Xem tuổi xông nhà cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2018 – TUVI365

Bởi seotoplist

Contents

Xem tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2018

Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đặt một mốc vận hạn của các thành viên trong gia đình và ngôi nhà mà họ sinh sống đã bước sang một trang mới. Theo như ông cha ta khi chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Ngọ năm 2018 thì chúng ta nên nhờ người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của chủ nhà đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Bạn đang đọc: Xem tuổi xông nhà cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2018

Quan điểm dân gian tin rằng, người tiên phong xông đất đầu năm cho gia chủ sẽ ảnh hưởng tác động thâm thúy tới số mệnh và việc làm làm ăn của mái ấm gia đình chủ nhà trong cả năm. Vì vậy, những mái ấm gia đình luôn rất thận trọng tới việc ai sẽ là người tiên phong xông nhà mình vào dịp năm mới .
Những người tương thích để xông nhà đầu năm phải là những người khỏe mạnh, có đời sống niềm hạnh phúc, viên mãn, thành đạt để hoàn toàn có thể mang lại suôn sẻ cho gia chủ .
Có rất nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn người xông nhà, xông đất đầu năm mới. Khách đến xông nhà dựa theo thiên can, địa chi và ngũ hành tương sinh với gia chủ đồng thời thiên can, địa chi, ngũ hành của năm 2018 cũng cần tương sinh với người đó. Người được chọn xông đất phải là người hợp ” vía ” hợp tuổi với gia chủ, cần kiêng kỵ những người không hợp tuổi .
Theo ý niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 tiên phong của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, như mong muốn thì cả năm sẽ được tốt đẹp thuận tiện. Vì vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà tiên phong trong năm mới cũng vô cùng quan trọng. Người đến xông đất thường chỉ đến thăm, chúc tết, mừng lì xì và trò chuyện chừng 5 đến 10 phút chứ không ở lại lâu, ý niệm cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt .
Trong ngày này, cả người xông đất và gia chủ đều vui mừng, hoan hỉ. Người xông nhà lấy làm hãnh diện khi được chọn để đem tới sinh khí hanh thông cho người khác. Còn gia chủ cũng sung sướng vì tin cậy mái ấm gia đình mình sẽ có một năm phúc lộc thọ toàn .

Những lưu ý khi chọn tuổi xông nhà năm 2018

Phụ nữ nên hạn chế xông đất vì phụ nữ mang thuộc tính âm, mà xông đất đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe thể chất, làm ăn phát lộc, tài lộc hanh thông .
Nếu khách tới xông nhà là hai vợ chồng cùng đến xông đất thì người chồng nên bước vào trước .
Những người có tuổi xung khắc với gia chủ hoặc gia đính có tang thì nên kiêng xông đất và không nên đi xông nhà trong năm đó .
Người xông đất nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông đất nhà mình. Kiêng thuê người xông đất

Sau đây là chi tiết cách lựa chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

xong-dat-tuoi-binh-ngo-2018-1

xong-dat-tuoi-binh-ngo-2018-2xong-dat-tuoi-binh-ngo-2018-3xong-dat-tuoi-binh-ngo-2018-4

Xem tuổi xông đất cho gia chủ Bính Ngọ năm 2017

Năm xem : Đinh Dậu 2017

Mệnh : Sơn Hạ Hỏa

Xem thêm : Xem tuổi xông nhà năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Niên Mệnh Năm Sinh: Thổ

Cung: Nam: Tốn – Nữ: Cấn

Tuổi gia chủ:
Năm sinh: Bính Ngọ 1966
Mệnh: Thiên Hà Thủy
Cung: Nam: Tốn

Quan điểm dân gian tin rằng, người tiên phong xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ tác động ảnh hưởng thâm thúy tới vận mệnh và việc làm làm ăn của mái ấm gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, những mái ấm gia đình luôn rất cẩn trọng khi lựa chọn người tiên phong đến nhà sau giao thừa .
Những người được chọn xông nhà, xông đất đầu năm phải là những người khỏe mạnh, có đời sống niềm hạnh phúc, vui tươi, thành đạt để hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn cho gia chủ .

Có rất nhiều phương thức để lựa chọn người xông nhà, xông đất đầu năm. Tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành tương sinh với gia chủ đồng thời thiên can, địa chi, ngũ hành của năm 2017 cũng cần tương sinh với người đó. Người được chọn xông đất phải là người hợp “vía” hợp tuổi với gia chủ, cần kiêng kỵ những người xung tuổi.

Theo ý niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 tiên phong của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, suôn sẻ thì cả năm sẽ được tốt đẹp thuận tiện. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà tiên phong trong năm mới cũng vô cùng quan trọng. Người đến xông đất thường chỉ đến thăm, chúc tết chừng 5 đến 10 phút chứ không ở lại lâu, ý niệm cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt. Sau đây hãy cùng xem tuổi xông đất cho tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2017 Đinh Dậu :

chọn người xông nhà 2017 tuổi bính ngọ

Chọn ngày tốt, hướng xuất hành đầu năm Đinh Dậu 2017

Đầu năm mới chọn ngày giờ tốt và hướng xuất hành đầu năm tốt sẽ mang lại nhiều như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Bước ra khỏi nhà nếu vào giờ tốt, hướng tốt sẽ đại cát đại cát đại lợi, tài lộc, sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên trong một năm mới sẽ thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ .
Theo ý niệm từ người xưa Vạn sự khởi đầu Niên nên việc làm nào lớn cũng tính ngày tính ngày giờ, coi hướng, coi tuổi. Đầu xuôi đuôi lọt, nên những ngày đầu năm thường rất quan trọng trong tâm thứ người Việt .

Chọn giờ tốt xuất hành đầu năm Đinh Dậu 2017 thường đi kèm với hái lộc đầu năm. Đi xuất hành đầu năm thường tìm những hướng tốt để gặp tài thần, hỉ thần, phúc thần. Hái lộc để mang tài lộc về cho gia đình. Ngày giờ tốt xuất hành cũng mang lại bình an nên người Việt xuất hành đầu năm thường hay đi chùa để cầu bình an và may mắn. Lộc hái ở đền chùa thường là những nhành cây nhỏ ở các cây tươi tốt như cây đa, cây đề đem lên cắm bàn thờ.

Sau đây là 3 ngày xuất hành đầu năm tốt nhất cho tuổi Bính Ngọ trong năm Đinh Dậu 2017 :

 • Ngày mùng 1 tết (Thứ 7 ngày 28/1/2017): xuất hành hướng Đông Nam
 • Ngày mùng 2 tết (Chủ nhật ngày 29/1/2017): xuất hành hướng Đông
 • Ngày mùng 3 tết (Thứ 2 ngày 30/1/2017): xuất hành hướng Đông

Chọn ngày đẹp, giờ đẹp khai xuân đầu năm 2017 Đinh Dậu.

Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc xem ngày giờ tốt khai trương luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn ngày tốt, giờ đẹp khai trương cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

Các ngày, giờ dưới đây đều thích hợp để mở hàng, mở bán khai trương mở bán đầu năm Đinh Dậu 2017 :

 • Ngày mùng 3 tết (30/1/2017) giờ đẹp Thìn (7h – 9h) hoặc Ngọ (11h – 13h) hoặc Mùi (13h – 15h) hoặc Tuất (19h – 21h)
 • Ngày mùng 5 tết (1/2/2017) giờ đẹp Mão (5h – 7h) hoặc Tỵ (9h – 11h) hoặc Thân (15h – 17h) hoặc Tuất (19h – 21h)
 • Ngày mùng 10 tết (6/2/2017) giờ đẹp Sửu (1h – 3h) hoặc Mão (5h – 7h) hoặc Ngọ (11h – 13h) hoặc Thân (15h – 17h)

Xem thêm : Xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Những lưu ý khi chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm 2017 Đinh Dậu

 • Những ai có trực xung với tuổi của gia chủ hay gia đình có chuyện buồn phiền, có tang ma, người có đạo đức không tốt, có chuyện kiện cáo, tranh chấp hay đang gặp vận rủi, đàn bà đang đến kỳ kinh nguyệt hoặc phụ nữ góa chồng thì không nên lựa chọn làm tuổi xông đất đầu năm.
 • Phụ nữ có thai thì thường kiêng kỵ không nên đi đâu trong những ngày đầu năm vì tục ngữ có câu “sinh dữ tử lành”
 • Khi được chọn làm người xông đất đầu năm thì không nên mặc quần áo màu trắng hoặc đen điều đó sẽ đem những điều không may mắn đến cho gia chủ.
 • Người xưa kiêng đàn bà xông đất vì họ tính âm, mà xông đất đầu năm cần dương khí vào nhà. Nếu đàn bà xông nhà, phải đi theo đoàn có đủ ngũ hành để tạo thành vòng bổ sung cho mệnh chủ. Thí dụ mệnh chủ hành Hỏa, Thái tuế hành Kim, phụ nữ hành Thổ (Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim) thì nên bổ sung cả người hành Thủy – Mộc thành vòng khép kín sẽ tốt hơn.
 • Không nên mất tiền thuê người xông nhà. Hãy chọn người thân quen đến chúc Tết, chúc sức khỏe mình bằng tấm lòng chân thật. Nếu cần thuê, phải tìm nhà cung cấp có uy tín, xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng, cảnh giác bảo vệ tài sản… kẻo mất vui đầu năm mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

You may also like

Để lại bình luận