Đánh giá thời lượng pin iPhone 8: tốt hơn iPhone 7 dù dung lượng thấp hơn

Bởi seotoplist

Chuyên gia đánh giá thời lượng pin iPhone 8 vượt kì vọng người dùng

Được biết, Liệu với dung lượng thấp hơn 7% so với iPhone 7, thời lượng pin iPhone 8 sẽ ra sao?

Được biết, iPhone 8 trang bị pin dung lượng 1,821mAh, thấp hơn mức 1.960mAh trên người tiền nhiệm iPhone 7 từng giới thiệu hồi năm ngoái. Theo tính toán, mức hao hụt dung lượng pin giữa iPhone 8 so với iPhone 7 vào khoảng 7%. Điều này, khiến người dùng lo sợ rằng thời lượng pin iPhone 8 cũng bị rút ngắn lại. Tuy nhiên thực tế có phải như vậy?

Liệu với dung tích thấp hơn 7 % so với iPhone 7, thời lượng pin iPhone 8 sẽ thế nào ?

Bài test thời lượng pin của iPhone 8 do PhoneArena thực hiện

Để kiếm chứng câu hỏi trên, trang tin công nghệ uy tín PhoneArena đã tiến hành đánh giá thời lượng pin iPhone 8 với sự góp mặt của nhiều thiết bị đình đám khác trên thị trường như iPhone 7, Samsung Galaxy S8, LG G6, iPhone 6s, đánh giá thời lượng pin iPhone 8 được tiến hành khi các thiết bị được đặt ở độ sáng 200 nits. Đây là mức độ thoải mái cho việc sử dụng điện thoại trong nhà. Kết quả thu được khá thú vị khi iPhone 8 với thỏi pin nhỏ hơn nhưng đã hoạt động liên tục được 8 giờ 37 phút, cao hơn mức 7 giờ 46 phút của iPhone 7. Về thời lượng dùng pin, iPhone 8 chỉ chịu thua duy nhất HTC U11 với 9 giờ 3 phút.

Thời lượng pin của iPhone 8 so với các đối thủ

Để kiếm chứng câu hỏi trên, trang tin công nghệ uy tín PhoneArena đã tiến hànhvới sự góp mặt của nhiều thiết bị đình đám khác trên thị trường như iPhone 7, Samsung Galaxy S8, LG G6, iPhone 6s, Samsung Galaxy Note8, HTC U11 hay Google Pixel. Bàiđược tiến hành khi các thiết bị được đặt ở độ sáng 200 nits. Đây là mức độ thoải mái cho việc sử dụng điện thoại trong nhà. Kết quả thu được khá thú vị khi iPhone 8 với thỏi pin nhỏ hơn nhưng đã hoạt động liên tục được 8 giờ 37 phút, cao hơn mức 7 giờ 46 phút của iPhone 7. Về thời lượng dùng pin, iPhone 8 chỉ chịu thua duy nhất HTC U11 với 9 giờ 3 phút.

Thời lượng pin của iPhone 8 so với các đối thủ

LG G6 là thiết bị về cuối cùng trong thử nghiệm này với chỉ 6 giờ 9 phút với dung lượng pin khủng tới 3300mAh, tức nhiều hơn iPhone 8 khoảng 1400mAh. Đây thực sự là cố gắng đáng nể của Apple nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa cho iPhone 8.

Để làm điều này, iPhone 8 đi kèm Test thời gian sạc của iPhone 8 và các đối thủ

LG G6 là thiết bị về cuối cùng trong thử nghiệm này với chỉ 6 giờ 9 phút với dung lượng pin khủng tới 3300mAh, tức nhiều hơn iPhone 8 khoảng 1400mAh. Đây thực sự là cố gắng đáng nể của Apple nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa cho iPhone 8. Để làm điều này, iPhone 8 đi kèm chip Apple A11 Bionic mới, được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ 10 nm hiệu quả hơn, cho phép chip tiêu thụ năng lượng ít hơn nhưng mang lại hiệu suất làm việc tương đương hoặc thậm chí cao hơn.

Test thời gian sạc của iPhone 8 và các đối thủ

Theo công bố của hãng, iPhone 8 hỗ trợ sạc nhanh nhưng rất tiếc lại không đi kèm với bộ sạc nhanh trong hộp. Theo thử nghiệm của PhoneArena, iPhone 8 mất 148 phút để sạc đầy pin với củ sạc theo máy. Trong khi đó, iPhone 6s mất 150 phút. Ấn tượng nhất là HTC U11 và LG G6 với thời gian sạc đầy chỉ 98 và 97 phút.

iPhone 8 còn trang bị mặt kính phía sau và hỗ trợ chức năng sạc không dây thời thượng.

Theo công bố của hãng, iPhone 8 hỗ trợ sạc nhanh nhưng rất tiếc lại không đi kèm với bộ sạc nhanh trong hộp. Theo thử nghiệm của PhoneArena, iPhone 8 mất 148 phút để sạc đầy pin với củ sạc theo máy. Trong khi đó, iPhone 6s mất 150 phút. Ấn tượng nhất là HTC U11 và LG G6 với thời gian sạc đầy chỉ 98 và 97 phút.

Không những có năng lực sạc nhanh bằng cáp, iPhone 8 còn trang bị mặt kính phía sau và tương hỗ tính năng sạc không dây thời thượng .
Nhìn chung, tuy có dung lượng pin thấp hơn thế hệ iPhone 7 tiền nhiệm nhưng bài đánh giá thời lượng pin iPhone 8trên đây đã chứng minh rằng iPhone 8 hoàn toàn có thể hoạt động ngang cơ, thậm chí là nhỉnh hơn iPhone 7. Không những thế máy còn có thể sạc nhanh dù bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để mua bộ sạc cho máy.

Bạn sẽ chăm sóc :
Nhìn chung, tuy có dung tích pin thấp hơn thế hệ iPhone 7 nhiệm kỳ trước đó nhưng bàitrên đây đã chứng tỏ rằng iPhone 8 trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ngang cơ, thậm chí còn là nhỉnh hơn iPhone 7. Không những thế máy còn hoàn toàn có thể sạc nhanh dù bạn phải bỏ ra một khoản ngân sách để mua bộ sạc cho máy .

You may also like

Để lại bình luận