Đánh giá pin POCOPHONE F1 khi chơi game: Quá “trâu”, quá đã! | Sforum

Bởi seotoplist

Không chỉ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ POCOPHONE F1 còn có dung lượng pin lớn, đáp ứng khả năng chơi game lâu và dài. Tuy nhiên, liệu rằng máy có đáp ứng được 8 tiếng sử dụng liên tục để giải trí như nhà sản xuất công bố? Cùng theo dõi bài đánh giá pin POCOPHONE F1 dưới đây.

POCOPHONE F1 là chiếc smartphone được trang bị những “ tinh hoa công nghệ tiên tiến ” ở bên trong phần cứng nhằm mục đích cung ứng nhu yếu chơi game cũng như người dùng muốn chiếm hữu 1 chiếc điện thoại cảm ứng can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi nhìn vào một thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật khủng như Snapdragon 845, RAM 6GB, màn hình hiển thị lớn Full HD + thì nhiều người dùng quan ngại máy sẽ không cung ứng được tốt nhu yếu chơi game và chạy tác vụ nặng trong thời hạn dài .Chính vì thế, bài đánh giá pin khi chơi game của chiếc POCO F1 sau đây sẽ vấn đáp cho bạn câu hỏi đó bằng cách thực thi thưởng thức một cách thực tiễn mà không cần trải qua bất kỳ ứng dụng nào .

Contents

Các thông số khi thử nghiệm

  • Sử dụng phiên bản Android đi theo máy không tuỳ chỉnh, không Root.
  • Độ sáng màn hình luôn duy trì mức 50% (không để auto). Âm lượng phương tiện ở mức 50%.
  • Môi trường thử nghiệm: ngoài trời nhiệt độ từ 27℃ – 31℃.
  • Các tựa game để thử nghiệm với mức cấu hình cao nhất: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Mortal Kombat X, Modern Combat 5, Asphalt 9 Lengend.
  • Máy luôn được bật wifi và vẫn nhận các thông báo ứng dụng đến từ các ứng dụng khác.

Quy trình thử nghiệm

Để thực tiễn nhất, mình sẽ không theo bất kể tiến trình nào cả, mình sẽ luân phiên chơi liên tục những tựa game với nhau, sau đó sẽ thu lại tác dụng sau mỗi lần đổi thể loại. Mình khởi đầu rút sạc từ lúc 23 giờ 30 phút, sau đó chơi liên tục tới 4 giờ 30 phút thì máy còn 20 % pin .

Quá trình thay đổi pin khi chơi liên tục từ 100% xuống 20%

Bắt đầu với tựa game “ quốc dân ” Liên Quân Mobile, mình liên tục combat 2 trận liên tục với mức cấu cao nhất, máy giảm từ 100 % xuống còn 89 % .

Thời gian on màn hình hiển thị lúc này đạt 45 phút 44 giây .

Tiếp theo, mình chuyển sang đua xe với Asphalt 9. Do một vòng đua của game này khá ngắn nên mình chơi 3 màn liên tục nhưng Tỷ Lệ pin của máy chỉ sụt 1 %, từ 89 xuống 88 .

Thời gian onscreen lúc này là 52 phút 26 giây .

Chán chê với thể loại nhập vai và đua xe, mình chơi Mortal Kombat X, tựa game đối kháng với những hoạt cảnh tung ra chiêu thức đánh nhau hấp dẫn. Một ván đấu của game này cũng khá nhanh nên mình cũng chơi 3 màn. Phần trăm pin lúc này còn 86%.

Thời gian onscreen tính thời gian hiện tại là được 1 giờ 2 phút .

Kế đến, mình quyết định hành động dành top 1 với 100 người chơi qua tựa game PUBG Mobile, nhưng khá đáng tiếc rằng mình chỉ được top 3 vì bị “ úp sọt ”. Pin lúc này tụt khá đáng kể chỉ qua 1 game đấu bởi thông số kỹ thuật UltraHD được thiết lập, đây cũng là mức thông số kỹ thuật cao nhất và khiến pin tuột nhanh cũng như máy ngày càng tăng nhiệt độ .

Phần trăm pin còn 73 %, mức onscreen lúc này là 1 giờ 40 phút .

Do không thích hợp với game nên mình đã sang Modern Combat 5 để đổi gió. Máy còn 71 % sau 3 màn bắn súng giải cứu con tin .

Thời gian onscreen đã đạt 1 giờ 49 phút .

Nhận ra những tựa game fps không tương thích, mình luôn bị chóng mặt nên quyết định hành động chơi Liên Quân đến khi máy còn 20 % pin .

Kết quả onscreen của tựa game cuối này là 4 giờ 38 phút .

Nhận xét

Có thể thấy với mức thông số kỹ thuật đồ họa cao nhất và mượt nhất thì pin của chiếc POCOPHONE F1 đang làm quá tốt và cực kỳ “ trâu ”. Nếu duy trì chơi đến khi xuống còn khoảng chừng 5-10 % nữa thì máy vẫn đạt được là hơn 5 giờ chơi game liên tục. Hoặc để có thời hạn chơi lâu hơn nữa và đạt được 8 tiếng như nhà phân phối nói thì bạn cũng hoàn toàn có thể giảm lại đồ họa của game ở mức thấp nhất nhưng bù lại thưởng thức sẽ không được tốt nữa. Ngoài ra, nếu chỉ sử dụng máy để sử dụng những tác vụ cơ bản thì hoàn toàn có thể bạn cũng sẽ chỉ cắm sạc 2 ngày 1 lần .Mua POCOPHONE F1 ngay với giá tốt !

You may also like

Để lại bình luận