Review và báo giá phần mềm kế toán Ecount cập nhật 2022

Bởi seotoplist

2"Review

Ecount là một phần mềm kế toán được nhiều người tin dùng hiện nay. ACC xin được giới thiệu Review và báo giá phần mềm kế toán Ecount cập nhật 2022

Contents

1. Phần mềm kế toán Ecount

 • Ecount là phần mềm kế toán trực tuyến phổ biến hiện nay. Kế toán không chỉ đơn giản là tính toán các con số, mà là chuỗi các hoạt động theo dõi, tính toán, kiểm tra và quản lý các dữ liệu của doanh nghiệp. Nếu chỉ sử dụng phương thức kế toán truyền thống sẽ khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc; hơn nữa, vấn đề sai sót là không thể tránh khỏi. Việc lựa chọn mềm kế toán Ecount sẽ giúp bộ phận kế toán thực hiện các nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán; giúp dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí. Từ đó, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp…
 • Đối tượng nên dùng Ecount: Ecount là một phần mềm kế toán thích hợp với mọi doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực; đặc biệt là rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Các chức năng của phần mềm kế toán Ecount

Những ưu điểm của phần mềm kế toán Ecount

Phần mềm kế toán Ecount chiếm hữu những tiện ích, ưu điểm sau :

 • Phần mềm kế toán Ecount giúp người dùng có thể truy cập và sử dụng mọi lúc mọi nơi, qua đó, có thể nắm bắt được tình hình kế toán của doanh nghiệp mà không cần đến trực tiếp tại doanh nghiệp.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm kế toán Ecount không giới hạn số lượng người dùng.
 • Phần mềm kế toán Ecount có khả năng truy xuất thông tin theo thời gian thực, giảm thiểu được những thủ tục rườm rà và cấu trúc thường xuyên.
 • Phần mềm kế toán Ecount hỗ trợ đa ngôn ngữ, có thể phù hợp với các doanh nghiệp nước ngoài.
 • Bảng hệ thống kế toán và mức thuế sẽ được tự động điều chỉnh tùy theo quy định của chính phủ của các quốc gia khác nhau.

Các chức năng kế toán của Ecount

Doanh nghiệp có thể trực tiếp kiểm tra dữ liệu

Chỉ cần truy cập Ecount, doanh nghiệp sẽ có thể kiểm tra được ngay dữ liệu mình muốn mà không cần phải yêu cầu dữ liệu và truyền nhận thông qua email hay hồ sơ mà vẫn có thể trực tiếp tra cứu dễ dàng và nhanh chóng chi tiết từng báo cáo kế toán.
Báo cáo tài chính cũng được cung cấp với các mẫu báo cáo đa dạng để bạn có thể xem được tình hình vốn và tình hình doanh thu ra sao.

Sổ sách, báo cáo được tạo tự động

Ecount có tính năng nhập liệu đơn thuần, kế toán chỉ cần nhập cụ thể bán hàng / mua hàng, chi tiền / thu tiền thì chúng sẽ được định khoản tự động hóa, những cụ thể định khoản này được phản ánh theo thời hạn thực vào trong tổng thể những sổ sách. Bên cạnh đó, Ecount còn hoàn toàn có thể link với ngân hàng nhà nước và công ty thẻ tín dụng thanh toán để tải lên lược sử thanh toán giao dịch .

Xử lý kế toán hoàn toàn dựa trên các chi tiết bán hàng, mua hàng, sản xuất

 • Tất cả nghiệp của của công ty cuối cùng đều được quy về bằng kết quả kế toán. Ecount có thể xử lý chứng từ kế toán dựa theo dữ liệu bán hàng, mua hàng, sản xuất.
  Do vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra và quản lý chính xác các dữ liệu, chứng từ.
 • Ngoài ra, Ecount  không giới hạn số lượng người dùng nên tất cả những người phụ trách đều có thể trực tiếp nhập dữ liệu thuộc nghiệp vụ của chính mình phụ trách.
  Và có thể kiểm tra dữ liệu của phòng ban khác, từ đó xử lý các dữ liệu tương ứng với kế toán nên không bị thiếu sót nghiệp vụ.

Quản lý ngân sách

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lên kế hoạch ngân sách theo khoảng chừng thời hạn hay theo từng phòng ban đơn cử. Khi sử dụng vượt hạn mức ngân sách sẽ hiển thị được tin nhắn cảnh báo nhắc nhở hoặc không được cho phép lưu chi tiết cụ thể. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ sử dụng qũy tiền trong hạn mức được cho phép .

Quản lý được từng phiếu nhập khẩu

Mỗi giao dịch nhập khẩu được cấp một mã riêng. Do đó có thể quản lý được xuyên suốt từng giao dịch từ quá trình nhận hóa đơn cho đến hoàn tất thủ tục hải quan.
Và cũng có thể ghi chép thêm các chi phí phát sinh trong quá trình nhập khẩu nên bạn có thể kiểm tra được toàn bộ quá trình nhập khẩu thông qua báo cáo.

Với phần mềm kế toán Ecount, người dùng hoàn toàn có thể triển khai những báo cáo giải trình kinh tế tài chính, hàng tồn dư, bán hàng theo một khoảng chừng thời hạn nhất định, phân hệ kế toán, quản trị hàng loạt nợ công phải thu phải trả, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện nhập liệu mà không sợ bị trùng lặp thông tin, giúp quản trị những ngân sách nhập khẩu, quản trị ngân sách của Trụ sở, phòng ban, quản lý tài sản cố định và thắt chặt và số dư gia tài cố định và thắt chặt, … Phần mềm kế toán Ecount được đánh giá cao vì người dùng chỉ cần bỏ chút thời hạn để nhập số liệu khởi đầu, sau đó mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa hàng loạt quá trình kế toán, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn, và làm tăng tính đúng chuẩn trong nhiệm vụ kế toán .

3. Dịch vụ tư vấn và báo giá phần mềm kế toán Ecount của ACC

Hiện nay, những phần mềm kế toán ngày càng nhiều và phong phú. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm yếu kém khác nhau, thích hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau. Do vậy, việc xem xét để lựa chọn một phần mềm kế toán tương thích là vô cùng quan trọng. Ecount là phần mềm kế toán tối ưu, giúp nâng cao hiệu suất cao trong hoạt động giải trí quản trị của doanh nghiệp ; giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động hơn. Không những vậy nó còn cung ứng, quản trị thông tin đúng mực, tránh những sai sót hoàn toàn có thể khiến cho doanh nghiệp đi xuống hay gặp phải những rắc rối pháp lý .Với thế mạnh trong nghành nghề dịch vụ pháp lý và kế toán, ACC luôn sẵn lòng tư vấn và tương hỗ người mua có nhu yếu khám phá và sử dụng Ecount. Xin vui mắt liên hệ, trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể, ACC sẽ tư vấn, làm giá và tương hỗ người mua .

Trên đây là toàn bộ thông tin về Review và báo giá phần mềm kế toán Ecount cập nhật 2022 do ACC cung cấp.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận