Góc giải trí mùa dịch: Máy nghe nhạc tích hợp cho cảm giác hoài niệm | Tinh tế

Bởi seotoplist
Khi lắp băng Cassette, đậy hộp kính lại, bạn có thể quan sát được bàn xoay cuộn dây bên trong rất thú vị, và khi xoay thì nó phát ra nhạc.

IMG_1690_jpg.jpg

Còn đĩa than thì không cần nói nhiều, xu hướng chơi đĩa than cũng đang dần bắt đầu nở rộ trở lại gần đây, kể các giới trẻ cũng đang thích tiếp thu những thú vui xưa cũ này. Kể cả những ca sĩ/ nghệ sĩ trẻ cũng đang ra những sản phẩm âm nhạc trên đĩa than như: Nguyên Hà, Hà Anh Tuấn, Hoàng Thuỳ Linh,…

IMG_1769.jpg

Bộ phận dành riêng cho đĩa thanh trên chiếc máy nghe nhạc này cũng được làm rất chỉn chu, mâm đặt đĩa bằng nhựa, màu đen, chắc chắn. Bên trên là cần và kim đọc, phối nhựa đen, thanh kim loại và bọc đỏ phần đầu cũng bằng nhựa, bên trong là một chiếc kim siêu nhỏ xíu.

IMG_1681_jpg.jpg

Cảm giác đặt đĩa than lên mâm xoay, tra cần vào khu vực muốn phát nhạc, rồi hạ cần cho kim chạy dọc theo các rãnh trên bề mặt đĩa, rồi âm nhạc từ đó mà phát ra. Đĩa than xoay hơi tròng trành và kim đi theo đến khi hết một mặt đĩa, kim sẽ đi vào gần trong tâm đĩa, cần sẽ tự nhấc lên và quay về vị trí cũ. Lúc đó đĩa than cũng từ từ ngừng xoay.

IMG_1686_jpg.jpg

Đĩa CD thì dễ, ai cũng biết dùng, mỗi thể loại bằng/ đĩa, bạn bấm nút đổi chế độ, khi chuyển qua CD Mode, khay đĩa mở ra, tra đĩa vào rồi bấm play thôi.

IMG_1899_jpg.jpg

Cái mình không thích lắm ở sản phẩm này là 2 loa của nó nghe chưa đủ đã. Tức là nó chỉ ở trong mức tạm ổn để nghe. Tất nhiên người dùng có thể điều chỉnh âm lượng nhưng những tuỳ chỉnh khác về âm thanh thì khó làm được. Hai loa không có gì nổi bật, trầm bổng không quá khác biệt, nó bình thường và không có ấn tượng gì để mình có thể nhận xét luôn.

Tóm lại đây là một chiếc máy chơi nhạc nhiều chức năng, đọc được nhiều loại băng/ đĩa ghi đa dạng. Nó có thể sự lựa chọn hay ho cho người mới tập chơi vinyl nhưng cũng còn lưu luyến tham lam cảm giác với CD hay hoài niệm vừa vừa ở mức tương đối cùng Cassette. Vì một chiếc đĩa than có giác bán cao hơn hẳn so với CD hay Cassette, vì thế đầu tư một chiếc đầu đọc đĩa than khi mới chơi ngay từ đầu lỡ không hợp rồi bỏ góc cũng không phải là ý hay. Vì thế, LP-R550USB cũng hết sức thu hút dành cho người mới chơi vinyl, thích sự hoài cổ.

Khi lắp băng Cassette, đậy hộp kính lại, bạn hoàn toàn có thể quan sát được bàn xoay cuộn dây bên trong rất mê hoặc, và khi xoay thì nó phát ra nhạc .

You may also like

Để lại bình luận