iPhone X có mấy viên pin? Thời lượng sử dụng có bền không?

Bởi seotoplist

iPhone X có mấy viên pin?

Để trả lời cho câu hỏi “iPhone X có mấy viên pin?”, trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc smartphone này và phát hiện nó vẫn được chế tạo tương tự với các phiên bản trước. Tuy nhiên, có một chi tiết khá lạ đó là pin. Thay vì việc, dùng một viên pin lớn như các mẫu iPhone X có mấy viên pin?

Để trả lời cho câu hỏi “?”, trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc smartphone này và phát hiện nó vẫn được chế tạo tương tự với các phiên bản trước. Tuy nhiên, có một chi tiết khá lạ đó là pin. Thay vì việc, dùng một viên pin lớn như các mẫu iPhone trước đây, iPhone X sẽ sử dụng đến 2 viên pin nhỏ hơn và được thiết kế theo dạng chữ L.

iPhone X có thể có được 2 pin là do diện tích bảng mạch đã được thu nhỏ lại nhiều so với trước đây.

Điều này có được là do Apple đã thành công trong việc thu gọn các bảng mạch. Bảng mạch bé hơn đã khiến diện tích cho phần pin nhiều hơn trong một khung máy chỉ lớn hơn đôi chút so với iPhone 8. Trong khi đó, thời lượng pin của iPhone 8 chỉ là 1.821 mAh, thấp hơn iPhone X rất nhiều.

  • Xem thêm: Đây là cách sử dụng iPhone X được chính Apple hướng dẫn

Dung lượng cao hơn iPhone 8 Plus

Sau khi tìm ra đáp án cho câu hỏi “iPhone X có mấy viên pin?”, chúng ta cùng tìm hiểu về dung lượng và thời lượng sử dụng của chúng nhé! Theo iFixit công bố, iPhone X có tổng dung lượng pin là 10,35 Wh, tương đương với 2716 mAh tại điện áp 3,81V, lớn hơn một chút so với pin 10,28 Wh của iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, việc sử dụng màn hình OLED cũng hứa hẹn cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng pin của iPhone X.

Sau khi trải nghiệm, Mark Spoonauer của TomsGuide cho biết thời lượng sử dụng pin của iPhone X khá tốt, bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày mà không phải quá lo lắng về pin. Cụ thể trong bài test duyệt web bằng kết nối 4G liên tục với độ sáng màn hình khoảng 54% (150 nit), iPhone X đạt con số khá ấn tượng, 10 giờ 49 phút.

iPhone X có mấy viên pin?

Điều này có được là do Apple đã thành công trong việc thu gọn các bảng mạch. Bảng mạch bé hơn đã khiến diện tích cho phần pin nhiều hơn trong một khung máy chỉ lớn hơn đôi chút so với iPhone 8. Trong khi đó, thời lượng pin của iPhone 8 chỉ là 1.821 mAh, thấp hơn iPhone X rất nhiều.Sau khi tìm ra đáp án cho câu hỏi “?”, chúng ta cùng tìm hiểu về dung lượng và thời lượng sử dụng của chúng nhé! Theo iFixit công bố, iPhone X có tổng dung lượng pin là 10,35 Wh, tương đương với 2716 mAh tại điện áp 3,81V, lớn hơn một chút so với pin 10,28 Wh của iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, việc sử dụng màn hình OLED cũng hứa hẹn cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng pin của iPhone X. Sau khi trải nghiệm, Mark Spoonauer của TomsGuide cho biết thời lượng sử dụng pin của iPhone X khá tốt, bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày mà không phải quá lo lắng về pin. Cụ thể trong bài test duyệt web bằng kết nối 4G liên tục với độ sáng màn hình khoảng 54% (150 nit), iPhone X đạt con số khá ấn tượng, 10 giờ 49 phút.

Thử nghiệm về pin iPhone X do Mark Spoonauer của TomsGuide thực hiện

Apple cũng từng tuyên bố rằng thời lượng sử dụng pin của iPhone X cao hơn so với iPhone 7 khoảng 2 giờ, và điều đó là đúng trong thử nghiệm thực tế. Thời gian đàm thoại có thể kéo dài 21 giờ, thời gian sử dụng Internet có thể kéo dài 12 giờ và thời gian xem video có thể kéo dài 13 giờ.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng ta đã biết iPhone X có mấy viên pin rồi chứ? Ngoài chi tiết đặc biệt này ra, bên trong 

Apple cũng từng tuyên bố rằng thời lượng sử dụng pin của iPhone X cao hơn so với iPhone 7 khoảng 2 giờ, và điều đó là đúng trong thử nghiệm thực tế. Thời gian đàm thoại có thể kéo dài 21 giờ, thời gian sử dụng Internet có thể kéo dài 12 giờ và thời gian xem video có thể kéo dài 13 giờ. Như vậy, qua bài viết trên, chúng ta đã biếtrồi chứ? Ngoài chi tiết đặc biệt này ra, bên trong iPhone X còn có camera kép dọc, bo mạch chủ, chip modem… và dưới cùng gần mặt lưng là bản mạch tròn cho tính năng sạc không dây. Tất cả các thiết bị ra mắt trong năm nay đều có chuẩn kháng nước kháng bụi IP67 cực tiện lợi.

You may also like

Để lại bình luận