Chọn xe đi phượt – Suzuki GN125 có hao xăng không? – Mô Tô Việt

Bởi seotoplist

Suzuki GN125 huyền thoại một thời trên những con phố từ khoảng 20 năm về trước. Là dòng côn tay cổ điển được sản xuất tại nội địa Nhật từ những năm 80, Suzuki GN125 là một hình ảnh hoàn toàn khác với nhiều thanh niên hồi mới về. Vậy phiên bản mới nhất 2017, Suzuki GN125 có hao xăng không?

Contents

Có nên mua Suzuki GN125 với những thiết kế này

Là một mẫu tay ga cổ xưa, bản Suzuki GN125 mới có giá khoảng chừng 40 triệu tại Nước Ta vẫn mang những đường nét cũ như phiên bản cũ. Vẫn thế ngồi thấp, tay lái được nâng cao và có độ rông lớn. Tạo một phong thái bệ vệ cho những ai ngồi lên mẫu xe này. Suzuki GN125 vào năm 2018 không chỉ còn là một mẫu xe phố thị. Mà với khả năm quản lý và vận hành, cùng yên sau khá rộng. Những chuyến phượt trở nên tiện nghi hơn .

Mặt trước vẫn là cụm đèm pha tròn Halogen, cùng cặp tai ( signal ) vẩy ra. Một phong cách thiết kế nổi bật của những mẫu xe cổ xưa từ những năm 80. Cặp phuộc khá dài, tăng chiều cao của tay lái. Tao cho Suzuki GN125 một hình ảnh bệ vệ và to lớn .
Thân xe chiếc Suzuki GN125 gây ấn tượng với lốc máy lộ thiêt như những mẫu Naked Bike can đảm và mạnh mẽ. Khá bóng bảy, cùng bộ ốn inox có công dụng làm đẹp hay bảo vệ phía trước gì đó. Lốc máy Suzuki GN125 khá đẹp, nhưng tất cả chúng ta sẽ đánh giá Suzuki GN125 có hao xăng không ở phần sau .

Đánh giá “người hùng” Suzuki GN125 có hao xăng không?

Động cơ GN125 như thế nào?

Để mẫu GN125 hoàn toàn có thể lăn bánh. Suzuki trang bị cho mẫu xe này một động cơ 125 cc, cùng 10,4 mã lực và 9,2 Nm tại 7.000 vòng / phút. Động cơ nhà “ Su ” luôn mang tới sự êm ái, tưởng chạy như không và khá mát máy. Cuối cùng hộp số 5 cấp, sẽ tối ưu cho GN125 một năng lực hao xăng tối ưu

Ở mẫu Suzuki GN125-2F, động cơ này cung ứng đủ tiêu chuẩn khí thải Euro 3 hiện hành. Với bộ chế trung khí cơ tên thương hiệu Mikuni, mạng lưới hệ thống ống xả mới tích hợp bộ lọc khí thải .

Cảm giác mang lại khi bắt đầu cầm lái

Về cảm hứng khi ngồi và nắm vào tay lái. Khu vực bản đồng hồ đeo tay vẫn lưu luyến cái gọi là cổ xưa cho mẫu xe này. Với một mẫy tay côn cổ xưa như GN125, cặp đồng hồ đeo tay tròn mang lại một chút ít xúc cảm khá thân quen. Đặc biệt trong cái tiết heo may này, bác nào vô tình sơ vào mẫu Suzuki GN này. Thì thôi thân thương lắm, mà khéo còn chê đời mới sao chẳng khác gì đời cũ .

Nổ máy với cơ chế 1 chậm. Chiếc GN125 bắt đầu chạy garanti, động cơ vẫn hiền như những mẫu xe Suzzuki khác rồi. Tua máy tầm 900-1000 mang lại một cảm giác cũng không nên hy vọng nhiều.

Đá số 1, mẫu xe nhẹ nhàng ních đi. Và tôi cứ muốn nhấn mạnh vấn đề cách mà Suzuki mang sự êm ái vào động cơ của mình. Nó êm tới mức cơn điên hoàn toàn có thể trỗi dạy, nhưng với một mẫu Cruiser mà tất cả chúng ta chỉ chạy trong phố. Thì sự êm ái này cũng giảm nhiều căng thẳng mệt mỏi cho người dùng .
Chiếc GN125 bứt tốc khá ổn với thân xác của nó. Nhảy lên 40 ở số 1 cũng khá nhẹ, và chốt vào số 2 tầm 3500 v / phút. Ít có sự rung lăc, tê tê ở tay lái. Về yếu tố Suzuki GN125 có hao xăng không, thì bạn hoàn toàn có thể tự đánh giá trên số lượng 58,8 km / lít nguyên vật liệu .

Có nên mua Suzuki GN125 đi phượt?

Với số lượng 58,8 km / l, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự đánh giá Suzuki GN125 có hao xăng không. Vì nó cũng phụ thuộc vào vào thói quen đi xe của mỗi người. Còn việc có nên sử dụng GN125 đi phượt thì xin nói luôn, nó sinh ra là cho những chuyến phượt .

Trên những cung đường chuyển dời GN125 mang lại một cảm xúc lái khá đầm. Trọng lượng nặng, bản lốp rộng giúp tăng độ bám đường cho chiếc xe. Lốp trước có mâm 18 inch và 16 inch cho lốp sau. Như vậy GN125 có một dáng xe khá cân đối vàg mang lại cảm xúc ngồi rất tự do .
Dẫu vậy cũng phải nói thêm rằng GN125 không dành cho những ai muốn một chút ít gì can đảm và mạnh mẽ. Cái hướng nó đi là sự nhẹ nhàng và sang chảnh, do đó mọi đặc thù nó có đều khá hiền. Từ phong cách thiết kế tới động cơ .

Thứ hai, đừng đẩy nó lên giớ hạn quá cao. Ở 100km/h vòng tua máy đạt 9000 vòng tại số 5. Và nên dừng lại và không nên thử thách thêm nữa ví tầm 110-120 km/h.

Giá xe GN125 hiện nay

Cuối cùng, bạn có nên chọn GN125 cho chuyến đi của mình hay không là mức giá của nó. Với 40 triệu cho một mẫu xe Cruiser, cổ xưa bạn nhận lại :

  • Một chiếc xe mang hơi lịch sự, nhưng vẫn đàn ông
  • Động cơ mới, êm ái, lì lợm và tiết kiệm
  • Và những giá trị hoài cổ mà ít người hiểu được.

Vậy đã rõ ràng, Suzuki GN125 có hao xăng không. Và nó có thích đi phượt cùng bạn hay không. Còn tôi tôi chọn GN125 khi tôi vẫn còn yêu những gì sơ khai, mộc mạc nhất .

Để lại bình luận