Sony WH-CH510 – tai nghe bluetooth giá rẻ, thiết kế nhỏ gọn, pin trâu, âm thanh sống động | Tinh tế

Bởi seotoplist

tinhte_sony_ch510_3.jpg

Điểm sáng cuối cùng là khả năng xoay được của hai củ tai, điều này sẽ giúp ae có thể dễ dàng bỏ WH-CH510 vào túi, hoặc hộp đừng rồi bỏ vào balo đi khắp nơi mà không gặp bất cứ trở ngại gì cũng như yên tâm không lo hư hỏng. WH-CH510 nếu mình nhớ không làm còn có thêm màu xanh, tuy nhiên cá nhân mình thì thích màu đen hơn.


2. Tính năng

Là một chiếc tai nghe bluetooth tất nhiên tính năng cơ bản nhất của WH-CH510 là khả nang kết nối không dây. Được trang bị bluetooth 5.0 nên về độ ổn định cũng như khoảng cách kết nối của WH-CH510 là điều không cần phải nghĩ. Mình thường để nguồn phát là con iPhone XR trong phòng ở tầng 1 và đi làm công chuyện ở khắp nhà, từ nấu ăn dưới bếp cho tới phơi đồ ở tầng 3. Trong suốt quá trình sử dụng, không một lần nào mình phải kết nối lại do tính hiệu yếu hay giật cả. Mình cũng thường xuyên nghe gọi bằng WH-CH510 và tất nhiên là em nó hoạt động ngon lành.

tinhte_sony_ch510_4.jpg

WH-CH510 có 3 phím vật lý được đặt bên củ tai phải nhằm đảm nhiệm toàn bộ các chức năng như tăng/giảm âm lượng, chuyển bài, bật tắt nguồn và trợ lý ảo. Ae có thể dễ dàng điều khiển bằng một tay vô cùng tiện lợi. Một điểm cộng là nút Trợ lý ảo ae có thể sử dụng với cả Siri, Google Assistant và Alexa. Hiện tại thì Alexa vẫn chưa chính thức có mặt ở Việt Nam nhưng ae nào có một con Echo ở nhà thì cứ yên tâm không cần đổi WH-CH510 bằng tai khác mà dùng nhé.

tinhte_sony_ch510_5.jpg

Cuối cùng, mình phải dành lời khen cho thời lượng pin cực kỳ dài của Sony WH-CH510, 35 tiếng sử dụng cho một lần sạc duy nhất. Thú thật thì đây là điểm mà mình mong chờ nhất từ khi mở hộp chiếc tai nghe này. Với 1 lần sạc, thông thường ae có thể dùng WH-CH510 suốt cả tuần mà không cần lo lắng. Còn nếu ae là dân xê dịch thì hãy tưởng tượng chiếc tai nghe này có thể đồng hành suốt cả lượt bay đi Mỹ và trở về (ko tính delay) trong một lần sạc duy nhất.

3. Chất âm

tinhte_sony_ch510_6.jpg

WH-CH510 hỗ trợ 2 codec cơ bản là AAC và SBC, do đó, ae sử dụng các dịch vụ stream nhạc như Spotify hay Apple Music, Zing Mp3,…có thể yên tâm về trải nghiệm âm thanh. WH-CH510 sở hữu chất âm trong trẻo và có chi tiết vừa phải bass tốt và cực kỳ phù hợp với các bản nhạc trên bảng xếp hạng hiện nay.

You may also like

Để lại bình luận