Có nên giao dịch tại sàn IQ Option không? Đánh giá khách quan nhất sàn IQ Option 2021

Bởi seotoplist
Một trong những sàn thanh toán giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín nhất ở Nước Ta thì sẽ không hề thiếu được sàn IQ Option. Hiện nay, sàn thanh toán giao dịch IQ Option được hội đồng đánh giá là có chất lượng và uy tín nhất lúc bấy giờ .
Và như thường lệ để cho những bạn có một cái nhìn rõ nét hơn về sàn thanh toán giao dịch IQ Option, ngày hôm nay cho tôi sẽ liên tục review, san sẻ những quan điểm đánh giá của chúng tôi về sàn thanh toán giao dịch này .
Hy vọng chúng phần nào tương hỗ những bạn tìm kiếm một sàn thanh toán giao dịch tương thích với bản thân nhất .

Xem thêm: sàn forex spread thấp nhất

Contents

1. Đánh giá ứng dụng IQ Option

Mình cho rằng đây có lẽ rằng là nhà môi giới tốt nhất mà mình tìm được sau một thời hạn dài. Tôi nghĩ rằng mình đã nhìn thấy tương lai của một nền tảng thanh toán giao dịch binary option vốn đã nên có .
Chỉ hoàn toàn có thể nói đây là một ứng dụng tuyệt vời. Các bạn sẽ rất hứng thú với việc sử dụng IQ Option .

2. IQ Option có phải lừa đảo không ?

Vậy thì tất cả chúng ta phải khám phá nó. Trước hết thì IQ Option được xác lập tại Châu u bởi ” CySEC ”. Và do vậy đây là một đơn vị chức năng môi giới có trấn áp, đây là một điểm cộng cực lớn .
Tuy nhiên, điều chính yếu là họ sẽ không gật đầu người thanh toán giao dịch từ Mỹ, Canada, Úc, Israel, Syria, Sudan, Nhật Bản, Triều Tiên, Bỉ, Palestine và Iran .

3. Thanh toán của IQ Option

Dù sao, trong trường hợp nếu dự đoán chính xác thì lợi nhuận tối đa bạn đạt được lên tới 92%.
Và lợi nhuận tối đa vào những ngày cuối tuần sẽ lên tới 95%.

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt 1 số ít option vào cuối tuần và đưa ra Dự kiến đúng chuẩn, bạn hoàn toàn có thể nhận được doanh thu thu về lên tới 95 %. Tuy vậy chỉ có thanh toán giao dịch tiền mã hóa vào cuối tuần .
Dù sao, ứng dụng này cũng thực sự tuyệt vời .

4. Phần mềm IQ Option

Trên đây là đánh giá của tôi cho nền tảng ứng dụng, tôi đánh giá 10/10. Tôi nghĩ rằng đây là loại sản phẩm tốt nhất mình tìm được sau một thời hạn thực sự quá dài .
Có rất nhiều điều tuyệt vời trên giao diện toàn diện và tổng thể, về tính khả dụng và cách sắp xếp. Ứng dụng có một số ít tính năng thực sự tuyệt vời .

5. Lợi nhuận từ IQ Option

Tôi chấm nó đạt 5/5 điểm doanh thu. Đạt đến 92 % thực sự là mức doanh thu rất cao .

6. Biểu đồ và chỉ số cụ thể

Dựa trên biểu đồ thực tiễn cho thấy, ứng dụng gần như đạt đến trình độ như của biểu đồ MetaTrader .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể lựa chọn biểu đồ nến cho những khoảng chừng thời hạn khác nhau. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhiều chỉ số, 1 số ít đường xu thế. Vì vậy, hoàn toàn có thể nói ứng dụng có rất nhiều tùy chọn .

7. Dịch Vụ Thương Mại người mua sàn IQ Option

Về dịch vụ người mua, tôi đánh giá đạt 4/5. Khi tôi lần tiên phong tìm hiểu và khám phá cách tham gia sàn thanh toán giao dịch, họ đã ngay lập tức vấn đáp giúp tôi những yếu tố cơ bản. Thương Mại Dịch Vụ người mua thực sự tốt .

8. Nạp tiền ở IQ Option

Tùy chọn dịch vụ ngân hàng nhà nước có lẽ rằng là điểm duy nhất mà tôi cảm thấy còn khiếm khuyết. Họ cần cải tổ thêm chút nữa. Vậy nên chỉ đạt 4/5 mà thôi .

9. Không có Hạn mức thời hạn sàn IQ Option

Hạn mức thời hạn gần như vô hạn. Họ dùng thanh toán giao dịch turbo, đây là hình thức thanh toán giao dịch 60 giây. Sau đó, những tùy chọn tiêu chuẩn mở màn từ 15 phút và những tùy chọn cổ xưa lê dài lên đến một tháng. Vì vậy, tôi cho rằng họ xứng danh 5/5 .

10. Một chút thông tin về The Company

The Company được thành lập vào năm 2013 và được CySEC cấp phép tại Châu u.
Họ có hỗ trợ xuyên quốc gia với dịch vụ 24/7 và nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Họ cũng hỗ trợ qua Skype, Vì vậy, bạn hãy kết bạn trên Skype để liên lạc với họ.
Tất nhiên cũng qua cả email nữa, support@IQoption.com.

Và trên hết, tổng thể những nhà thanh toán giao dịch thông tin tài khoản thực đều có người quản lý tài khoản cá thể cho mình. Trụ sở chính công ty đặt tại Síp .

11. Nạp tiền trên IQ Option

Được rồi, giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về IQ Option thông qua các tùy chọn tài khoản của họ. Tiền nạp tối thiểu là 10 đô la.

Do vậy, đây là một nơi khá lý tưởng nếu bạn chỉ muốn thử sức. Chỉ nạp một khoản tiền nhỏ để chứng tỏ rằng bạn đã nạp tiền .
Và sau đó, bạn cũng thật sự hoàn toàn có thể tịch thu tiền của mình, cũng tương tự như như việc góp vốn đầu tư vào một số tiền lớn hơn .

Số tiền đầu tư tối thiểu là $1 cho mỗi giao dịch. Và mức tối đa là $5,000.
Mức đặt cọc thấp nhất là $10, tối đa là $5,000.

Đồng thời, bạn phải đặt cọc qua thẻ ngân hàng nhà nước, MasterCard hoặc Visa, ví điện tử hoặc Skrill .

12. Rút tiền từ IQ Option

Giờ hãy chuyển sang phần rút tiền nào. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền về thẻ ngân hàng nhà nước của mình hoặc giải pháp khác nhanh hơn mà không phải trả thêm phí khi dùng ví điện tử Wallet Skrill .
Việc rút tiền được giải quyết và xử lý trong vòng 24 giờ. Nhưng hãy bảo vệ rằng bạn đã tuân thủ toàn bộ những nhu yếu của quy trình kiểm tra ID .
Nếu không, họ sẽ không cho phép bạn rút tiền về cho đến khi bạn thực sự chứng tỏ được mình là ai. Bạn hoàn toàn có thể phải dùng đến chứng tỏ nhân dân, ảnh, hoặc hóa đơn mới nhất của bạn tại địa chỉ nhà mình .

13. Mở Tài khoản IQ Option

Đây thực sự là một nhà môi giới tuyệt vời với giao diện tuyệt vời, và doanh thu rất tốt. Rất tiếc cho những nhà thanh toán giao dịch những vương quốc không được đồng ý .
Nhưng so với những người còn lại, tôi nghĩ rằng đây là một lựa chọn đáng giá. Nhấp vào link bên dưới để tự kiểm tra .
IQ Option là sàn thanh toán giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến được lao lý bởi CySEC châu Âu. Công ty này thuộc chiếm hữu của IQ Option Europe Limited và có trụ sở chính tại Trung tâm Yiannis Nicolaides ở Agiou Cyprus .
Số ĐK kinh doanh thương mại là HE327751 và số giấy phép CySEC là 247 / 14. Là sàn thanh toán giao dịch quyền chọn nhị phân quốc tế, IQ Option cung ứng những dịch vụ cho công dân của hầu hết những vương quốc .
Tuy nhiên, ngoại trừ những nước Mỹ, Canada, Úc, Israel, Syria, Sudan, Nhật Bản, Nước Hàn, Bỉ, Palestine và Iran .
Từ cuộc tìm hiểu của chúng tôi, không có vật chứng nào cho thấy IQ Option là một sàn thanh toán giao dịch lừa đảo .
Thực tế là họ đang được ĐK bới CySEC châu Âu và thuộc chiếm hữu của một công ty hợp pháp với thông tư kinh doanh thương mại trong khuôn khổ pháp lý .
Họ cũng phân phối tổng thể những thông tin liên hệ trên website và khi gọi đầu số tại Anh của họ là + 44 20 8068 0760, chúng tôi thực sự được liên kết với bên kia đầu dây .
Ngoài ra, IQ Options còn được Ủy quyền bởi EEA ( Cơ quan Thanh toán được chuyển nhượng ủy quyền )
Kể từ khi ra đời trực tuyến vào năm 2013, IQ Option đã có bước tăng trưởng đáng kể và vào thời gian báo cáo giải trình này sinh ra, họ được cho rằng đã có hơn 10 triệu thông tin tài khoản người thanh toán giao dịch trên toàn thế giới ( điều này hoàn toàn có thể gồm có cả những thông tin tài khoản demo không tính tiền ) .

14. Điều gì làm cho IQ Option trở nên điển hình nổi bật ?

IQ Option đã làm rất nhiều để hoàn toàn có thể điển hình nổi bật so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Trang web khá thân thiện của họ cho phép bạn điều hướng thật thuận tiện .
Để bảo vệ người thanh toán giao dịch được hài lòng, IQ Option đã góp vốn đầu tư rất nhiều vào việc sưu tập những tài nguyên giáo dục nhiều mẫu mã. Chúng tôi cũng rất thích việc hoàn toàn có thể mở một thông tin tài khoản demo mà không cần phân phối những thông tin cá thể đơn cử như số điện thoại thông minh hoặc thẻ tín dụng thanh toán .
Số lượng gia tài hoàn toàn có thể lựa chọn để thanh toán giao dịch của họ cũng khá lớn. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với trên

15. Khiếm khuyết của IQ Option là gì ?

Chúng tôi thấy rằng sàn thanh toán giao dịch này đa phần tập trung chuyên sâu vào những nhà đầu tư muốn nắm giữ những thanh toán giao dịch thời gian ngắn .
Thời hạn đáo hạn thanh toán giao dịch thường sẽ hết hạn vào cuối ngày, trừ khi bạn đặt thời hạn ngắn hơn. Tuy nhiên, lựa chọn dài nhất cho việc nắm giữ một vị trí thanh toán giao dịch là một tháng .
Điều này giúp nó trở thành một sự lựa chọn thực không mê hoặc so với những người thanh toán giao dịch muốn giữ vị trí thanh toán giao dịch dài kéo qua hàng tháng .

16. Bạn có nên mở một thông tin tài khoản với IQ Option ?

Nếu bạn đang tự hỏi có nên mở một thông tin tài khoản với IQ Option hay không, đây sẽ là một số ít thông tin mà chúng tôi cho rằng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hành động đúng đắn .
Trang web IQ Option được phong cách thiết kế tốt và không có nhiều mẩu tiếp thị lộn xộn như những gì bạn thấy trên nhiều website của những sàn thanh toán giao dịch khác .
Thật thuận tiện điều hướng giưa những mục khác nhau và thông tin về những gì bạn sẽ nhận được sau khi mở một thông tin tài khoản sẽ được diễn đạt khi cuộn xuống cuối website .
Trang web hoàn toàn có thể được truy vấn bằng máy tính hoặc điện thoại cảm ứng mưu trí giúp bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình từ bất kể nơi nào có liên kết internet .
Trang web có sẵn 13 ngôn từ khác nhau những người thanh toán giao dịch trên khắp quốc tế thuận tiện tiếp cận hơn .
Việc mở thông tin tài khoản cũng thật thuận tiện. Đối với thông tin tài khoản demo, tổng thể những gì bạn cần là cung ứng tên và thông tin tài khoản email để truy vấn .
Tài khoản tiền mặt thực tiễn nhu yếu bạn phân phối những bản sao tài liệu nhận dạng và việc xác nhận hoàn toàn có thể mất từ 10 đến 30 ngày thao tác .
IQ Option còn tiến xa hơn nữa trong việc phân phối những tài nguyên học tập hữu dụng cho người thanh toán giao dịch. Bạn được cung ứng nhiều hướng dẫn bằng văn bản và video giúp việc thanh toán giao dịch trở nên thuận tiện hơn .
Ngoài ra còn có một phần FAQ chi tiết cụ thể, nơi bạn hoàn toàn có thể nhận được câu vấn đáp cho những câu hỏi thường gặp. Blog của nền tảng này cũng là một tài nguyên giáo dục rất có ích .
Việc nạp tiền vào thông tin tài khoản cũng rất thuận tiện và IQ Option đồng ý một số ít phương pháp thanh toán giao dịch gồm có : Ví điện tử, thẻ tín dụng thanh toán và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .
Khoảng thời hạn thiết yếu để ghi có vào số dư thông tin tài khoản thanh toán giao dịch củacó thể nạp là USD 10 – một mức tiền khá thuận tiện so với những sàn thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu yên cầu mức tối thiểu vượt quá USD 100. Tùy thuộc vào công cụ đang thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư tối thiểu là USD 1 .
Viêc rút những khoản tiền kiếm được cũng thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể nhu yếu rút tiền bằng cách sử dụng những phương pháp thanh toán giao dịch nói trên .
Tuy nhiên, IQ Option sẽ thường gửi những khoản tiền được rút vào quyền chọn thanh toán giao dịch bạn đã sử dụng khi nạp tiền .
Việc rút tiền bằng thẻ cũng được ưu tiên cao hơn, thế cho nên, bạn cần quan tâm trước khi mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch .
Mở thông tin tài khoản với IQ Option được cho phép bạn truy vấn vào nhiều công cụ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật gồm có những biểu đồ hình nến, MACD, Stochastic, Moving averages và những công cụ khác. Điều này được cho phép bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng việc sử dụng kế hoạch tốt nhất .

Các công cụ khác bạn được truy cập bao gồm bộ kiểm kê cổ phiếu, lịch, thông báo biến động và các công cụ khác, cho phép bạn cập nhật các điều kiện thị trường trong thời điểm hiện tại.

Sự tương hỗ người mua tuyệt vời là yếu tố thiết yếu cho bất kể sàn thanh toán giao dịch nào. IQ Option phân phối sự tương hỗ trải qua một số ít phương pháp gồm có điện thoại cảm ứng và email .
Chúng tôi rất kỳ vọng họ sẽ tăng trưởng một kênh đối thoại trực tiếp để xử lý những thắc măc của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tương tác với những người thanh toán giao dịch khác trải qua tính năng trò chuyện hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp từ thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của bạn .
Điều này rất có ích khi bạn đang tìm kiếm những mẹo nóng để có những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .
Vậy doanh thu trên những thanh toán giao dịch có hiệu suất cao như thế nào ? IQ Option phân phối thu nhập hiệu dung lên tới 91 % khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .
Mức này cao hơn nhiều so với nhiều sàn thanh toán giao dịch hiện đang phân phối. Thời gian đáo hạn thanh toán giao dịch là thời gian ngắn với những lựa chọn vận tốc thanh toán giao dịch mở màn từ 60 s đến 1 giờ. Bạn hoàn toàn có thể giữ một thanh toán giao dịch lâu nhât là 1 tháng .

17. Những khiếu nại của người thanh toán giao dịch về IQ Option

Tìm kiếm những khiếu nại và nhận xét của người thanh toán giao dịch về IQ Option nhu yếu sự kỳ công rất lớn .
Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một số ít trên pissedconsumer.com. Nhiều khiếu nại tập trung chuyên sâu vào sự chênh lệch giá giữa giá thị trường thực tiễn và giá xác lập trên nền tảng .
Hầu hết những người thanh toán giao dịch chỉ ra rằng những gì họ gia dịch lại thấp hơn đáng kể so với những gì họ thực sự mong đợi .
Khiếu nại như vậy hoàn toàn có thể đã khiến CySEC vào cuộc khi nhà chức trách này tịch thu khoản tiền phạt so với sàn thanh toán giao dịch cho nguyên do “ không thực thi lệnh mua theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể cho người mua của họ ” .
Một nguyên do khác khiến nhiều người thanh toán giao dịch phàn nàn là việc rút tiền ở IQ Option. Hầu hết mọi người nói rằng tiền của họ mất quá nhiều thời hạn để về đến thông tin tài khoản .
Tuy nhiên, IQ Option thực sự công bố rằng hoàn toàn có thể mất đến 45 ngày để tiền được rút chuyển khoản qua ngân hàng về đến thông tin tài khoản của bạn .
Như đã đề xuất trước đó, bạn nên chọn phương pháp giao dịch thanh toán cẩn trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tác động đến thời hạn nạp và rút tiền .
Nhiều người thanh toán giao dịch cũng ca tụng nền tảng này do khoản tiền nạp tối thiểu là USD 10 thấp hơn và những tính năng có ích khác .
Ngoài ra, kể từ khi CySEC rút lại khoản tiền phạt nói trên, những khiếu nại có vẻ như đã giảm đi mà chúng tôi cho rằng đó là một tín hiệu tốt cho thấy IQ Option đang làm mọi việc thực đúng đắn .

18. Thân thiện với người dùng sàn IQ Option

Chúng tôi sẽ trình diễn rõ ràng nguyên do mình thích phong cách thiết kế nền tảng vì nó thân thiện người dùng. Thật thuận tiện để tìm một mục đơn cử chỉ cần trải qua một vài cú click chuột .
Giao diện thông tin tài khoản có khuynh hướng trở nên lộn xộn đặc biệt quan trọng là khi bạn mở hàng loạt cá thanh toán giao dịch nhưng những gì chúng tôi thấy được còn tồi tệ hơn thế nữa
. Sàn thanh toán giao dịch có vẻ như nhắm tiềm năng là những người thanh toán giao dịch đến từ Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương và đó là nguyên do tại sao những ngôn từ được tương hỗ đến từ những vùng này .
Khả năng tiếp cận được tăng cường trải qua giao diện thân thiện với điện thoại di động có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch từ hầu hết bất kể nơi đâu .

19. Tài sản hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch sàn IQ Option

Đây là một trong số ít sàn thanh toán giao dịch phân phối hơn 10 triệu quyền chọn và hàng nghìn EFT, CP và cặp tiền tệ .
Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt những công cụ để kiến thiết xây dựng một hạng mục góp vốn đầu tư lành mạnh, sàn thanh toán giao dịch này sẽ thuận tiện trở thành người sát cánh gắn bó cùng bạn. Tuy nhiên, sản phẩm & hàng hóa duy nhất chúng tôi tìm thấy là vàng .

20. Hoa hồng và thu nhập hiệu dụng sàn IQ Option

IQ Option đa phần tập trung chuyên sâu vào những khung thời hạn đáo hạn thời gian ngắn. Nếu bạn muốn giữ những vị trí thanh toán giao dịch với thời hạn cực kỳ ngắn, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những quyền chọn turbo với thời hạn 60 giây và 120 giây .
Các quyền chọn thời gian ngắn đã đáo hạn hoặc 3 phút, 5 phút và thêm 5 phút nữa sau đó. Bạn hoàn toàn có thể nắm giữ một vị trí thanh toán giao dịch lâu nhất là một tháng .
Sàn giao dich này mang đến thu nhập hiệu dụng rất tốt, một thanh toán giao dịch thành công xuất sắc hoàn toàn có thể giúp bạn có được đến 91 % thu nhập hiệu dụng .

21. Liên hệ và Hỗ trợ sàn IQ Option

Việc nhận được tương hỗ được đánh giá ở mức trung bình. Đối với những sàn thanh toán giao dịch này, chúng tôi mong ước họ phân phối kênh tương hỗ trò chuyện trực tuyến nhanh hơn so với những gì mà số điện thoại thông minh và email mang lại .
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thích tính năng trò chuyện được cung ứng trong giao diện thông tin tài khoản của bạn. Điều này được cho phép bạn trò chuyện với đồng nghiệp là những người thanh toán giao dịch khác .
Nó có năng lực có ích khi bạn có một câu hỏi đơn cử hoàn toàn có thể được vấn đáp bởi một người thanh toán giao dịch giàu kinh nghiệm tay nghề hơn .

22. Nạp tiền, rút tiền và tiền thưởng sàn IQ Option

Nạp tiền vào thông tin tài khoản tiền mặt thật của bạn khá thuận tiện với những phương pháp thanh toán giao dịch được đồng ý gồm có ví điện tử, giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng thanh toán .
Quy trình xác nhận sau đó có lẽ rằng nên ngắn hơn một chút ít, vì hoàn toàn có thể mất vài tuần để thông tin tài khoản của bạn được xác nhận .
Số tiền ký quỹ tối thiểu được gật đầu là USD 10 cũng khá công minh so với một sốsàn thanh toán giao dịch khác nhu yếu tối thiểu lên tới trên USD 250 .
Việc tịch thu thu nhập của bạn cũng khá thuận tiện. Tuy nhiên, IQ Option thường đồng ý việc rút tiền được triển khai trải qua phương pháp giao dịch thanh toán bạn đã sử dụng để nạp tiền vào thông tin tài khoản của mình .
Người thanh toán giao dịch cũng phàn nàn về khoảng chừng thời hạn cần tiền về tới trong thông tin tài khoản của họ. Tuy nhiên, nếu muốn mất ít thời hạn hơn để có được tiền của mình ; bạn nên sử dụng thẻ tín dụng thanh toán hoặc bất kể phương pháp thanh toán giao dịch bằng ví điện tử nào được đồng ý hơn là giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước
IQ Option không cung ứng bất kể khoản tiền thưởng ĐK nào. Đó là một nhu yếu của CySEC Châu Âu .

23. Trang web bổ trợ sàn IQ Option

IQ Option đã có những bước tiến rất lớn trong việc cung ứng nhiều tính năng hữu dụng để làm cho việc thanh toán giao dịch thuận tiện hơn .
Bộ sưu tập của họ gồm 16 hướng dẫn bằng video giúp bạn thuận tiện mở màn sử dụng nền tảng này .
Tài khoản demo cũng là một mục bổ trợ rất tốt và chúng tôi thích một thức tế là bạn không bị số lượng giới hạn thời hạn sử dụng nó .
Tài khoản tngười thanh toán giao dịch của bạn cũng phân phối cho bạn quyền truy vấn vào một loạt những công cụ và tính năng thanh toán giao dịch với việc sử dụng những kế hoạch ưa thích của bạn thật thuận tiện .
Những công cụ này gồm có những biểu đồ và chỉ số mà hầu hết trong số đó không được nhiều sàn thanh toán giao dịch phân phối .
Kể từ khi ra đời vào năm 2013, IQ Option đã trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến tăng trưởng nhanh nhất .
Sự lựa chọn khổng lồ của họ về gia tài thanh toán giao dịch, nguồn lực giáo dục và những tính năng thân thiện với người thanh toán giao dịch chỉ là một vài trong số những nguyên do khiến sự tăng trưởng của họ trở nên quá đỗi nhanh gọn .
Nền tảng này cũng có những khiếm khuyết, trong đó quan trọng nhất là việc lê dài thời hạn thu về doanh thu và tương hỗ người mua chỉ ở mức trung bình .
Tuy nhiên, họ đã nỗ ực rất nhiều để mang đến cho người thanh toán giao dịch những tính năng độc lạ, một nền tảng dễ tiếp cận và năng lực tương tác cao với nhwuxng người giáo dịch khác ngay từ thông tin tài khoản của họ .
Nói chung, nếu bạn là người mới làm quen hoặc là một người thanh toán giao dịch đã có kinh nghiệm tay nghề với những công cụ kinh tế tài chính và đang tìm kiếm một sán thanh toán giao dịch đáng an toàn và đáng tin cậy và không thiếu pháp ký, IQ Option là một lựa chọn đáng để xem xét .

24. QAE

IQ Option có được giám sát không ?

Đúng vậy, công ty được giám sát bởi CySECe ( Cơ quan quản lý tài chính của Cộng hòa Síp ) tại Châu u .

Với số Giấy phép: 247/14
Cơ sở của IQ Option?

IQ Option Europe, có trụ sở chính đặt tại Síp ở Trung tâm Thương mại Yiannis Nicolaides, quốc lộ Agiou Athanasiou 33, 4102, Agios Athanasios, Limassol

25. IQ Option bảo đảm an toàn như thế nào ?

Ngoài việc tuân thủ toàn bộ những nhu yếu theo lao lý, IQ Option cũng có những bước tiến can đảm và mạnh mẽ để bảo vệ bảo đảm an toàn cho kinh tế tài chính và cá thể của người mua .
Tất cả lưu lượng truy vấn web giữa mạng lưới hệ thống máy tính của người thanh toán giao dịch và những sever của IQ Option đều được mã hóa bằng cách sử dụng công nghệ SSL để tránh bất kể truy vấn phạm pháp nào vào thông tin tài khoản của bạn .

26. IQ Option có sử dụng MetaTrader không ?

Không. IQ Option được thiết kế một nền tảng riêng và không kết nối với nền tảng Meta Trader.
Cách tốt nhất để nạp tiền vào tài khoản IQ Option là gì?

Cá nhân tôi đã có thưởng thức thực sự với ” Wallet Skrill ”, và IQ Option thực sự không thu thêm bất kể khoản phí nào nào so với việc nạp tiền hoặc rút tiền .

27. Cách tốt nhất để rút tiền từ IQ Option ?

Skrill Wallet, theo kinh nghiệm tay nghề của tôi, là cách tốt nhất nên dùng vì IQ Option sẽ không tính thêm bất kể khoản phí nào so với việc nạp hoặc rút tiền .

Ngoài ra, bạn còn có thể rút tiền với số lượng tùy ý một cách nhanh chóng.
Lần gần nhất tôi tự trải nhiệm việc rút tiền là mất thời gian từ 12 đến 24 giờ. (Vào ngày làm việc)

28. IQ Option có nổi tiếng tốt trên thị trường không ?

Tất nhiên rồi. Nhà môi giới đã kiến thiết xây dựng được khét tiếng rất tốt trong những năm qua và có những thể chế lao lý cũng như rất nhiều phần thưởng mà họ đã đạt được .

Ngoài ra, họ còn là đối tác chính thức của Aston Martin Racing.
IQ Option đã thực sự chứng minh rằng thế giới kinh doanh trực tuyến có thể tin cậy được.

Các phần thưởng của IQ Option * :

Century International Quality Gold ERA Award -được trao bởi Business Initiative Directions Group
Best Technology Application –  Được trao bởi The Web Marketing Association
Best Binary Options Broker Europe 2015 – Được trao bởi Global Banking & Finance Review
Most Innovative Binary Options Platform – Được trao bởi IFM Awards 2015
Best Mobile Trading Platform – Được trao bởi IFM Awards 2015
Fastest Growing Binary Options Brand – Được trao bởi Global Brands Magazine
Best Trading Platform – Được trao bởi Forex Awards 2014
World’s Leading Binary Options Broker – Được trao bởi MasterForex-V
Most Reliable Binary Options Broker – Được trao bởi MasterForex-V
Most Innovative Binary Options Broker – Được trao bởi Show FX World
Best Binary Options Broker – Được trao bởi FX Report Awards
Best Binary Options Broker Trading Application – Được trao bởi IAIR Awards

* https://iqoption.com/en/awards

29. Cách mở một thông tin tài khoản với IQ Option ?

Để mở một tài khoản miễn phí và dễ dàng thiết lập bằng Email, Facebook hoặc Google+.
Sau khi đăng ký bạn có thể sử dụng tài khoản chế độ Demo $1000.

Để chuyển sang tài khoản tiền thật, bạn cần phải đặt cọc tối thiểu $10.

Sau khi chuyển sang tài khoản tiền thật, bạn nên xác minh danh tính của mình để có thể rút tiền mặt khi cần.

Kết luận

Ở góc nhìn cá thể, chúng tôi luôn muốn những bạn phải thật thận trọng khi mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại bất kể một sàn forex nào vì việc này ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sự thành công xuất sắc của bạn trên thị trường .
Hi vọng trải qua bài viết trên, bạn hoàn toàn có thể hiểu được những ưu điểm yếu kém của sàn thanh toán giao dịch IQ Option mang lại và đưa ra quyết định hành động cho riêng mình .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm hữu dụng nhất về kỹ năng và kiến thức góp vốn đầu tư Forex nhé !

You may also like

Để lại bình luận