Sữa Ensure có tốt không? Ai nên dùng sữa Ensure và Ensure Gold?

Bởi seotoplist

Contents

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cao năng lượng của hãng Abbott, với nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với người cao tuổi, người suy nhược cơ thể, kém ăn, gầy ốm…

Sữa Ensure được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim mạch. Hàm lượng đạm trong sữa có chất lượng cao giúp khung hình hấp thu tốt hơn 23 % so với thông thường. Ngoài ra, sữa Ensure còn được bổ trợ những Acid béo thiết yếu Linoleic và hàm lượng acid béo no và Cholesterol thấp rất có lợi cho chính sách ăn lành mạnh .
Sản phẩm mới Ensure Gold HMB công thức dinh dưỡng cải tiến vượt bậc được chứng tỏ lâm sàng giúp bảo vệ, tái tạo cơ và tăng cường sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện trong 8 tuần. Ensure Gold mới ngoài những ưu điểm từ mẫu sản phẩm trước đây nay càng tuyệt vời hơn với công thức dinh dưỡng nâng tầm mang đến 3 nâng cấp cải tiến tiêu biểu vượt trội :
+ Tiên phong bổ trợ dưỡng chất HMB giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ

+ Tăng 20% hỗn hợp protein chất lượng cao

+ Tăng gấp 3 lần lượng vitamin D giúp xương chắc khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là sản phẩm tiên phong có thêm dưỡng chất HMB, kết hợp với hỗn hợp protein 3 nguồn phức hợp, giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng Protein và vitamin D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

Sữa Ensure Gold mới

Công dụng của sữa Ensure Gold HMB mới

Ensure Gold nguồn dinh dưỡng không thiếu và cân đối, giúp phân phối nhu yếu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, tương hỗ tăng cường sức khỏe thể chất, sức khỏe thể chất và chất lượng đời sống .

– HMB (β-hydroxy-β-methylbutyrat) và protein chất lượng cao, hỗ trợ xây dựng và phát triển khối cơ
28 vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh. Giàu Canxi, Phospho và Vitamin D giúp xương chắc khỏe

– Chất xơ FOS nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh
– Các chất chống oxi – hóa ( beta caroten, vitamin C, E, kẽm và selen ) giúp bảo vệ khung hình
– Hỗn hợp chất béo thực vật giàu acid béo Omega 3-6-9 tốt cho tim mạch. Hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp có lợi cho chính sách ăn lành mạnh
– Sữa Ensure giàu những chất dinh dưỡng thiết yếu cho khung hình như : đạm, vitamin và khoáng chất. Thành phần dinh dưỡng được giám sát cân đối và hài hòa và hợp lý nhằm mục đích tương hỗ tiêu hóa, tăng cường năng lực hấp thu .
– Sản phẩm được bổ trợ thêm những hợp chất có lợi như : hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, những acid béo thiết yếu ( linoleic và linolenic ), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chính sách ăn lành mạnh, giúp trấn áp những bệnh tim mạch hiệu suất cao. Đặc biệt, chất xơ kép giúp hệ tiêu hóa hoạt động giải trí tốt hơn, chống táo bón, tăng cường trao đổi chất .

Sữa Ensure Gold mới 2018

Các dòng sản phẩm sữa Ensure dạng bột và dạng nước tại VN

Sữa Ensure Gold HMB loại thường và ít ngọt

Ensure Gold khi pha với nước, sẽ được một công thức uống cung ứng dinh dưỡng không thiếu và cân đối, dùng sửa chữa thay thế bữa ăn, hoặc bổ trợ cho chính sách ăn hằng ngày .
Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người nhà hàng kém, đặc biệt quan trọng cho người bệnh cần hồi sinh nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold phân phối những acid béo thiết yếu ( linoleic và linolenic ), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chính sách ăn lành mạnh .

Sữa Ensure Gold Vigor dạng nước đóng chai

Ensure Gold Vigor dạng lỏng là công thức dinh dưỡng rất đầy đủ và cân đối dạng lỏng dùng để thay thế sửa chữa trọn vẹn bữa ăn hoặc để bổ trợ dinh dưỡng cho người lớn tuổi, người loãng xương hoặc có rủi ro tiềm ẩn loãng xương, người có tăng chuyển hoá canxi và phốt pho .

Sữa Ensure Gold hương Vani dạng nước

Ensure dạng lỏng là mẫu sản phẩm dinh dưỡng khá đầy đủ và cân đối cho người lớn, tương hỗ tiêu hóa, thích hợp để sửa chữa thay thế trọn vẹn bữa ăn hoặc dùng ăn bổ trợ cho người cần cải tổ thực trạng dinh dưỡng, người bệnh cần hồi sinh nhanh .

Sữa Ensure Gold Ít Ngọt Hương Lúa Mạch

Ensure Gold khi pha với nước, sẽ được một thức uống cung ứng dinh dưỡng khá đầy đủ và cân đối, dùng thay thế sửa chữa bữa ăn, hoặc bổ trợ cho chính sách ăn hàng ngày. Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người nhà hàng siêu thị kém, đặc biệt quan trọng cho người bệnh cần hồi sinh nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp .

>> Xem chi tiết sản phẩm và giá sữa Ensure chính hãng từng loại

Sữa Ensure nước dạng lỏng tiện lợi

Ai nên dùng sữa Ensure và Ensure Gold?

Sữa Ensure và Ensure Gold được sử dụng rất phổ cập tại Nước Ta, tuy nhiên trên hộp sữa không có chỉ định rõ độ tuổi nào nên dùng và không nên dùng. Là đại lý kinh doanh nhỏ chính hãng số 1 Nước Ta những mẫu sản phẩm sữa của Abbott, SuaBotTot. com nhận được rất nhiều câu hỏi về yếu tố này. Và trên trong thực tiễn có rất nhiều mẹ chưa khám phá kỹ về loại sản phẩm đã cho con em của mình mình sử dụng mà không biết loại sản phẩm không tương thích với con trẻ .
Theo hướng dẫn của Abbott Nước Ta, mẫu sản phẩm Ensure và Ensure Gold có tác dụng tốt nhất cho người trung và cao tuổi. Độ tuổi chỉ định sử dụng sữa Ensure là từ 10 tuổi trở lên, nếu trẻ nhỏ dưới 10 tuổi muốn bổ trợ dinh dưỡng cao nguồn năng lượng nên lựa chọn sữa Abbott Pedia Sure cho trẻ từ 1-10 tuổi .
Đối với những trẻ dưới 10 tuổi nhiều lúc uống sữa Ensure thì không sao nhưng nếu dùng liên tục trong thời hạn dài thì mẹ cần dừng ngay và chuyển sang dòng loại sản phẩm tương thích với độ tuổi của con .

Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng sữa Ensure

100 % người dùng Ensure cảm nhận sức khỏe thể chất được tăng cường sau 90 ngày

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh – 53 tuổi – TP. HCM

“ Tôi khởi đầu uống Ensure cách đây gần 2 năm. Hồi đó chồng tôi bị bệnh nhập viện, mua cho chồng uống nên tôi cũng uống thử sau đó uống luôn thấy rất tốt. ” “ Ước mơ của tôi đơn thuần như nhiều người

Cô Huỳnh Thị Liễu – 52 tuổi – TP. HCM

Tôi trung thành với chủ với Ensure chắc cũng được 10 năm rồi đấy. Tôi uống để bồi bổ và giữ gìn sức khỏe thể chất vì ở tuổi này sức khỏe thể chất là quan trọng nhất rồi .

Cô Trương Thị Thu Vân – 57 tuổi – Đà Nẵng

Cách đây 5, 6 năm tôi mở màn hay mệt trong người, đó cũng là lần tiên phong dùng sữa Ensure. Tôi dùng liên tục vì thấy sức khỏe thể chất mình cải tổ thực sự .

Chú Đỗ Hùng Anh – 51 tuổi – Đà Nẵng

Tôi khởi đầu uống Ensure từ cách đây khoảng chừng hơn 2 năm. Sau khi dùng thử thấy có tính năng và người khỏe hơn thì liên tục cho đến giờ đây

Cô Nguyễn Thị Kim Nga – 55 tuổi – Hà Nội

Tôi mở màn uống Ensure khoảng chừng một năm trước vì thấy người không khỏe. Đến nay thấy sức khỏe thể chất có cải tổ và khiến tôi tự tin hơn nhiều

Cô Hoàng Thu Hương – 50 tuổi – Hà Nội

“ Tôi đã uống Ensure được 6 tháng rồi, từ lúc phát hiện u thận, sức khỏe thể chất yếu và người nhà khuyên nên uống sữa để bồi bổ. “ “ Sức khỏe cải tổ nhiều chứ, tôi chẳng phàn nàn ”

Sữa Ensure Đức

Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure Gold

Đối với người cao tuổi nhà hàng 3 bữa chính thông thường thì sữa Ensure Gold được xem như thực phẩm bổ trợ sửa chữa thay thế cho bữa ăn phụ. Uống 1 đến 3 ly mỗi ngày sau bữa ăn chính từ 1 đến 2 tiếng hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng để đạt được hiệu suất cao hấp thu tốt nhất .
Đối với người suy nhược khung hình, người ốm bệnh thường thì, người kém ăn thì sữa hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế trọn vẹn cho bữa ăn chính. Pha sữa đúng theo chỉ định về lượng sữa thiết yếu phải dùng để bảo vệ đủ nguồn năng lượng phân phối cho hoạt động giải trí hàng ngày .
Đối với người mắc những bệnh đặc trưng cần tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ trước khi sử dụng, tránh trường hợp bệnh lý không tương thích với dinh dưỡng cao nguồn năng lượng hoàn toàn có thể nuôi dưỡng bệnh nặng thêm .
Tham khảo : ensure.com.vn

Mua sữa Ensure và Ensure Gold ở đâu Hà Nội?

Sữa Ensure là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ, sản phẩm được bán lẻ hầu hết các cửa hàng sữa, siêu thị, đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên, khi mua sữa Ensure khách hàng nên tìm đến các đại lý bán sữa nhập khẩu chính hãng và uy tín. Lý do là vì sữa công thức có quy định về bảo quản rất chặt chẽ, nếu không đảm bảo về nhiệt độ cũng như môi trường có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm sữa của Ensure Gold, giờ đây người tiêu cùng còn có thể lựa chọn các sản phẩm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập khẩu chính hãng. Điểm khác biệt của các sản phẩm sữa đến từ Úc và Đức là được sản xuất theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của quốc gia. Hương vị và chất lượng sữa thì không khác nhiều lăm do cùng theo công thức chung của Abbott Hoa Kỳ.

Ngoài ra, khi mua sữa tại những đại lý chính hãng của Abbott người mua trọn vẹn yên tâm khi sử dụng có bất kể yếu tố gì đều có sự tương hỗ từ hãng. Điều này những shop nhỏ hoặc những điểm bán không chính hãng không có được dịch vụ tương hỗ sau bán hàng này .
Tại TP. Hà Nội, người mua hoàn toàn có thể mua sữa Ensure và những dòng sữa của Abbott thuận tiện và bảo vệ chất lượng từ mạng lưới hệ thống shop Sữa Bột Tốt. Khách hàng mua trực tiếp tại điểm tọa lạc hoặc liên hệ tư vấn đặt hàng giao hàng không lấy phí tại TP. Hà Nội và giao hàng có phí trên khoanh vùng phạm vi toàn nước .

You may also like

Để lại bình luận