2 Mẫu ổ Cứng SSD Gigabyte Phổ Biến Nhất Thị Trường Hiện Nay

Bởi seotoplist
Ổ cứng SSD Gigabyte là một trong những loại sản phẩm đang được tin dùng lúc bấy giờ. Đây là mẫu loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu năm. Để tìm hiểu và khám phá sâu hơn về mẫu ổ cứng này, hãy đọc bài viết sau đây nhé !

Contents

Ổ cứng SSD Gigabyte là gì?

Ổ cứng ssd gigabyteGigabyte Technology là tên thương hiệu sản xuất đồ công nghệ tiên tiến, linh phụ kiện điện tử số 1 quốc tế. Các loại sản phẩm của hãng sản xuất đến từ Đài Loan này được chứng tỏ chất lượng nên luôn được người dùng tin cậy .Được xây dựng vào năm 1986 với việc sản xuất nhiều loại sản phẩm có chất lượng như lienware, Origin PC, Falcon Northwest. Một trong những loại sản phẩm đang được thông dụng ở nhiều nước trên quốc tế đó là ổ cứng .

Ổ cứng SSD Gigabyte là một trong những dòng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với việc thiết kế dựa trên những công nghệ hiện đại, SSD Gigabyte mang đến tốc độ mạnh mẽ, khả năng lưu trữ cao, độ an toàn lớn. 

Hai mẫu ổ cứng SSD Gigabyte phổ biến nhất thị trường hiện nay

Cũng như những tên thương hiệu khác, ổ cứng của Gigabyte có rất nhiều mẫu khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi xin ra mắt đến những bạn 2 mẫu ổ cứng gigabyte thông dụng nhất đó là : Gigabyte 120 gb và Gigabyte 240 gb .

Ổ cứng SSD Gigabyte 240gb 2.5 inch sata III

Ổ cứng ssd gigabyte Một trong những mẫu ổ cứng ssd thông dụng nhất của hãng Gigabyte đó là loại có dung tích 240 gb. Có thể nói, ổ cứng SSD Gigabyte 240 gb 2.5 inch sata III. Với việc tăng cấp cho nó tính năng tiêu biểu vượt trội, mẫu ổ cứng này mang đến cho người dùng những thưởng thức tuyệt vời hơn nhờ vận tốc can đảm và mạnh mẽ cùng năng lực tàng trữ lớn .Các thành phần của thiết bị tàng trữ SSD gồm khối tinh chỉnh và điều khiển, chip DRAM, bộ nhớ NAND, trong đó bộ tinh chỉnh và điều khiển có vai trò trung gian, là nơi liên kết chip NAND với máy tính. Chip NAND không phải khi nào cũng xuất hiện ở ổ cứng ( nhiều dòng ổ cứng không có bộ phận này ) gồm bộ phận nhớ tĩnh giúp lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, DRAM là bộ nhớ động, khi nào cũng cần nguồn năng lượng để hoàn toàn có thể lưu tài liệu .SSD Gigabyte 240 gb 2.5 inch sata III được phong cách thiết kế siêu mỏng mảnh, siêu di động, chuẩn sata 6G b / s mang đến những thưởng thức vô cùng tuyệt vời cho người dùng. công nghệ tiên tiến flash NAND 3D là bước cải tiến vượt bậc mới, được cho phép cải tổ dung tích cũng như hiệu năng, độ bền của ổ SSD .

Chất lượng của mẫu ổ cứng này cũng được đảm bảo do quá trình sản xuất được thực hiện vô cùng khắt khe. Đánh giá về độ chịu nhiệt, chịu rung, chịu va đập hay đánh giá về mặt tốc độ thì loại ổ cứng này đều được chấm trên thang điểm cao.

Tốc độ truyền, hiệu suất truyền của SSD Gigabyte 240 gb nhanh, năng lực đọc / ghi tài liệu can đảm và mạnh mẽ, bảo đảm an toàn. Chẳng thế mà, mẫu ổ cứng này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhiều người dùng .

Ổ cứng SSD Gigabyte 120gb 2.5 inch sata III

Ổ cứng ssd gigabyte SSD Gigabyte 120 gb là lựa chọn hữu hiệu cho việc tăng cấp thêm so với máy tính cá thể vì hiệu năng tiêu biểu vượt trội. Mẫu ổ SSD này cho vận tốc nhanh hơn nhiều lần so với ổ cứng truyền thống lịch sử. Không chỉ thế, nó còn mangđến năng lực chịu chấn động cao, tiêu thụ nguồn năng lượng thấp .Ổ cứng SSD 120GB Gigabyte có size nhỏ gọn 69,85 x 7 x 100 mm, phong cách thiết kế chip flash NAND 3D – bước cải tiến vượt bậc mới trong công nghệ tiên tiến được cho phép cải tổ về mặt dung tích, hiệu năng, vận tốc, độ bền. Đồng thời nó cũng giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho tài liệu trong quy trình sao chép .Không chỉ thế, là mẫu mẫu sản phẩm của Gigabyte nên SSD 120GB cũng luôn được trải qua những thử nghiệm khắc nghiệt ở mọi khâu sản xuất. Tất cả mọi yếu tố tạo ra sự một chiếc ổ cứng chất lượng đều phải được bảo vệ : năng lực chống rung, năng lực chống va đập, năng lực chịu nhiệt, độ bền, …

Ổ cứng SSD 120GB Gigabyte được trang bị bộ nhớ đệm DRAM DDR3 giúp cung cấp khả năng đọc và ghi ngẫu nhiên mạnh mẽ. Từ đó, nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo như một đĩa khởi động cho các công việc và chương trình máy tính hàng ngày.

Ngoài ra, mẫu ổ cứng này còn tận dụng tối đa tiếp xúc SATA III 6G b / s và được tích hợp công nghệ tiên tiến tàng trữ SLC, vận tốc đọc lên đến 500MB / s và vận tốc ghi là 380MB / s. Tất cả mang đến một loại sản phẩm tuyệt đối từ việc lưu trữ lượng tàng trữ đến vận tốc hoạt động giải trí, hiệu suất, hiệu năng thao tác .Trên đây là những thông tin tương quan đến mẫu ổ cứng SSD Gigabyte, một trong những loại sản phẩm đang được ưu thích trên thị trường lúc bấy giờ. Nếu bạn đang có nhu yếu về một chiếc ổ cứng có dung tích vừa phải, vận tốc nhanh cung ứng nhu yếu thao tác, học tập, hãy đến máy tính Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội để được tư vấn

You may also like

Để lại bình luận