Đánh giá thời lượng pin của Nokia 8: quả không làm các No-fans thất vọng

Bởi seotoplist

Thời lượng pin của Nokia 8

Chiếc smartphone này được hãng trang bị pin với dung lượng 3090 mAh, một dung lượng khá phổ biến đối với các smartphone hiện nay. Không chỉ vậy 

Chiếc smartphone này được hãng trang bị pin với dung lượng 3090 mAh, một dung lượng khá phổ biến đối với các smartphone hiện nay. Không chỉ vậy Nokia 8 còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick charge 3.0, trang bị bộ sạc 18W và có khả năng sạc đến 48% chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ.

Đánh giá - pinThời lượng pin của Nokia 8 có thể đáp ứng cho bạn suốt cả ngày dài

Bạn sẽ không phải lo lắng về thời lượng pin của Nokia 8 bởi lẽ nó có thể đáp ứng cho bạn suốt cả ngày dài làm việc, theo các thử nghiệm trung bình chiếc flagship này có thể dao động từ 4 tiếng rưỡi đến 5 tiếng “onscreen” với những tính năng và tác vụ cơ bản.

Màn hình và thiết kế đẳng cấp

Ngoài thời lượng pin của Nokia 8 rất tốt thì sản phẩm mới này của Nokia còn gây ấn tượng với thiết kế vừa mạnh mẽ mà vẫn tinh tế, mang những nét rất đặc trưng của Nokia. Không cầu kì, không phô trương, thiết kế rất đơn giản, khỏe khoắn được nhấn nhá bởi những đường bo cong mềm mại làm nên cái “chất” của Nokia.

Màn hình kích thước 5.3 inch rất vừa phải, độ phẩn giải 2K với tấm nền IPS màu sắc trung thực, độ tương phản cao, dải ánh nền rộng, độ sáng cao nhất lên tới 700 nits.
Bạn sẽ không phải lo ngại vềbởi lẽ nó hoàn toàn có thể phân phối cho bạn suốt cả ngày dài thao tác, theo những thử nghiệm trung bình chiếc flagship này hoàn toàn có thể giao động từ 4 tiếng rưỡi đến 5 tiếng “ onscreen ” với những tính năng và tác vụ cơ bản. Ngoàirất tốt thì loại sản phẩm mới này của Nokia còn gây ấn tượng với phong cách thiết kế vừa can đảm và mạnh mẽ mà vẫn tinh xảo, mang những nét rất đặc trưng của Nokia. Không cầu kì, không phô trương, phong cách thiết kế rất đơn thuần, trẻ khỏe được nhấn nhá bởi những đường bo cong thướt tha tạo ra sự cái “ chất ” của Nokia. Màn hình size 5.3 inch rất vừa phải, độ phẩn giải 2K với tấm nền IPS sắc tố trung thực, độ tương phản cao, dải ánh nền rộng, độ sáng cao nhất lên tới 700 nits .

Đánh giá - pinVỏ hộp khiến ta gợi nhắc đến slogan “Connecting people”

Nokia 8 được xem như “huyền thoại trở lại” để tạo nên cú hích đưa hãng công nghệ này trở lại cuộc đua vì vậy nó được đầu tư rất kỹ lưỡng. Bạn có thể thấy ngay từ vỏ hộp cũng được đầu tư với hình ảnh bàn tay nắm chặt khiến ta xúc động nhớ đến slogan “Connecting People” nổi tiếng một thời.

Chế độ chụp ảnh Bothie

Liệu ngoài khả năng chụp ảnh xóa phông bạn đã biết đến chế độ ảnh Bothie của Nokia 8? Đây vốn là điều tạo nên thương hiệu riêng của Nokia 8, với khả năng chụp ảnh bằng cả camera trước và camera sau cùng lúc giúp bạn giữ trọn khoảnh khắc một cách trọn vẹn hơn. Liệu nó có thể tạo nên một trào lưu mới mang tên “Bothie” giống như cụm từ “Selfie” vậy?

Đánh giá - pin
Nokia 8 được xem như “ lịch sử một thời trở lại ” để tạo nên cú hích đưa hãng công nghệ tiên tiến này trở lại cuộc đua thế cho nên nó được góp vốn đầu tư rất kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể thấy ngay từ vỏ hộp cũng được góp vốn đầu tư với hình ảnh bàn tay nắm chặt khiến ta xúc động nhớ đến slogan “ Connecting People ” nổi tiếng một thời. Liệu ngoài năng lực chụp ảnh xóa phông bạn đã biết đến chính sách ảnh Bothie của Nokia 8 ? Đây vốn là điều tạo nên tên thương hiệu riêng của Nokia 8, với năng lực chụp ảnh bằng cả camera trước và camera sau cùng lúc giúp bạn giữ trọn khoảnh khắc một cách toàn vẹn hơn. Liệu nó hoàn toàn có thể tạo nên một trào lưu mới mang tên “ Bothie ” giống như cụm từ “ Selfie ” vậy ?Trào lưu mới sẽ mang tên “ Bothie ”
Thiết kế mạnh mẽ, hiệu năng mượt mà, chế độ chụp ảnh Bothie, thời lượng pin của Nokia 8 cũng không có gì phải chê trách,… Tất cả đã tạo nên một siêu phẩm cho lần trở lại đầy quyết tâm này của Nokia. Bạn thấy thế nào? Hãy chia sẻ với Viettel Store nhé!
Thiết kế can đảm và mạnh mẽ, hiệu năng quyến rũ, chính sách chụp ảnh Bothie, cũng không có gì phải chê trách, … Tất cả đã tạo nên một siêu phẩm cho lần trở lại đầy quyết tâm này của Nokia. Bạn thấy thế nào ? Hãy san sẻ với Viettel Store nhé !

You may also like

Để lại bình luận