có hơn 70 Showroom trên toàn quốc, hiện diện tại những thành phố lớn nhất Việt Nam như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh… Elise được biết đến với các dòng sản phẩm như: thời trang công sở, dạo phố, dự tiệc, dòng basic, dòng giới hạn limited và phụ kiện thời trang kèm theo.

Không chỉ đánh vào thị trường thời trang cho phụ nữ, tên thương hiệu này còn mạnh về thời trang cho trẻ nhỏ – tên thương hiệu “ Elise Kids ” với định hình phong thái đáng yêu nhưng không kém phần văn minh, thời thượng, dành cho phân khúc người mua cho thu nhập vừa và cao .

Xem thêm: Những kiến thức cơ bản về công ty thương mại điện tử

Để nâng tầm thương hiệu của mình thì Elise cũng thường xuyên có những chương trình đồng hàng cùng các đơn vị lớn như: Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Công ty cổ phần chứng khoán SSI và Dầu khí Petrosetco… Những chương trình này góp phần giúp tên tuổi của thương hiệu này bay cao.

Elise được đánh giá là tên thương hiệu thời trang có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất lúc bấy giờ. Elise hiện đang sở hữu 03 nhà máy sản xuất chính với gần 2000 nhân công lao động. Một trong những điểm mạnh của tên thương hiệu này đó là đội ngũ phong cách thiết kế bề dày kinh nghiệm tay nghề cùng với sự phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn sẽ phân phối tiêu chuẩn về phong thái, mẫu mã cũng như lối sống tân tiến của người mua tiềm năng .
Elise là một tên thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Nước Ta, tuy nhiên nhà chỉ huy, người sáng lập nên hãng thời trang Elise vẫn luôn ấp ủ một giấc mơ lớn hơn là vươn ra khắp năm châu. Đó là nguyên do mà CEO của tên thương hiệu này đã quyết định hành động bán CP cho những đối tác chiến lược quốc tế với mong ước sẽ đưa tên thương hiệu này bay cao, bay xa hơn. Hoạt động này giúp cho Elise ngày càng tăng nguồn lực để công ty có đủ sức mạnh để đi xa hơn, mà vẫn bảo vệ được “ linh hồn ” và quyền trấn áp của đại diện thay mặt bên phía Nước Ta .

Trước khi tiến hành hoạt động bán cổ phần thì từ cuối năm 2018 công ty Elise đã thực hiện tái cấu trúc sở hữu của doanh nghiệp thông qua việc thành lập các pháp nhân mới. Cụ thể là Công ty TNHH Elivina – được thành lập vào tháng 8/2018. Đến tháng 11, trong cấu trúc sở hữu của Elivina lại có thêm sự xuất hiện của những cổ đông nước ngoài.

Với những xu thế mới của tên thương hiệu này, tất cả chúng ta trọn vẹn kỳ vọng tên thương hiệu Việt này sẽ có ‘ thêm cánh ” bay xa trên thị trường quốc tế, đủ sức mạnh cạnh tranh đối đầu với những tên tuổi tầm cỡ trong làng thời trang quốc tế .

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.

You may also like

Để lại bình luận