2022 Tai nghe Sony WH-H910N – phiên bản giá rẻ thay thế WH-1000XM4?

Bởi seotoplist
Tai nghe không dây Sony WH-H910NTai nghe Sony WH-H910N được làm đa số từ nhựa, mặt ngoài là nhựa nhám và có màu lên khá đẹp và hải hòa về toàn diện và tổng thể .
Phần nhựa nhám này sờ vào khá thích tay bởi nó mềm mềm và cảm xúc hạng sang, hạng sang hơn trên WH-XB900N .
Nhưng phần nhám này rất dễ bám mồ hôi và dấu vân tay .

Phần đệm đầu của tai nghe được làm từ silicon mềm để bạn đeo lâu mà không bị đau đầu.

Các sắc tố của WH-H910N gồm : đen, đỏ, cam, xám rêu và màu xanh
Một điều khá khen ở WH-H910N đó là tai nghe hoàn toàn có thể gập gọn để bạn tiết kiệm chi phí khoảng trống, thuận tiện cất gọn trong túi, balo để mang đi khắp nơi .

Công nghệ có trên WH-1000XM4

Tai nghe chụp tai không dây Sony WH-H910NSony WH-H910N được trang bị chuẩn Bluetooth 5.0 cho việc liên kết không thay đổi và vận tốc truyền tải tài liệu nhanh hơn .
Tính năng Adaptive Sound Control : nó hoàn toàn có thể phát hiện bạn đang ngồi hay đang vận động và di chuyển để cho thưởng thức âm thanh tốt hơn .

Quick Attentions:

Tính năng Ambientsound : giúp bạn nghe được âm thanh thiên nhiên và môi trường ngoài tốt hơn, trên app Headphones Connect của Sony thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập cho tính năng này .
Tính năng Noise Canceling : rất tuyệt vời vì Sony cũng đã mang tính năng này xuống dòng tai nghe chụp tai giá rẻ này, nhưng về hiệu suất cao chống ồn thì vẫn chưa được xuất sắc như trên WH-1000XM3, cũng đơn thuần để hiểu bởi đây là 2 phân khúc có 2 mức giá trọn vẹn khác nhau .
Trên tai nghe Sony WH-H910N cũng được thích hợp trợ lý ảo Google Assistant hay Alexa của Amazon .

Tính năng Sense Engine: để bạn thao tác điều khiển tai nghe như tăng giảm âm lượng, phát/tạm dừng nhạc, chuyển bài.

Âm thanh 360 o cho bạn thưởng thức âm thanh chân thực với âm thanh đến từ nhiều hướng, nó giống như kiểu bạn đang ở trong một phòng thu và nghe ca sỹ hát trực tiếp cho bạn nghe vậy .
Tai nghe sử dụng driver âm thanh 25 mm với dải tần số phân phối như :
Không dây : từ 20 đến 40000H z
Có dây : từ 5 đến 40000H z, và đạt chuẩn Hiress Audio

Chất lượng âm thanh

Dải bass khá nảy và tập trung chuyên sâu vào dãy mid bass giúp bạn thưởng thức những bản nhạc EDM và cũng không quá nhấn sâu vào phần sub-bass như dòng WH-XB900N
Dải mid và treble được làm khá là tốt, và dải mid có phần dày hơn 1000XM3, nó âm trầm khá ấm hơn 1000XM3 nên nó tương thích với giọng hát nam trầm ấm. Dải treble được trấn áp tốt và cũng không khiến bạn cảm thấy bị gắt hay chói .
Âm trường không được rộng nếu so với 1000XM3

Thời lượng pin

thời lượng pin tai nghe Sony WH-H910N

Sony WH-H910N xứng đáng là một trong những dòng tai nghe Bluetooth có thời lượng pin tốt nhất với thời lượng pin tối đa có thể sử dụng là 45 giờ, và khi bật chống ồn thì con số này là 35 giờ.

Đây là thời hạn mà Sony công bố tuy nhiên với thưởng thức thực tiễn thì chỉ tầm từ 25 đến 30 h thôi, nhưng đây cũng là một trong những chiếc tai nghe Bluetooth có thời lượng pin xuất sắc .
WH-H910N sử dụng cổng sạc type-C với thời hạn sạc đầy cho tai nghe vào khoảng chừng 5 giờ .
Tai nghe không dây Sony WH-H910N cũng có luôn sạc nhanh với 10 phút sạc cho bạn thời hạn nghe nhạc lên đến 2.5 giờ .

You may also like

Để lại bình luận