suzuki gd110 tinhte

Bởi seotoplist
Có bác nào đã hoặc đang đi em suzuki GD110 cho em xin quan điểm đánh giá với ? E đang có dự tính mua em vào tháng tới. Bác nào nhiệt tình thì nghiên cứu và phân tích ưu điểm yếu kém giùm e. E xin cảm ơn những bác .Đang xem : Suzuki gd110 tinhteCó bác nào đã hoặc đang đi em suzuki GD110 cho em xin quan điểm đánh giá với ? E đang có dự tính mua em vào tháng tới. Bác nào nhiệt tình thì nghiên cứu và phân tích ưu điểm yếu kém giùm e. E xin cảm ơn những bác .

Xem thêm: Những Thực Phẩm Nên Ăn Gì Chống Say Xe Không Cần Thuốc Bạn Nên Biết

Bạn đang đọc: suzuki gd110 tinhte

mình chạy GD được 9k km rùi nên có nhận xét để bạn cân nhắc:
– Chất lượng gia công: xe này suzuki trung quốc sản xuất nên okie. 30 triệu thì chất lượng okie so với tầm giá. Nhưng ko phải là xuất sắc nếu so sánh với những xe 60 triệu trở lên.
– giá cả: nó là xe moto, hay chính xác hơn là xe kiểu dáng moto phân khối nhỏ 113cc, 30 triệu là rẻ nhất trong dòng xe kiểu moto rùi ( có wolf sym hay honda cg rẻ hơn tí nhưng là hàng cũ, hoặc hàng mới nhưng nhập tư nhân, ko có bảo hành chính hãng), ưu điểm mình thích là bảo hành chính hãng. Nhưng theo mình nó không rẻ, chính xác là hơi đắt, với những công nghệ nó có trên xe: ko có báo xăng, ko có báo vòng tua máy, phanh đùm chứ ko phanh đĩa,…
– xăng: riêng mình chạy sài gòn, a92 cỡ 53 km/lít. a95 còn hơn 60 km/ lít. Những người khác nói ít hơn, riêng mình chạy được như vậy. Cái này thì nó xuất sắc.
– kiểu dáng: nhìn chung là đẹp. xe nhỏ, gọn, đẹp, lốc máy rất đẹp khi nhìn ngang. nhưng cái baga phía sau hơi xấu vì nó thiết kế để chở hàng. nói chung kiểu dáng thì tạm okie. Nếu có tiền lên một số thứ thì okie hơn nữa, miễn chê.
– động cơ: 113cc, của suzuki thì miễn bàn, tốt. Nhưng xe nhỏ nên max speed có 80-85 km/h. nên nó cỡ xe wave hay sirius thôi, không mạnh đâu. Tất nhiên là xe côn tay nên xe chạy nhẹ, lúc tăng ga hay về ga rất nhẹ, không bị ì như đi xe số hay tay ga,. Xe đi rất êm, rất thích. Hơi nóng máy khi chạy, nếu muốn mát máy hơn thì nên móc pô đi. Xe 4 số, nhưng là số tròn 01234, lên hay về số như xe số, số 4 không về được số 0. Cái này hơi củ chuối vì không phải số móc như exciter hay winner nhưng lại dễ dùng.
Hạn chế:
– rung: đặc biệt là khi mới roda chỉ chạy trên 60 km/h là bắt đầu rung vì máy đứng nên rung ở máy truyền lên gi đông, rung nhẹ nhưng chạy lâu sẽ tê các ngón tay. sau này thì đỡ rung hơn, tầm lên 70 mới rung. xe suzuki có đặc tính hay là càng chạy càng ngon.
– báo xăng: có 2 bình. chạy hết bình to, phải vặn lại khoá xăng để chạy tiếp bình nhỏ nên hơi bất tiện. Nhưng cũng ko phải là vấn đề lớn, đổ xăng tính km chạy theo lít nên sẽ quen thôi.
– Lỗi ở chén cổ: chén cổ chạy một thời gian hơi cứng cổ, phải thay mỡ, hay thậm chí thay vong bi. có 300k thui, nhưng mình cũng hơi thất vọng về chất lượng gia công của nó
Nói chung đây là xe dáng moto cỡ nhỏ dáng đẹp và độc, nếu bạn ko yêu cầu tốc độ, chỉ cần như wave, chạy thành phố nhẹ nhàng, thỉnh thoảng phượt xa một tí, thì okie. Nếu bạn đi xe mạnh lâu rùi, cỡ winner hay exciter thì bạn sẽ thất vọng vì nó hơi yếu.. nên cân nhắc nhé. hãy mượn của ai đó chạy thử, rùi hãy cân nhắc mua.

Xem thêm : Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tuyển Tài Xế B2 Tại Hồ Chí Minh, Tìm Việc Làm Tài Xế Lái Xe Tại Hồ Chí Minhlatez143, Trần Thế Văn, Danhdanh89, longha, quanghuy_computer và 1 người khác thích nội dung này

You may also like

Để lại bình luận