SONY XBA A2

Bởi seotoplist

SONY XBA A2

Tai nghe Sony XBA-A2 thuộc dòng tai nghe cao cấp với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh nhờ hệ thống Driver Hybrid 3 chiều. Với driver dynamic được trang bị trên tai nghe giúp tăng cường các nốt trầm và cân bằng với loa siêu thanh tweeter tích hợp cho phép xử lý âm thanh tầ số trung và cao. Vì vậy tai nghe XBA-A2 mang lại chất lượng âm thanh Full Spectrum chất lượng ấn tượng tuyệt vời.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bạn đang đọc: SONY XBA A2

Âm thanh tuyệt hảo

Trang bị trên tai nghe Sony XBA-A2 là mạng lưới hệ thống driver hydrid 3 chiều do đó bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức âm thanh tuyệt đối trên hàng loạt dải tần số với âm bass đa dạng và phong phú, trung độ đúng mực và độ cao rõ nét. Bạn sẽ trọn vẹn giật mình với âm thanh chân thực như phát ra từ bản gốc của tai nghe hạng sang này của Sony. Ngoài ra âm thanh với độ phân giải cao của tai nghe giúp mã hóa và phát lại cho bạn thưởng thức chất lượng nghe nhạc tuyệt đỉnh công phu .

Độ nhạy cao nhất cho chất lượng âm thanh rõ, to

Với độ nhạy cao 108 dB / mW tai nghe này rất hữu dụng khi quy đổi tín hiêu âm thanh. Bạn hoàn toàn có thể nghe thấy âm thanh to hơn trên hàng loạt phổ âm khi nghe nhạc từ một nguồn và cùng mức âm lượng như nhau .

Loa siêu thanh Tweeter bằng nhôm

Tai nghe Sony XBA-A2 cho bạn trải nghiệm những nốt cao với âm thanh cực kỳ chính xác và rõ nét, tất cả nhờ vào loa siêu thanh Tweeter phản hồi bằng nhôm. Loa siêu thanh này có tác dụng phản hồi nhanh và giảm dội âm hiệu quả. Vì vậy các nốt cao không hề bị méo tiếng.

Micro và điều khiển tích hợp

Cũng như những phiên bản trước, Sony cũng tích hợp bộ điều khiển và tinh chỉnh và micro trên dây tai nghe được cho phép bạn hoàn toàn có thể triển khai những cuộc gọi rảnh tay từ chiếc điện thoại thông minh mưu trí của mình trong khi nghe nhạc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chuyển cuộc gọi, chuyển bài hát mà không cần phải tháo tai nghe .

Dây hai lớp cho trải nghiệm nghe nhạc cân bằng

Bằng cách thiết kế dây hai lớp cho bạn thưởng thức âm thanh chân thực và tránh nhiễu âm. Lõi dây được làm bằng đồng giúp truyền tải âm thanh với các nốt cao rõ ràng hơn. Chẳng những vậy lớp bạc bọc ngoài làm cho âm trầm trở nên ấm áp và phong phú hơn. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng với âm thanh mà tai nghe XBA-A2 mang lại.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ màng loa: Hỗn hợp 3 chiều – 12 mm động + 2 Phần ứng cân bằng
  • Tần số: 4-40.000 Hz
  • Độ nhạy: 108 dB/mW
  • Trở kháng: 32 Ω tại 1 kHz
  • Đầu cắm:  Jack cắm mini âm thanh nổi mạ vàng dạng L
  • Bộ phận micro: Jack cắm 4 nấc
  • Trọng lượng: 9 g (không cáp)

Để lại bình luận