[QC] Nghe tiếng máy êm, cảm nhận xe nhạy cùng Shell Advance AX 7 | Tinh tế

Bởi seotoplist

Máy nóng, tăng cường kém, hao nguyên vật liệu, động cơ bị rung, giật và đóng nhiều muội than … là những hư hỏng thường gặp tương quan đến việc sử dụng nhớt xe máy kém chất lượng. “ Tuy nhiên, những yếu tố này hoàn toàn có thể khắc phục trọn vẹn thuận tiện khi tất cả chúng ta dùng dầu nhớt chất lượng và tương thích cho xe ” – Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chuyên viên kỹ thuật của Shell Nước Ta, san sẻ .image001.jpg

Chất lượng dầu nhớt có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến động cơ xe máy

Xin ông cho biết cụ thể dầu nhớt đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với động cơ?
Cũng có người đã ví dầu nhớt trong động cơ giống như máu trong cơ thể. Cơ thể chúng ta được nuôi sống và có thể hoạt động một cách khoẻ mạnh là nhờ máu lưu thông xuyên suốt, chuyên chở oxy và dưỡng chất thông qua hệ thống các mạch máu. Dầu nhớt cũng vậy, lưu thông trong động cơ để làm giảm ma sát trong quá trình động cơ vận hành. Dầu nhớt giúp bôi trơn, giảm ma sát; chống mài mòn; làm sạch động cơ; làm kín các chi tiết đồng thời chống rỉ sét và ăn mòn hóa học.

Nếu ta sử dụng loại dầu nhớt tốt và phù hợp với động cơ xe, chiếc xe của chúng ta sẽ được bảo vệ tối ưu và kéo dài tuổi thọ. Khi động cơ xe được bôi trơn và làm kín tốt, nó sẽ vận hành với hiệu suất tối đa và các chi tiết của động cơ không bị đóng cặn bẩn và mài mòn nhờ giảm ma sát và nhiệt độ sinh ra. Ngoài ra, các phụ gia với chất lượng tốt cũng có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ động cơ nhờ giúp tăng khả năng chống rỉ sét và ăn mòn hóa học.

image003.jpg

Shell Advance

Shell Advance AX 7 phù hợp với những dòng xe chuyên biệt lẫn thông thường​

Shell Advance AX 7 là một sản phẩm chất lượng đáng tự hào của Shell dành cho xe máy. Dầu nhớt này có tác động như thế nào đến động cơ xe để tăng khả năng bảo vệ động cơ, giảm mài mòn và kéo dài tuổi thọ?
Shell Advance AX 7 sử dụng dầu gốc bán tổng hợp, bảo vệ và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ với những tính năng vượt bậc, cụ thể như mang đến khả năng bôi trơn ngay khi mới khởi động, giảm rung động và tiếng ồn động cơ. Trong các thử nghiệm, Shell Advance AX 7 vận hành tin cậy nhờ kéo dài tuổi thọ dầu nhớt, tẩy sạch cặn muội trên piston và các cặn bùn trên thành động cơ, khả năng bảo vệ xú – páp chống mài mòn tốt hơn… Dầu gốc bán tổng hợp có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn dầu gốc khoáng thông thường, nên Shell Advance AX 7 duy trì tốt tính chất bôi trơn cả ở nhiệt độ cao và giúp động cơ xe tay ga luôn vận hành êm nhẹ trong thời gian dài.

image005.jpg

Đây là sản phẩm được tin dùng bởi tay đua lừng danh Liêu Diệu Hán và rocker Phạm Anh Khoa

Được biết Shell Advance AX 7 được sản xuất theo công nghệ R.C.E. Ông có thể giải thích rõ hơn về công nghệ này và cho biết sự khác nhau giữa xe dùng dầu nhớt Shell Advance AX 7 và những xe khác?
R: Sự tin cậy trong vận hành của dầu bôi trơn giúp bảo vệ động cơ tối đa khi khởi động, kiểm soát oxy hóa, chống tạo cặn và giữ sạch động cơ. C: Khả năng kiểm soát ma sát tối ưu giúp sang số nhẹ nhàng, êm ái. E: Trải nghiệm lái xe đầy hứng thú do giảm thiểu rung động và tiếng ồn. Từ 3 yếu tố này, Shell Advance AX 7 với công nghệ R.C.E độc quyền tiên tiến giúp xe vận hành tối đa công suất, tăng tốc nhanh nhạy với những tác động nhẹ nhất. Với những đặc tính trên, Shell Advance AX 7 không những giúp giảm chi phí bảo trì, giảm tiêu hao nhiên liệu cho xe mà còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm lái xe hứng thú hơn. Đó là sự khác biệt ở xe dùng nhớt Shell Advance AX 7. Khách hàng có thể cảm nhận được điều này khi trải nghiệm sang số nhẹ nhàng, giảm thiểu tiếng ồn và rung động cho xe.

Xin cảm ơn ông!

You may also like

Để lại bình luận