Shell ra mắt 2 loại dầu động cơ mới: Shell Advance Ultra và Shell Advance AX7 | Tinh tế

Bởi seotoplist
Xe.Tinhte.vn-Shell-Advance-AX7-1.jpg

Hãng sản xuất dầu nhớt

Hãng sản xuất dầu nhớt Shell của Hà Lan vừa chính thức trình làng đến thị trường Nước Ta 2 loại dầu động cơ mới là Shell Advance Ultra và Shell Advance AX7. Trong đó, Shell Advance AX7 sẽ là mẫu sản phẩm dành cho xe tay ga và xe số. Còn Shell Advance Ultra dành cho những dòng xe hạng sang, phân khối lớn. Hai mẫu sản phẩm mới của Shell được ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất mà hãng này đã tăng trưởng được, trong đó Shell Advance Ultra sử dụng công nghệ tiên tiến PurePlus và Shell Advance AX7 với công nghệ tiên tiến Active CleansingXe.Tinhte.vn-Shell-Advance-AX7-2.jpg

Shell Advance Ultra với công nghệ nghệ PurePlus được sản xuất từ dầu gốc có nguồn gốc từ khí tự nhiên thay vì dầu thô, cho chất lượng sản phẩm tinh khiết hơn. Công nghệ này còn cho ra sản phẩm dầu gốc giúp cải thiện độ nhớt, ma sát và hiệu suất biến động so với các loại dầu gốc truyền thống hiện đang được sử dụng phổ biến. Điều này còn nghĩa là nó sẽ giúp các sản phẩm dầu

Shell Advance Ultra với công nghệ nghệ PurePlus được sản xuất từ dầu gốc có nguồn gốc từ khí tự nhiên thay vì dầu thô, cho chất lượng sản phẩm tinh khiết hơn. Công nghệ này còn cho ra sản phẩm dầu gốc giúp cải thiện độ nhớt, ma sát và hiệu suất biến động so với các loại dầu gốc truyền thống hiện đang được sử dụng phổ biến. Điều này còn nghĩa là nó sẽ giúp các sản phẩm dầu nhớt động cơ tăng tuổi thọ cho động cơ xe, giảm chi phí bảo dưỡng, giảm mức tiêu thụ dầu, tăng mức tiết kiệm chi phí nhiên liệu và giúp làm sạch động cơ tốt hơn.

Xe.Tinhte.vn-Shell-Advance-AX7-3.jpg

Trong khi đó, Shell Advance AX7 với công nghệ Active Cleansing (công nghệ Làm sạch Chủ động) sẽ đem lại sự bảo vệ tốt cho động cơ, ngăn đóng bụi tốt hơn 30% so với chuẩn chung của ngành dầu nhớt, đồng thời mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà cho người lái.

Shell Advance AX7 và Shell Advance Ultra đánh dấu sự hiện diện của toàn bộ dòng sản phẩm Shell Advance tại thị trường Việt Nam. Vì một số lý do nên Shell chưa công bố giá bán chính thức của 2 sản phẩm mới này.

You may also like

Để lại bình luận