Đánh giá Sàn SFX Capitals có lừa đảo không? giao dịch Forex Việt Nam-WikiFX

Bởi seotoplist

  Thông tin cơ bản và Giấy phép

SFX Capitals là công ty môi giới ngoại hối được ĐK tại New Zealand. Nó phân phối nền tảng MetaTrader 4 và nhiều tùy chọn thanh toán giao dịch. SFXCapitals được chiếm hữu và điều hành quản lý bởi SFX CAPITALS MANAGEMENT LIMITED, một công ty không tuân theo bất kể pháp luật nào .

   Sản phẩm giao dịch

  Các công cụ tài chính có thể giao dịch có sẵn trên nền tảng SFX Capitals bao gồm các cặp tiền tệ ngoại hối, chỉ số, quyền chọn, cổ phiếu, cũng như một số loại tiền điện tử.

  Quy định tiền gửi tối thiểu

SFXCapitals không chỉ ra khoản tiền gửi bắt đầu tối thiểu của nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hầu hết những nhà môi giới nhu yếu khoản góp vốn đầu tư khởi đầu khoảng chừng 250 USD, trong khi 1 số ít người chơi lớn thậm chí còn không có nhu yếu ký quỹ tối thiểu nào cả .

  Không có tài khoản Demo

Mặc dù SFX Capitals cung ứng cho bạn tùy chọn tải xuống MetarTrader4, nhưng không có thông tin tài khoản demo nào có sẵn để những nhà thanh toán giao dịch kiểm tra điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch của họ .

  Đòn bẩy

Đòn bẩy tối đa được phép với SFX Capitals cao hơn mức, những hạn chế hiện tại vận dụng so với nhiều thị trường được quản trị như EU, Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản. Và vẫn còn, hãy tính đến rằng đòn kích bẩy cao hơn có nghĩa là rủi ro đáng tiếc cao hơn .

  Chi phí giao dịch

Về spread và hoa hồng, SFX Capitals không nói rõ phần này. Các nhà môi giới không được trấn áp thích che giấu phí thanh toán giao dịch thực của họ để lừa đảo những nhà thanh toán giao dịch .

   Nền tảng giao dịch

SFXCapitals cung ứng nền tảng thanh toán giao dịch dựa trên web cho thanh toán giao dịch tùy chọn nhị phân của họ và MetaTrader4 cho thanh toán giao dịch ngoại hối và CFD. MT4 là một giải pháp thanh toán giao dịch rất thiết thực – nhẹ và trực quan, nó có những công cụ biểu đồ thân thiện với người dùng, nhiều chỉ báo thị trường và tùy chọn tương hỗ những phiên thanh toán giao dịch tự động hóa với sự trợ giúp của những rô bốt thanh toán giao dịch được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh .

   Chính sách nạp và rút tiền

Các phương pháp thanh toán giao dịch được tương hỗ là Visa và MasterCard tiêu chuẩn, ví điện tử như Skrill, Neteller và PerfectMoney, cũng như tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum .

You may also like

Để lại bình luận