Đánh giá Porsche Cayenne 2018: Đâu phải tự nhiên giá cao, phụ kiện đắt đỏ

Bởi seotoplist
Porsche khét tiếng với xe thể thao nhờ những cái tên như lịch sử một thời 911, hay nhỏ hơn có Cayman, Boxster. Chúng không sinh ra để mang về doanh thu ” khủng ” mà có thiên chức khẳng định chắc chắn với quốc tế rằng : sức mạnh là thứ vốn có trong mỗi mẫu sản phẩm của Porsche .Để khi đơn vị sản xuất Đức đưa DNA thể thao đó vào những dòng xe mang tính thương mại như Cayenne, những ” thượng đế ” chịu chi của họ hoàn toàn có thể yên tâm về cảm xúc lái phấn khích sau vô lăng. Thế hệ mới năm 2018 là vật chứng rõ cho điều đó .Đáng tiếc, tôi không có nhiều thời hạn thưởng thức mẫu xe này để đưa nó đi xa hơn, ép nó vào những địa hình tương thích hơn. Tuy nhiên, phố xá Nước Ta cũng không thiếu đường để thử một phần sức mạnh của Cayenne .

Chất thể thao dễ thấy. Điểm khen thì nhiều nhưng điểm chê vẫn có sau mức giá hơn 6 tỷ đồng cho bản full option dưới đây. Nhưng hãy nhớ rằng, đã mua Porsche, bạn sẽ nằm trong nhóm khách hàng tự nguyện chi thêm vài trăm triệu tới hàng tỷ đồng nữa để chăm chút xe tới ngưỡng hài lòng nhất. 

Do đó, hãy chuẩn bị sẵn sàng móc hầu bao nếu bạn là người thực sự giàu sang và đang kiếm tìm chất thể thao trên một mẫu xe sang .Đánh giá Porsche Cayenne 2018 : SUV hạng sang đậm chất thể thao cho triệu phú Việt

Thông số kĩ thuật của Porsche Cayenne 2018:

Đánh giá Porsche Cayenne 2018: Đâu phải tự nhiên giá cao, phụ kiện đắt đỏ - Ảnh 2.

Một số hình ảnh khác của Porsche Cayenne 2018: 

Porsche Cayenne 2018 chiếm hữu size dài x rộng x cao lần lượt là : 4.918 X 1.983 X 1.696 ( mm ). Qua 3 thế hệ, đèn pha của Cayenne vẫn mang chung một triết lý phong cách thiết kế. Hoàn toàn là LED. Đáng quan tâm hơn khi cụm đèn hậu LED được phong cách thiết kế tiếp nối hai bên. Sau này, những mẫu xe khác cũng theo đuổi ngôn từ phong cách thiết kế này như Audi A7 hay Bugatti Chiron .Đánh giá Porsche Cayenne 2018: Đâu phải tự nhiên giá cao, phụ kiện đắt đỏ - Ảnh 5.

Bộ mâm đa chấu thể thao cũng được thiết kế đẹp mắt với kích thước lốp 285/50, vành 21 inch.

Với chiều dài cơ sở đạt 2.895 mm, Cayenne thuận tiện có được vị trí ngồi tự do ở mọi hàng ghế, ngay cả việc ngồi ghế giữa hàng sau. Khoang thể tích chứa đồ cũng thoáng rộng, và trọn vẹn hoàn toàn có thể nâng hạ gầm phần đuôi từ phần cốp này .Đánh giá Porsche Cayenne 2018: Đâu phải tự nhiên giá cao, phụ kiện đắt đỏ - Ảnh 7.Nội thất được phong cách thiết kế ngăn nắp và tinh xảo … Các mạng lưới hệ thống nút rảnh tay đều xuất hiện trên vô lăng của Porsche Cayenne 2018. Mọi vật tư đều được bọc da, mạng lưới hệ thống âm thanh trên bản tiêu chuẩn cũng đến từ tên thương hiệu Bose. Bệ cần số vẫn giữ nguyên những nút bấm, nhưng nay đã là cảm ứng thay vì cơ học như trước kia. Ổ khóa trên thế hệ thứ 3 cũng được thay bằng núm chỉnh thay vì tra chìa như ở những thế hệ trước .Đánh giá Porsche Cayenne 2018: Đâu phải tự nhiên giá cao, phụ kiện đắt đỏ - Ảnh 11.Porsche Cayenne 2018 được trang bị màn hình hiển thị size 12,3 inch, hiển thị sắc nét, và mọi tùy chọn đều hoàn toàn có thể chỉnh ở đây : Từ map, truyền thông, nghe gọi điện thoại thông minh, điều hòa cho tới những chính sách lái. Nếu không muốn biến hóa chính sách lái qua màn hình hiển thị TT, bạn cũng hoàn toàn có thể vặn nhanh qua núm xoay trên vô lăng. Đồng hồ cơ trên taplo cũng là một điểm nhấn, và chiếc đồng hồ đeo tay này trọn vẹn hoàn toàn có thể tính thời hạn tăng cường hay chạy 1 vòng đua của người lái .Đánh giá Porsche Cayenne 2018: Đâu phải tự nhiên giá cao, phụ kiện đắt đỏ - Ảnh 13.Ở phía sau, Porsche Cayenne 2018 được trang bị cụm điều hòa 2 vùng độc lập với 3 chính sách .Đánh giá Porsche Cayenne 2018: Đâu phải tự nhiên giá cao, phụ kiện đắt đỏ - Ảnh 14.Phần động cơ được phong cách thiết kế ngăn nắp, cùng khối động 3.0 V6 Turbo cho sức mạnh lên tới 340 mã lực tại 5.300 – 6.400 vòng / phút cùng 450 Nm tại 1.340 – 5.300 vòng / phút.

Với những người thích chạy xe, Porsche Cayenne 2018 thật sự khó cưỡng. Song, mức giá khởi điểm hơn 4 tỷ đồng sẽ là “thách thức” không hề nhỏ cho những ai mong muốn sở hữu chiếc xe này.

Ảnh: Lee Hoàng

You may also like

Để lại bình luận