Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2018

Bởi seotoplist
Đây là một năm khá thuận tiện, sự nghiệp thành công xuất sắc, quan hệ xã giao rộng mở, tình duyên cũng tiến triển .Người chưa kết hôn dễ tìm được bạn đời tri kỷ suôn sẻ, nhà đạo bình yên. Tuy nhiên do ảnh hưởng tác động của kiếp sát mà hạn chế đầu tư mạnh, vì dễ mất tiền tài .

Sự nghiệp

Chỉ cần dốc sức phát huy năng lực của mình, dám đảm đương trách nhiệm, sự nghiệp sẽ rất thuận lợi, được cấp trên tin tưởng. Từ đó mà bạn dễ được cất nhắc, cũng như mở rộng phạm vi hoạt động của mình.

Do có được cả danh và lợi nên người tuổi Hợi cũng dễ chủ quan mà mạo phạm người khác, cho nên vì thế cần rất là thận trọng, tránh vui tươi quá đà mà coi thường người xung quanh .

Tài vận

Về cơ bản là vượng tài, nhưng do sao xấu mà bị thất thoát không ít, thậm chí còn bị vay mượn mà không có trả, hoặc hợp tác với người không quen biết mà mất trắng .Cũng không nên tham những khoản góp vốn đầu tư có doanh thu giật mình, đừng mong trúng số hay đầu cơ mà thành công xuất sắc. Năm 2018 bạn chỉ nên tích góp dần từng chút, tích tiểu thành đại, như vậy mới mong cuối năm thu về một khoản tương đối. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động shopping, thay thế sửa chữa nhà cửa để giảm bớt những thất thoát ngoài mong đợi .

Ảnh: Amazing.
Ảnh : Amazing .

Tình cảm hôn nhân

Với người chưa kết hôn, nếu dữ thế chủ động trong tình cảm thì sẽ có hiệu quả như mong đợi, tránh những hành vi nông nổi thiếu thực tiễn, nếu không dễ trắng tay, không được gì. Bạn cũng nên dữ thế chủ động ra khỏi cửa, lan rộng ra những mối quan hệ mới mong tìm được người như mong muốn .Với người đã kết hôn, 2018 là một năm khá mê hoặc giúp mái ấm gia đình bạn có thêm nhiều niềm vui, cũng như làm cho đời sống bớt nhạt nhẽo, ngưng trệ. Hãy tận thưởng khoảng thời gian ngắn niềm hạnh phúc này, bằng cách dành nhiều thời hạn hơn cho nhau .

Sức khỏe

Về cơ bản là bình ổn, không có gì biến chuyển lớn. Lưu ý về hệ thống tiết niệu, cũng như bệnh về gan mật.

Với những người đang có bệnh mà năm trước chữa chưa khỏi, cần chú ý hơn, không được không cẩn thận, vì bệnh tình hoàn toàn có thể tái phát nghiêm trọng hơn. Cố gắng tối đa để chữa trị sớm ngay từ nửa đầu năm sẽ tốt hơn cho bạn .- Người tuổi Hợi sinh năm 1959Nên dành nhiều thời hạn cho thư giãn giải trí, vui chơi như dạo bộ, đánh cờ. Năm nay có hạn phá tài cũng như cháy nổ, do đó cần đề phòng, khi ra ngoài không cầm ví cầm đồ đắt tiền lộ liễu mà bị cướp giật. Cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động góp vốn đầu tư cho bản thân hay con cháu như mua nhà, thay thế sửa chữa để giảm bớt kiếp tài .- Người tuổi Hợi sinh năm 1971Hãy mạnh dạn triển khai những sáng tạo độc đáo của mình, chắc như đinh sẽ có thu hoạch lớn. Thu nhập khả quan, những khoản góp vốn đầu tư đều dễ sinh lời, nhưng cần chú ý quan tâm nếu góp vốn đầu tư CP, đừng tham lợi quá nhiều mà dễ thảm bại. Chuyện tình cảm về cơ bản như ý muốn .- Người tuổi Hợi sinh năm 1983Chuyện tình cảm thuận tiện, người chưa kết hôn dễ tìm được người tình trong mộng. Tuy nhiên người đã kết hôn lại dễ ngoại tình, gây thương tổn lớn đến mái ấm gia đình. Đây là năm đầu tư lập nghiệp thuận tiện, có quý nhân trợ giúp, dễ thành công xuất sắc .- Người tuổi Hợi sinh năm 1995

Nếu đã đi làm thì cũng chưa có gì khởi sắc, nên chịu khó học hỏi kinh nghiệm, học thêm nhiều kỹ năng mềm để phục vụ công việc tốt hơn. Chuyện tình cảm thuận lợi, nhưng cũng đừng quá sa đà, nên dành thời gian cho học tập, cũng như tăng kinh nghiệm sống và làm việc sẽ có lợi hơn cho bạn.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức đẹp, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Hợi nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A di đà. Mặc phục trang, trang sức đẹp … màu trắng như kim cương, bạch ngọc, đá mặt trăng, xà cừ … sẽ có lợi cho bạn .

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

You may also like

Để lại bình luận