Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Tỵ – XÔNG NHÀ 2019 KỶ HỢI

Bởi seotoplist
( Lichngaytot. com ) Theo tử vi 2019, tuổi Tỵ gặp cục diện Xung Thái Tuế, sinh khí thăng trầm. Vì thế cần chú trọng xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Tỵ để hóa hung thành cát, gặp nhiều suôn sẻ trong năm mới .

1. Sơ lược tục lệ xông đất xông nhà đầu năm mới 2019

Bạn đang đọc : Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Tỵ – XÔNG NHÀ 2019 KỶ HỢI

Quan niệm xưa cho rằng, từ sau thời gian Giao thừa, người nào bước vào nhà tiên phong và mang theo những lời chúc tốt đẹp giành cho gia chủ thì gọi là người xông đất ( có nơi gọi là xông nhà, đạp đất … ) .Đó là sự vô tình. Tuy nhiên thường thì những gia chủ đã có dự tính chọn người tới xông nhà hợp mệnh với mình. Mục đích đa phần của lệ này là hướng đến những điều như mong muốn, tốt đẹp nhất trong năm mới .Xem tuổi xông đất 2019 cho , ngoài yếu tố hợp mệnh, người ta ưu tiên chọn những ai vừa có đức có tài, sức khỏe dồi dào, tinh thần tươi tắn, có “vía tốt” đến xông đất cho mình. tuổi Tỵ, ngoài yếu tố hợp mệnh, người ta ưu tiên chọn những ai vừa có đức có tài, sức khỏe dồi dào, tinh thần tươi tắn, có “vía tốt” đến xông đất cho mình.Ở mọi nơi trên quốc gia Nước Ta, tục xông đất đều tựa như như nhau, có độc lạ cũng không đáng kể .Đa phần người đến xông nhà đầu năm mới, ngoài lời chúc, thường đem theo những phong bao lì xì hoặc món quà nhỏ như cặp bánh chưng, gói mứt đỏ, gói trà … để mừng tuổi trẻ con, người già trong mái ấm gia đình .Gia chủ tiếp đón nhiệt tình, dành lời chúc tốt đẹp cho người xông đất, đôi bên hoan hỷ chén rượu, chén trà .

Ở một số ít nơi, khi không chọn được người tương thích hoặc không muốn nhờ người khác xông nhà cho mình, người trong nhà tự thực thi xông đất. Họ chỉ định một người trong mái ấm gia đình có tính tình hiền lành, vía tốt, mát tay sẽ ra khỏi nhà trước thời gian Giao thừa, theo Lịch vạn niên
Đừng bỏ qua :
Người này hoàn toàn có thể đi lễ chùa, dâng hương, xin lộc, sau đó về nhà sau thời gian Giao thừa là được. Người này sẽ tự xông nhà và hứa hẹn sẽ đem lại an lành và suôn sẻ cho cả mái ấm gia đình. Đừng bỏ lỡ : Xem sao hạn 2019 tuổi Tỵ : Chi tiết cho những tuổi Quý Tỵ, Tân Tỵ, Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ

Xem tuoi xong dat 2019 cho tuoi Ti ran
 

2. Chi tiết về xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Tỵ

 

Vì thế, việc chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm mới cũng phần nào mang tới điều cát lành, xua đuổi điều rủi ro đáng tiếc xấu cho người tuổi Tỵ cũng như mái ấm mái ấm gia đình của con giáp này. Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Tỵ gồm có những tuổi theo Ngũ hành nạp âm như : Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ. Cơ sở chọn tuổi xông nhà 2019 thích hợp tuổi Tỵ vị trí địa thế căn cứ đa số và Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông đất với bản mệnh và lưu niên ( tức năm Kỷ Hợi 2019 ) .

Để biết chi tiết về cơ sở xem xét chọn tuổi này, bạn tra cứu trực tiếp mục: XÔNG ĐẤT 2019 sẽ rõ.

Dưới đây là chi tiết các tuổi xông đất 2019 TỐT và XẤU để tuổi Tỵ lựa chọn:

Lưu ý :

Trong trường hợp không tìm thấy người hợp mệnh hoặc người được lựa chọn mái ấm gia đình có chuyện buồn, chuyện phiền phức …, người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể chọn những ai có tuổi Tam Hợp hay Lục Hợp với tuổi của mình là được .

Xem tuổi xông đất của những tuổi khác dưới đây:

You may also like

Để lại bình luận