Phong thủy màu sắc tuổi Thìn – Tuổi Thìn hợp màu gì? | Trang coi tử vi năm 2018 – TUVI365

Bởi seotoplist

Để có những may mắn thì người tuổi Thìn nên quan tâm việc hợp màu sắc

  • Tuổi Bính Thìn mang mệnh thổ vì thế họ hợp với màu vàng hoặc là màu vàng đất. Việc sử dụng trang phục, đồ đạc có hai màu này thường mang lại sự may mắn, tránh điều xui. Kị nhất là màu xanh và xanh lục.
  • Người tuổi Canh Thìn hợp với màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi. Đây cũng là hai màu yêu thích của người tuổi này. Vì người Canh Thìn mệnh Kim nên tránh những màu như màu hồng và màu đỏ.

    Tuổi Thìn

  • Tuổi Giáp Thìn mang mệnh Hỏa nên chon màu xanh nhẹ nhàng bởi sự tươi mới sẽ làm dịu hỏa của số mệnh. Màu này thường mang lại sự mềm mại khiến bạn cảm thấy thật sự thoải mái. Kị nhất đối với tuổi này là màu đen và xanh nước vì đây là hai màu tượng trưng cho Thủy mà Thủy khắc Hỏa không tốt.
  • Người tuổi Mậu Thìn lại mang mệnh Mộc nên cũng rất hợp màu xanh. Còn kị nhất là màu đen và xanh đen.
  • Người Nhâm Thìn thì lại ưa thích màu đen và đây cũng là màu sắc hợp với số mệnh của người tuổi này. Màu tương khắc là màu vàng và vàng đất vì đây là màu Thổ mà Thổ lại khắc Thủy (Người Nhâm Thìn mệnh Thủy) nên không tốt cho mọi sự.

Tuổi Thìn là những chú rồng mưu trí, linh động và luôn khoan dung độ lượng với mọi người. Trong việc làm họ luôn thẳng thắn, quyết đoán, là người có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm và luôn tự tin xử lí mọi việc. Là những người chỉ huy năng lực, luôn tìm tòi và ý tưởng phát minh sáng tạo. Người tuổi dần thì có tình yêu đẹp và rất thuận tiện .Người tuổi Thìn thường rất chăm sóc đến sắc tố phục trang mỗi ngày và đồ vật. Màu tương thuận ưa thích sẽ luôn mang như mong muốn đến cho người tuổi này .

Còn về đường tình duyên thì người tuổi Thìn lại có những nét rất cuốn hút bạn tình. Con trai tuổi này thường rất thẳng thắn khi yêu, họ biết quan tâm và chăm sóc người yêu rất tốt. Là mẫu người yêu lí tưởng của nhiều cô gái còn khi kết hôn thì họ hết mực chung thủy, là người chồng tốt và người cha mẫu mực. Con gái tuổi Thìn thì rất hiểu lòng người, biết quan tâm đối phương một cách chân thành. Sau khi kết hôn thì là người vợ người mẹ đảm đang của gia đình và rất đáng yêu.

Xem thêm: Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Tí và tuổi Thân. Kết hợp với hai tuổi này sẽ mang lại cho bạn cuộc tình đẹp và cái kết viên mãn. Gia đình thuận hòa, vợ chồng ăn nên làm ra, con cháu ngoan ngoãn .
Xem thêm : Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021

Tứ xung so với tuổi này là tuổi Sửu, tuổi Tuất và tuổi Mùi. Đây là ba tuổi nên tránh để không gặp những điều rắc rối trong đời sống vợ chồng .
Việc hợp sắc tố và tuổi tác sẽ mang đến cho người tuổi Thìn sự an bình và thành đạt trong đời sống mái ấm gia đình cũng như việc làm .

You may also like

Để lại bình luận