Đánh Giá Đàn Piano Yamaha P45

Bởi seotoplist
Piano Yamaha P-45 là tên thương hiệu mới đàn piano kỹ thuật số của Yamaha, sửa chữa thay thế quy mô P-35 trước kia là mẫu sản phẩm entry-level mới trong những shop khổng lồ của nhà phân phối Nhật Bản. Lần tiên phong được công bố tại NAMM năm ngoái, đàn piano kỹ thuật số hành vi có khối lượng 88 phím hiện có sẵn trên toàn quốc tế với mức giá MSRP là USD 500 ( Khoảng hơn 11 triệu ) và hiện tại Yamaha P45 vẫn là một trong những giải pháp hài hòa và hợp lý nhất trên thị trường. Nó san sẻ tổng thể những công dụng cốt lõi với Yamaha P-35 cũ, thêm một số ít tính năng mê hoặc mới như đầu nối USB, được cho phép bạn sử dụng đàn piano làm bộ tinh chỉnh và điều khiển MIDI và đa âm đôi, trả lại nhiều biểu lộ hơn và đàn piano đa dạng chủng loại hơn âm thanh .

Khui Thùng Piano Yamaha P45

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha P-45 đi kèm như sau :

  • Đàn piano kỹ thuật số P-45 (chỉ có màu Đen kết thúc)

  • Bộ chuyển đổi AC PA-150B
  • Bàn đạp duy trì kiểu chân FC-5
  • Phần còn lại âm nhạc
  • Hướng dẫn sử dụng

Bây giờ, tất cả chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách Yamaha P45 so sánh với những cây đàn piano kỹ thuật số thông dụng ( và di động ) khác .

Yamaha P-45 Vs Yamaha P-125

Yamaha P45Yamaha P-125 đã thay thế Yamaha P-35,Yamaha P-105Yamaha P-115 vài năm trước. Và bởi vì những cây đàn piano này có giá rất giống nhau, nên bạn có thể muốn tìm hiểu về bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý nào giữa hai nhạc cụ này.Bây giờ, điều tôi thích ở Yamaha P-125 là khả năng tích hợp độc đáo với công nghệ.   Với Yamaha P-125, bạn có thể sử dụng ứng dụng Smart Pianist .   Đây là một ứng dụng có thể được sử dụng với iPad hoặc iPhone và đặc biệt tuyệt vời vì P-125 không có màn hình LCD. 

Vì vậy, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để bật chính sách kép hoặc tách, cũng như ghi và lưu bất kể tác phẩm âm nhạc nào bạn tạo trực tiếp vào chính ứng dụng. Và bạn nhận được phản hồi trực quan của những lựa chọn của bạn ngay trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng .Bạn cũng có năng lực sử dụng một tính năng gọi là Biểu đồ hợp âm, được cho phép bạn chơi cùng với những bài hát yêu dấu của mình. Biểu đồ hợp âm thực sự nghiên cứu và phân tích những bài hát và sau đó hiển thị những ký hiệu hợp âm trên màn hình hiển thị, được cho phép bạn chơi theo đúng nghĩa những giai điệu yêu dấu của bạn .

Và cũng giống như P-115, sử dụng Pure CF Sampling, Yamaha P-125 cũng vậy.Ngược lại, Yamaha P-45 sử dụng Lấy mẫu âm thanh nổi AWM.

Cả hai kỹ thuật lấy mẫu này, những kỹ thuật cơ bản là những phương pháp mà Yamaha chuyển âm thanh từ piano truyền thống lịch sử sang piano kỹ thuật số .

Và trong trường hợp này, Pure CF Sampling là công nghệ mới hơn và tốt hơn so với AWM Stereo Sampling.

Một lợi ích khác của Yamaha P-125 so với Yamaha P-45 là số lượng đa âm. P-125 có 192 nốt đa âm đáng kinh ngạc, trong khi P-45 chỉ có 64 nốt đa âm.Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu, có lẽ bạn sẽ không quan tâm đến điều này và sẽ hài lòng với P-45.

Nhưng, nếu bạn khởi đầu tăng trưởng với tư cách là một nghệ sĩ piano và bạn chăm sóc đến sự phân rã nốt nhạc và mong ước chơi nhiều tác phẩm biểu cảm có nhiều, nhiều nốt nhạc chơi cùng một lúc, P-125 gần như không có trí tuệ

* Xem thêm thông tin về đàn Yamaha P45 TẠI ĐÂY

You may also like

Để lại bình luận