Tử vi tháng 10/2018 tuổi Tị: Khó khăn chồng chất, phải nỗ lực hơn

Bởi seotoplist

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 10/2018 tuổi Tị không lý tưởng. Cục diện Tương Xung Thái Tuế ảnh hưởng trực tiếp, gây ra hàng loạt những xáo trộn ở mọi phương diện.

Tử vi tháng 10/2018 tuổi Tị không có Tài tinh chiếu mệnh, đã vậy lại còn bị Đại Hao rình rập, tài vận giảm sút đáng kể. Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở. 

Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên, gượng ép chỉ khiến cả hai đau khổ. Đôi bên cần dành nhiều thời hạn để san sẻ, giải tỏa khúc mắc trong lòng. Người độc thân nên tập trung chuyên sâu vào việc làm, chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu .Vận trình sức khỏe thể chất không lý tưởng, áp lực đè nén niềm tin là nguyên do chính khiến khung hình stress, không có sức lực lao động. Chú ý khi đi lạ lẫm nước lạ cái, nhà hàng siêu thị không quen, dễ bị ốm, sụt cân. Ngoài ra, cần dưỡng da tiếp tục, hạn chế thực trạng da khô rát, nứt nẻ .

Contents

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Xem bói tử vi phương Đông, sang tháng Quý Hợi, người tuổi Tị chịu ảnh hưởng lớn từ cục diện Tương Xung Thái Tuế. Theo đó, công việc liên tục xảy ra những trục trặc không tên. Áp lực tinh thần cũng ngày một lớn.Trong tháng này, tuổi Tị phải thao tác quay quồng gấp nhiều lần so với thời hạn trước đó thì may ra tác dụng mới khả quan. Còn nếu lười nhác, chủ quan thì chắc như đinh sẽ nhận lấy thất bại .Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh ngày càng thiếu sự hòa giải. Tuổi Tị nên tiết chế xúc cảm, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác kẻo rước họa vào thân, làm phúc phải tội .Thời điểm này cần hành sự thận trọng, thực thi từng bước, chậm nhưng chắc, như vậy mới hạn chế sai lầm đáng tiếc phát sinh .Việc kinh doanh thương mại, kinh doanh trong tháng cũng gặp nhiều khó khăn vất vả. Có thể do đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu quá lớn, gây sức ép lên bạn. Cũng hoàn toàn có thể vì làm ăn không cẩn thận, chủ quan mà để mất một vài đơn hàng có giá trị .

TỬ VI THÁNG 10/2018 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Theo dõi tử vi hàng tháng, sang tháng 10 âm lịch, tuổi Tị không có Tài tinh chiếu mệnh, đã vậy Đại Hao chủ về hao tán tiền của hoành hành khiến tài vận giảm sút khá mạnh, liên tục xuất hiện tình trạng phá tài.

Trong khi những nguồn thu không tăng thì những khoản chi lại quá nhiều khiến việc tiêu tốn mất cân đối. Có bản mệnh còn phải vay mượn trong thời điểm tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia, đời sống khá eo hẹp .Đầu tư tại thời gian này không phải là quyết định hành động khôn ngoan, nhất là những khuôn khổ mang tính mạo hiểm, cần lượng sức mà bảo toàn hoặc rút lui nếu đang có dự án Bất Động Sản dang dở .

Theo lịch vạn niên và phi tinh tháng, có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Đông Bắc gặp Tam Bích chủ về thị phi. Điều này có nghĩa là chuyện làm ăn, buôn bán có kẻ ngáng đường, gây chuyện thị phi nhằm tranh chấp, chiếm đoạt tài sản.

Kỳ Lân tử vi & phong thủytại hướng Đông Bắc ngôi nhà, phòng làm việc.

Phi tinh thang 10 - Tu vi thang 102018
 

Nhằm hóa giải xui xẻo này, người tuổi Tị có thể đặt biểu tượngtại hướng Đông Bắc ngôi nhà, phòng làm việc. Vật phẩm tử vi & phong thủy này vừa có tác dụng hóa sát lại mang tới những cát lành về tài lộc, giúp chuyện làm ăn thêm phần suôn sẻ.

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 

Theo tử vi 2018, chuyện tình cảm của người tuổi Tị ngày càng rối ren và xảy ra nhiều biến động trong tháng 10 âm lịch. Đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Nếu cả 2 vợ chồng không thẳng thắn nhìn nhận lại yếu tố, e rằng khúc mắc trong lòng mỗi người ngày càng lớn, khó mà giải tỏa được. Tình cảm vợ chồng vì vậy mà phai nhạt dần theo năm tháng .Sự stress, sức ép kinh tế tài chính, áp lực đè nén việc làm khiến chuyện con cháu của tuổi Tị vẫn chưa đâu vào đâu. Mặc dù trong tháng có Nguyệt Lệnh ủng hộ, tỷ suất thụ thai khá cao, nhưng nếu không giải tỏa được yếu tố tâm ý, mọi chuyện sẽ không diễn ra theo đúng ý muốn của bạn .Người độc thân nên tập trung chuyên sâu vào việc làm, chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu. Bản mệnh đã mất khá nhiều thời hạn cho việc chạy theo hay làm hài lòng một ai đó. Đã tới lúc bạn dừng lại và sống cho chính mình rồi .

 

TỬ VI THÁNG 10/2018 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Xem tử vi trọn đời, tháng này sức khỏe tuổi Tị ngày một giảm sút. Áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật liên quan đến tim mạch và hệ tiêu hóa. Cần tìm cách xả stress càng sớm càng tốt.Với những ai có lịch trình đi xa trong tháng, chú ý quan tâm yếu tố lạ nước lạ cái, nhà hàng không quen, dễ bị ốm, sụt cân hoặc mắc bệnh truyền nhiễm .Tiết trời mùa Đông khô khô hanh, tuổi Tị quan tâm dưỡng da liên tục, tránh thực trạng da bị khô rát, nứt nẻ, thậm chí còn là chảy máu vô cùng đau đớn, không dễ chịu .Ngoài ra, phụ nữ mang thai cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đi đứng thận trọng. Trong tháng có tín hiệu bất lợi cho bà bầu, dữ thế chủ động đề phòng để hạn chế trường hợp xấu hoàn toàn có thể xảy ra .

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TỊ

Cam nang vuong van tu vi thang 102018
 

1. Quý Tị (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết : Gia đạo không ổn định là nguyên do chính khiến sức khỏe thể chất tuổi Quý Tị giảm sút .- Quý nhân : Sửu, Thân- Tiểu nhân : Dần, Hợi- Màu sắc như mong muốn : Xanh lá, trắng

2. Ất Tị (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Tử vi tháng 10/2018 tuổi Tị, khó khăn vất vả trước mắt chỉ là trong thời điểm tạm thời, kiên trì sẽ vượt qua tổng thể .- Quý nhân : Dậu, Thân- Tiểu nhân : Hợi, Tuất- Màu sắc như mong muốn : Đỏ, tím

3. Đinh Tị (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết : Đề phòng bị lừa gạt tiền tài, mất tiền vì những khuôn khổ góp vốn đầu tư thiếu minh bạch .- Quý nhân : Mão, Dậu- Tiểu nhân : Hợi, Dần- Màu sắc như mong muốn : Trắng, đỏ

4. Kỷ Tị (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết : Trong tháng dễ gặp trục trặc về chuyện tình cảm và con cháu .- Quý nhân : Sửu, Thân- Tiểu nhân : Ngọ, Dần- Màu sắc như mong muốn : Xanh lá, cam

5. Tân Tị (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Cần học cách tiết chế xúc cảm để không bị kích động, dễ bị kẻ xấu tận dụng làm điều phạm pháp .- Quý nhân : Dậu, Sửu

– Tiểu nhân: Mão, Dần

– Màu sắc như mong muốn : Be vàng, tím


Lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, vận khí tuổi Tị giảm mạnh, mưu sự chật vật, gặp nhiều trở lực hơn trước. Theo đó, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn.

You may also like

Để lại bình luận