Tuổi Tý hợp màu gì? Nên chọn màu nào để may mắn – TUVI365

Bởi seotoplist
Nếu nhìn trên góc nhìn khoa học bạn sẽ chỉ nhìn thấy sắc tố là tính năng của quá trình hấp thụ và phản xạ ánh sáng trắng của những vật. Thế nhưng nếu nhìn trên phương diện tử vi và tử vi & phong thủy thì sắc tố mang lại rất nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Trong tử vi sắc tố tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến giao biên giữa âm và dương nên khi biết tuổi mình hợp với màu nào sẽ giúp bạn gặp được những điềm tốt .

Vậy tuổi tý hợp màu gì? Nữ tuổi tý và nam tuổi tý sẽ hợp mệnh với màu sắc nào? Hãy cùng theo dõi tiếp sau đây để Gốm Bát Tràng Đoàn Quang giúp bạn lựa chọn được những màu sắc hợp với tuổi tý của mình nhé!

Contents

1. Tuổi canh tý 1960 hợp với màu gì ?

Những người sinh năm Canh Tý 1960 sẽ thuộc mệnh Thổ, hay đơn cử hơn chính là mệnh Bích Thượng Thổ hay Đất tò vò. Chình thế cho nên vì thế khi chọn sắc tố thích hợp với mệnh những người này nên chọn theo những sắc tố đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho hành thổ là những màu nóng như đỏ, cam, tím, hồng .

Những gam màu nóng này sẽ có tác dụng mang đến vận khí tốt, giúp nuôi dưỡng vận khí để những người tuổi Canh Tý thịnh vượng hơn. Bên cạnh đó, những màu sắc thuộc bản mệnh như màu vàng sậm, nâu đất cũng sẽ phù hợp bởi lưỡng thổ thành sơn.

Bạn đang đọc : Tuổi Tý hợp màu gì ? Nên chọn màu nào để như mong muốn
Tuổi Canh tý nên chăm sóc tránh những sắc tố thuộc hành kim như trắng, ghi, xám bở nó không mang lại quyền hạn cho mệnh Thổ .

2. Tuổi nhâm tý 1972 và 2019 hợp với màu gì ?

Người sinh năm 1972 và 2019 đều là những người có tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, đơn cử là Tang Đố Mộc hay gỗ cây dâu tằm. Màu sắc thích hợp với những người mệnh này sẽ là màu đại diện thay mặt cho thủy như xanh dương, đen vì trong ngũ hành thủy dưỡng mộc .
+ Người mệnh mộc hợp tranh gốm gì ?
Màu xanh lá cũng rất hợp với những người tuổi Nhâm tý, nhất là sinh vào năm 1972, nó sẽ giúp bạn tăng trưởng nhanh gọn như một rừng cây. Đồng thời cần tránh sắc tố thuộc hành Kim vì kim khắc mộc và tránh sắc tố thuộc hành hỏa chỉ vì đem lại quyền lợi cho hỏa mà không có lợi cho mộc .

3. Tuổi giáp tý 1984 hợp với màu gì ?

tuổi giáp tý hợp màu gì?

Đây có lẽ rằng là nhóm tuổi rất chăm sóc đến tuổi tý hợp màu gì, khi sinh vào năm 1984 tức là bạn thuộc tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim. Vậy nên sắc tố tương thích nhất chính là màu vàng tro. Vì lẽ trong phong thủy Thổ sẽ sinh Kim nên những màu những sắc tố đại hiện cho hành kim như trắng, ghi, xám sẽ rất tương thích. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những màu sặc thuộc đại diện thay mặt cho hành thổ là nâu đất và vàng sập .
+ Cách chọn màu tranh cho mệnh kim

4. Tuổi Bính tý 1996 hợp màu gì ?

Sinh vào năm 1996 tức là bạn thuộc thiên can Bính thuộc mệnh Thủy, đơn cử là Giảm Hạ Thủy hay nước cuối nguồn. Vi kim sinh thủy nên bạn hãy chọn những sắc tố đặc trưng cho kim như màu trắng, ghi, xám để đem lại hiệu suất cao tử vi và tử vi & phong thủy cho người này .

tuổi bính tý hợp màu gi?

Khi chọn sắc tố cho những đồ vật, nội thất bên trong bên trong quan trọng bạn cần chăm sóc nhiều hơn để không chỉ có tác dụng làm đẹp mà sẽ giúp tăng năng lượng hấp dẫn như mong ước tài lộc. Tuổi Bính Tý không nên lựa chọn những sắc tố thuộc hành mộc như xanh lá hay rộng hơn, là màu thuộc đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho mệnh mộc, do thổ khắc thủy và thủy lại sinh ra mộc .

5. Tuổi mậu tý 2008 hợp màu gì ?

Những người sinh năm Mậu Tý vào năm 2008 tính ra vẫn còn rất trẻ, thuôc Thích Lịch Hỏa nên có mệnh Hóa. Chiếu vào quy luật ngũ hành thì bạn nên chọn cho mình những sắc tố thuộc hành Mộc như màu xanh lá và nhóm đại diện thay mặt cho hành Hỏa như Đỏ, tím, hồng, xam. Do nguyên do mộc sinh ra hỏa và lưỡng hỏa nên sẽ tạo ra một sức mạnh can đảm và mạnh mẽ để người tuổi Mậu Tý có nhiều suôn sẻ hơn .

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 cũng cần quan tâm tránh những sắc tố thuộc đại diện thay mặt cho nhóm màu hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ nên sẽ chí có lợi cho Thổ mà không có lợi cho Hỏa. Bên cạnh đó nhóm màu thuộc hành Thủy cũng sẽ khắc chế Hỏa nên bạn cần tránh sắc tố thuộc mệnh Hỏa .
Màu sắc có tác động ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, như mong muốn của một người chiếu theo Phong thủy. Nhất là khi mua cho mình một món đồ nào lớn, giá trì như mà nhà, xe, vật dụng, … thì sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, như mong muốn, lôi cuốn được nhiều điềm tốt hơn. Tuy nhiên không phải do đó mà bạn lại quá thiên về những màu có lợi mà hãy cân đối những sắc tố sao cho thật khôn khéo để mang đến sự hòa giải trong đời sống của mình .
Như vậy, so với những người tuổi Tý thì tùy thuộc vào bạn sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì mà sẽ có những sắc tố tương thích riêng. Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn biết được tuổi Tý hợp màu gì. Từ đó lựa chọn được những sắc tố thích hợp, đem lại suôn sẻ, thịnh vượng, niềm vui cho mình .

You may also like

Để lại bình luận