nhận xét về Mạng Quảng Cáo MGID|đánh giá về Mạng Quảng Cáo MGID|đôi nét về Mạng Quảng Cáo MGID

Bởi seotoplist
gần đây, Mạng Quảng Cáo MGID nổi lên như một ứng viên cực kỳ tiềm năng khi Google Adsense hoạt động giải trí khắc nghiệt hơn, Mạng Quảng Cáo MGID được nhiều Website lớn Tiếng Việt lựa chọn đặt lên Website của mình. Hãy cùng ilook Nhật xét t, đánh giá và nhận định và đánh giá về MGID sau 1 thời hạn sử dụng .

Contents

Trướt tiên: Đăng ký tài khoản trực tiếp tại https://www.mgid.com/ 

Như tất cả chúng ta đã biết, mạng quạng cáo Google Adsense đang có những tín hiệu không bình thường ( hoàn toàn có thể không hẳn đến từ sự kiểm soát và điều chỉnh thuật toán ), khi mà quảng cáo hiển thị không không thay đổi trên cả phiên bản Mobile lẫn PC, liên tục trắng trang … Bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi nhận định và đánh giá về điều này ( Adsense ) tại đây. Các Website tất yếu sẽ không chịu ngồi yên, họ khởi đầu tìm kiếm những Mạng Quảng Cáo khác để kiếm thêm thu nhập, và khi ấy, MIGD và Adnow nổi lên như 1 ứng viên cực kỳ tiềm năng. Về Mạng QC Adnow thì ilook.asia có 1 trùm bài nói rất kỹ rồi, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu hơn về MGID .

1/ Mạng Quảng Cáo MGID là gì?

Bạn có biết những mạng QC Google Adsense, Admicro, Ants … không ? Nếu biết thì nó y hệt như vậy, nếu bạn chưa biết thì để ilook.asia lý giải : MGID là một trung gian hiển thị quảng cáo, có nghĩa là họ sẽ thuê những vị trí trên Website của bạn để hiển thị những loại sản phẩm của họ hoặc của đối tác chiến lược ( người mua ) của họ .

Với mỗi 1 click vào các sản phẩm đó, tùy theo chất lượng Website và sự chuyển đổi, MGID sẽ trả cho bạn 1 khoản tiền nhất định. Thông thường sẽ vào khoảng 700 – 1500 đồng/1 click. Tổng số tiền này sẽ được thanh toán vào cuối tháng cho bạn qua Paypal hoặc Payoneer.

Nếu bạn chưa biết Paypal là gì thì Paypal là 1 dạng ví điện tử, cực kỳ uy tín và tiện nghi. Họ giống như 1 ngân hàng nhà nước sẽ nhận tiền thay bạn, sau đó sẽ gửi tiền mặt về ngân hàng nhà nước tại Nước Ta giúp bạn. Bạn ĐK paypal tại đây .

2/ Mạng Quảng Cáo MGID hiển thị trên Web bạn như thế nào?

ilook.asia gửi bạn 2 ví dụ về cách hiển thị QC của Adnetwork MGID : Theo chiều ngang ( dưới chân bài viết )

Mạng quảng cáo mgid

Và chiều dọc ( cột bên phải website hoặc trên Timeline của bản Mobile )

Mạng quảng cáo mgid

3/ Mạng Quảng Cáo MGID có tối ưu cho bản Web trên di động không?

Có nhưng bạn sẽ phải lấy Widget ( mã code nhúng Website ) khác cho bản Mobile, Widget được yêu cầu cho bản di động là 2 hàng 1 cột, 4 hàng 1 cột, 2 hàng 2 cột .
* ilook.asia khuyên những bạn trong nội dung bài viết thì nên để thêm 1 hàng 1 cột ( tức là chỉ hiện thị 1 mẫu sản phẩm ), CTR ( tỉ lệ click trên số lượt nhìn thấy ) rất cao .

4/ Trụ sở Mạng Quạng Cáo MGID ở đâu?

USA – Los Angeles
MGID Inc  – 1149 Third Street, #210 Santa Monica, CA, 90403 + 1 424 322 8059

5/ Ad Network MGID thành lập năm nào? Quy mô ra sao?

Theo như ilook.asia khám phá thì MGID xây dựng và hoạt động giải trí lần tiên phong vào năm 2008 ( tức là khoảng chừng 3-4 năm sau Google Adsense, không tệ ). Tuy nhiên khoảng chừng 2-3 năm nay mạng QC này mới thực sự bùng nổ. So với Adnow thì MGID có lịch sử dân tộc hoạt động giải trí truyền kiếp hơn nhiều .
Về quy mô, mạng MGID có tới 165 triệu người truy vấn tại hơn 3000 website cực kỳ chất lượng ( lên đến vài triệu Visit / ngày ). Số lần hiển thị quảng cáo MGID mỗi tháng lên tới 54 tỷ hiển thị ( hoàn toàn có thể hiểu là 54 tỷ những ô quảng cáo hiển thị mỗi tháng trước mặt 165 triệu người dùng ) .

Bạn đừng nhìn con số 3000 Website ấy để vội kết luận về Mạng MGID, vì nếu Website của bạn dưới 500.000 Visit/ngày thì bạn không được xếp vào thống kê này của MGID đâu.

6/  Mạng Quảng Cáo MGID có uy tín không?

– Cái này, ilook.asia đã khám phá rất kỹ và đưa ra những đánh giá và nhận định sau giúp những chủ Website có cái nhìn tổng quan :
– Trước hết, MGID xây dựng từ rất lâu, 2008 tại Mỹ, sống sót và tăng trưởng tới giờ đây => Tốt .
– MGID có trụ sở tại Mỹ nhưng có văn phòng đại diện thay mặt ở rất nhiều nước => Rất tốt .
– Hơn 3000 Wesbite có visit hàng trăm nghìn, nhiều báo, trang tin lớn quốc tế đặt MGID => Tuyệt .
– Ở Nước Ta, 1 số ít trang báo lớn như Lao Động, Infonet … đang đặt MGID rồi => Uy tín cao .
– Adtrue – một Mạng Quảng Cáo quốc tế của tập đoàn lớn FPT đang hợp tác với MGID => Rất uy tín .

Mạng quảng cáo mgid

— > Vậy hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định sự uy tín của MGID rồi phải không những bạn ? Theo đánh giá thang điểm của ilook.asia thì MGID được 8/10 về độ uy tín ( điểm tuyệt đối là Google Adsense 10/10 nhé )

7/ Ad Network MGID –  có đủ hấp dẫn với các Website?

Có, theo nhận định và đánh giá của ilook.asia, MGID vừa QC giúp cho những đối tác chiến lược bán hàng của họ vừa bán những mẫu sản phẩm của chính MGID nhập về. Đây đều là những mẫu sản phẩm khá có tên thương hiệu tại quốc tế, được luân chuyển không lấy phí đến tận nhà cho bạn. Chủ yếu là chữa thoát vị đĩa đệm, giảm béo, thanh lọc khung hình, chữa xương khớp, chữa đau cơ, chữa mắt cận, cai thuốc lá … ( ồ, thế này tới 90 % người Việt luôn bị mắc một trong những bệnh trên rồi ) => Tỉ lệ click vào những Quảng Cáo của MGID cực cao .

Tuy nhiên, lại tuy nhiên, như ở trên ilook.asia đã nói, đây đều là các sản phẩm để bán, nên MGID có công cụ đo của mình để tính toán xem các click trên Website của bạn hiệu quả đến đâu. Tỉ lệ chuyển đổi mua hàng có nhiều không? Bạn có gian lận không, có sử dụng các công cụ tự động click hay không?

Tức là hành vi của một người mua là khi thấy mẫu sản phẩm trên Web, nếu thấy hay họ sẽ click, mà họ đang chăm sóc thì họ sẽ kéo đọc những thông tin ( với một khoảng chừng thời hạn nhất định ), sau đó một phần trong số họ sẽ click vào nút “ Xem giá ”, 1 số ít nhỏ khác sẽ click vào nút “ Mua hàng ”. Nếu không đúng như những diễn biến trình tự này, thì những click đó “ không thông thường ”, và khi có quá nhiều click không thông thường thì MGID sẽ liệt Web bạn vào Website không uy tín, yếu tố giải quyết và xử lý tiếp theo có lẽ rằng là tạm ngừng hợp tác, giam tiền ( Scam ) hoặc trừ tiền những click gian lận .
Nói tóm lại, nếu bạn định Cheat, hack click thì vô hiệu với MGID, mình tin là như vậy. Không như Google Adsense, họ không hề trấn áp, nhưng với MGID họ trấn áp được điều này vì họ đã giăng rất kỹ những nút để đánh giá hành vi của người dùng có nhu yếu thật hay những công cụ click tự động hóa .

Lời kết Ad Network MGID:

ilook.asia trải qua bài viết này đã gửi đến những bạn cái nhìn tổng quan về Mạng Quảng Cáo MGID, một Ad Network hoạt động giải trí khá tốt để san sẻ ( kiếm thêm ) lệch giá từ Webstie của bạn bên cạnh Google Adsense. Đặc biệt, do MGID hiển thị Tiếng Việt nên được rất nhiều những chủ Website lựa chọn và tin cậy .

You may also like

Để lại bình luận