Tascam US2X2 – Vũ khí hiệu quả dành cho thu âm

Bởi seotoplist
Trong nhiều thập kỷ, Tascam là sự lựa chọn của những nhạc sĩ, kỹ sư và chuyên viên âm thanh trên toàn quốc tế bởi uy tính đáng an toàn và đáng tin cậy với những giải pháp được phong cách thiết kế cho một loạt những ứng dụng âm thanh tuyệt đẹp và ship hàng cho những chuyên viên số 1 lúc bấy giờ. Hôm nay chúng tôi muốn ra mắt cho bạn một loại sản phẩm xuất sắc ưu tú đến từ Tascam – US2x2 .

Hiện nay nhu cầu sử dụng Soundcard chất lượng đang rất lớn cho nhu cầu thu âm và điều chỉnh âm thanh. Soundcard thu âm là thiết bị âm nhạc vô cùng quan trọng đối với những người làm kỹ thuật âm thanh, thu âm. Nó có thể hiểu là hệ thống chuyển tín hiệu từ dạng Analog sang dạng tín hiệu số Digital nhằm mục đích xử lý tín hiệu trên máy tính. Và ngược lại tín hiệu D/A viết tắt (Digital/Analog) chuyển đổi tín hiệu từ dạng số Digital sang tín hiệu Analog.

Mic preamps Ultra-HDDA cho chất lượng âm thanh rõ ràng từ tất cả các Mics của bạn.

TASCAM US-2×2 sử dụng thiết kế preamp mic có độ phân giải cao (HDDA), cung cấp âm thanh nguyên sơ với độ ồn cực thấp để thu được mọi chi tiết của buổi biểu diễn âm nhạc của bạn. Với hai trong số các bộ tiền khuếch đại micrô này, US-2×2 là lý tưởng cho các nhạc sĩ ca sĩ độc tấu và các nhóm nhạc nhỏ hoặc sử dụng năng lượng ảo để sử dụng tụ điện làm micrô phòng để ghi âm phiên gây nhiễu trực tiếp. Mỗi kênh cũng có giắc cắm kết hợp XLR / TRS, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhạc cụ bên cạnh micrô của mình. Và có các công tắc cấp mic / line / nhạc cụ ở mặt trước để ghi âm guitar hoặc bass trực tiếp.

Các mic preamps Ultra-HDDA của TASCAM là âm thanh sạch nhất, yên tĩnh nhất và âm thanh tốt nhất từ ​​bất kỳ giao diện nào trong phạm vi của chúng. Phạm vi khuếch đại 57dB làm cho chúng lý tưởng cho mọi loại mic – động, tụ hoặc ruy băng. Với hiệu suất preamp vượt xa mọi giao diện trong phạm vi giá của chúng, tiền khuếch đại Ultra-HDDA trên US-2×2 làm cho các bản nhạc của bạn nghe như một bản thu âm.

Hoạt động đơn giản và trình điều khiển USB hoàn toàn mới

TASCAM giúp setup US-2×2 một cách nhanh gọn, mặc dầu đó là trình điều khiển và tinh chỉnh tuân thủ lớp tích hợp hoặc trình tinh chỉnh và điều khiển ASIO hoặc Core Audio hiệu suất cao. TASCAM mở màn từ đầu trên ứng dụng, tăng trưởng chúng trong nhà trải qua thử nghiệm thoáng đãng, dẫn đến trình tinh chỉnh và điều khiển can đảm và mạnh mẽ nhất của chúng tôi từ trước đến nay .

US-2×2 bao gồm các trình điều khiển tuân thủ lớp cho hoạt động plug-and-play trên các thiết bị Mac OSX và iOS như iPad và trình điều khiển đơn giản bổ sung khả năng tương thích ASIO cho Windows. MIDI vào và ra cũng được bao gồm để kết nối synth, máy trống và bộ điều khiển. Với thông số kỹ thuật âm thanh chắc chắn, khả năng tương thích iOS và thiết kế góc cạnh dễ đọc, US-2×2 là giao diện 2 kênh cuối cùng cho các studio gia đình, dự án và di động.

Thiết kế thông minh

Với thiết kế góc cạnh đẹp mắt, US-2×2 giữ cho các cấp độ của bạn trong tầm nhìn và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng để điều chỉnh âm lượng và âm lượng. Cũng đi kèm với phần mềm trình điều khiển là bảng điều khiển trên màn hình dễ sử dụng, giúp theo dõi và điều chỉnh các cài đặt giao diện quan trọng.

Lớp vỏ trọn vẹn bằng sắt kẽm kim loại và những đầu được gia cố làm cho giao diện này đủ chắc như đinh để chịu được những phiên ghi âm phòng khách sạn trên đường. Đủ nhỏ để đặt trong túi máy tính xách tay của bạn, nhưng đủ mạnh để tin yêu vào siêu phẩm tiếp theo của bạn .
TASCAM tự hào mang đến cho bạn Audio Interface US2x2 sẽ giúp cho việc làm phòng thu của bạn trở nên đơn thuần và hiệu suất cao hơn. Việt Thương Music tự hào là nhà nhập khẩu phân phối chính hãng TASCAM tại Nước Ta, hãy đến ngay mạng lưới hệ thống showroom của chúng tôi để trực tiếp thưởng thức loại sản phẩm hoặc để lại thông tin để được tư vấn .

You may also like

Để lại bình luận