Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tị: Sức khỏe rơi vào tình trạng báo động

Bởi seotoplist

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tị theo lịch âm không lý tưởng ở nhiều phương diện, nhất là sức khỏe rơi vào tình trạng báo động.

>> 
 

Tu vi thang 112018 am lich cua 12 con giap
 

Xem

tử vi 2018

, sang tháng Giáp Tý, tuổi Tị lâm đất Bệnh, sức khỏe bị ảnh hưởng trực tiếp, cần phải chú trọng hàng đầu.

Trong tháng hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc giật mình hoặc bị chấn thương trong khi thao tác, lao động, bệnh cũ tái phát … Thận trọng khi xuất hành xa .

Về công việc, cuối tháng là thời điểm thị phi tăng mạnh, có thể khiến bạn đang ở thế thắng thành thua, chủ động thành thụ động.

Vì thế, làm gì cũng phải cẩn trọng, tính toán đường đi nước bước để không phạm sai lầm. Có đại cát tinh Tử Vi trợ lực, nhìn chung công việc vẫn đạt kết quả khả quan.

Tháng này Tài Tinh bị tổn hại, không thích hợp góp vốn đầu tư ở bất kể khuôn khổ nào. Nếu đang có trong tay một vài dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư, cần biết điểm dừng, đừng liều lĩnh và tham lam quá kẻo trắng tay .Các khoản tiêu tốn cuối năm ngày càng tăng, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, lên kế hoạch đơn cử sẽ dữ thế chủ động được vấn đề tài chính .

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Nhưng nhìn chung chỉ là những cãi vã đơn giản, đôi bên dễ làm hòa, không gây ra hệ lụy gì quá lớn. Người độc thân mải mê theo đuổi công việc nên tạm thời chuyện yêu đương vẫn chưa có tiến triển gì mới mẻ.
 

Contents

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Theo dõi tử vi hàng tháng 12 con giáp, sang tháng 11 âm lịch, công việc của người tuổi Tị có sự khởi sắc hơn trước. Tuy nhiên, mức độ tiến triển khá chậm, khó đạt được thành công lớn trong một sớm một chiều, làm gì cũng phải kiên trì.

Khi triển khai ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác hợp tác, tuổi Tị quan tâm thanh tra rà soát kỹ càng, tránh sai sót không đáng có làm ảnh hưởng tác động tới quy trình thăng quan tiến chức của bản thân .

Theo Lịch vạn niên, cuối tháng là thời điểm thị phi tăng mạnh nhất. Khi đó, các mối quan hệ xã giao trở nên rối ren, phức tạp, ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý phấn đấu, phát triển sự nghiệp.

Tuổi Tị cần khôn khéo và mềm mỏng hơn trong những mối quan hệ. Cái gì “ bơ ” đi được nên bỏ lỡ, không nên tủn mủn thái quá kẻo bị cho là cố ý gây hiềm khích với người khác .Tháng có đại cát tinh Tử Vi cao chiếu, nhìn chung, việc làm trong tháng có đầu có cuối, cứ mạnh dạn và kiên trì triển khai, tác dụng ở đầu cuối đều khả quan dù chưa tới mức bùng cháy rực rỡ .

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Xem bói tử vi phương Đông, trong tháng Giáp Tý, tài vận của tuổi Tị khởi sắc hơn trước. Tuy nhiên, Tài tinh lại bị tổn hại, vì thế không thích hợp để đầu tư ở bất cứ hạng mục nào, tránh nguy cơ bị thua lỗ.Nếu đang nắm trong tay một vài khuôn khổ góp vốn đầu tư, tuổi Tị nên tỉnh táo rút doanh thu về khi hoàn toàn có thể. Đừng quá liều lĩnh đặt cược mọi số tiền có trong tay kẻo “ tham thì thâm ”, trắng tay khi nào không biết .Các khoản tiêu tốn cuối năm ngày càng tăng, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, lên kế hoạch đơn cử sẽ dữ thế chủ động được vấn đề tài chính .

So với tử vi tháng 10 âm lịch, người làm công ăn lương thu nhập vẫn khá ổn định, một số bản mệnh còn nhận được mức tiền hoa hồng, tiền thưởng khá hậu hĩnh, xứng đáng với công sức phấn đấu miệt mài trong suốt thời gian qua.

Theo phi tinh tháng, cặp cát tinh Bát Bạch và Tứ Lục đồng cung ở hướng Nam. Phương vị này nên liên tục được quét dọn thật sạch để tạo nguồn nguồn năng lượng tích cực thôi thúc tài khí vượng .

Cuu cung phi tinh thang 112018
 

Bên cạnh đó, tuổi Tị nên đặt biểu tượng cóc ngậm tiền tại đây để thu hút tài khí. Theo đó, công việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư càng thêm thuận lợi.

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tị, phương diện tình cảm phát sinh nhiều trục trặc. Các hai bạn trẻ dễ cãi cự, xung đột chỉ vì những chuyện vụn vặt trong đời sống thường nhật .May mắn có Tử Vi cát tinh đứng ra hóa giải, đôi bên dễ giận dễ nguôi, không gây ra hệ lụy quá nghiêm trọng .Với người độc thân, vì mải mê chạy theo ảo tưởng, thiếu trong thực tiễn nên mãi vẫn không tìm thấy người tương thích, phân phối được tiêu chuẩn của mình .

 

Bên cạnh đó, bạn mải mê phấn đấu trong việc làm, thời hạn dành cho chuyện tình cảm cá thể phần đông không có, nên tình duyên không có tiến triển mới .

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Theo tử vi 2018, sức khỏe là phương diện mà người tuổi Tị cần phải quan tâm, chú trọng hàng đầu trong tháng 11 âm lịch này.

Bản mệnh lâm đất Bệnh, đã vậy lại có Vong Thần Open hoàn toàn có thể mang theo điềm báo rủi ro xấu như tai nạn đáng tiếc xe cộ giật mình, bị chấn thương trong quy trình thao tác, lao động, bệnh cũ tái phát kinh hoàng …Hết sức thận trọng khi xuất hành, tham gia giao thông vận tải, luôn giữ đầu óc tỉnh táo. Tuyệt đối nói không với bia rượu một khi tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại giao thông vận tải, tránh gặp phải tai nạn thương tâm thảm khốc .Ngoài ra, tuổi Tị quan tâm nhà hàng điều độ, hạn chế những đồ cay nóng hoặc quá bổ dưỡng, không tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa trong khung hình .

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TỊ

Cam nang vuong van thang 112018 cho 12 con giap
 

1. Quý Tị (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết : Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tị, với tuổi Quý Tị, sức khỏe thể chất phát sinh trục trặc, rất là quan tâm bảo đảm an toàn khi xuất hành xa .- Quý nhân : Dậu, Thân- Tiểu nhân : Hợi, Mùi- Màu sắc như mong muốn : Đen, xanh dương

2. Ất Tị (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Tỉnh táo và thận trọng trong góp vốn đầu tư, tránh tiền mất tật mang, rước đại họa cho cả mái ấm gia đình .- Quý nhân : Sửu, Mão- Tiểu nhân : Dần, Tuất- Màu sắc như mong muốn : Xanh lá, cam

3. Đinh Tị (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết : Trục trặc về tình cảm khiến niềm tin tuổi Đinh Tị không ổn định. Đó là nguyên do chính khiến hiệu suất cao việc làm giảm sút .- Quý nhân : Dậu, Sửu- Tiểu nhân : Tị, Hợi- Màu sắc như mong muốn : Vàng, đỏ

4. Kỷ Tị (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết : Công việc ngày càng thuận tiện, tuổi Kỷ Tị gặt hái không ít thành công xuất sắc trong tháng .- Quý nhân : Dậu, Sửu- Tiểu nhân : Hợi, Tuất- Màu sắc suôn sẻ : Hồng, đen

5. Tân Tị (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Sức khỏe không ổn định, cần dành nhiều thời hạn nghỉ ngơi hơn .- Quý nhân : Thân, Sửu

– Tiểu nhân: Thìn, Dần

– Màu sắc suôn sẻ : Trắng, đen

Xem Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của những tuổi khác dưới đây!

>> TỬ VI 2019 CỦA 12 CON GIÁP : DỰ ĐOÁN CHÍNH XÁC VẬN HẠN, THỜI ĐIỂM PHÁT TÀI PHÁT LỘ <

You may also like

Để lại bình luận