Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng – Hé lộ cơ hội, tài vận… năm 2018 – TUVI365

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng

Để đón năm mới 2018 được nhiều may mắn và thành công thì xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng là việc không thể thiếu cho các quý anh (quý ông) tuổi Tân Hợi. Tất cả các phương diện cuộc sống sẽ được luận giải chi tiết tại và chính xác theo từng tháng trong năm Mậu Tuất. Trong trường hợp quý anh (quý ông) muốn xem tử vi 2018 cho người thân và bạn bè quý anh (quý ông) có thể xem tại chuyên mục >>> Tử vi năm 2018 đầy đủ các tuổi hoa giáp hoặc tra cứu bằng cách nhập năm sinh và giới tính thích hợp vào book tra cứu dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Tân Hợi 1971 tạ

 Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

Bình giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng trên những phương diện đời sống

Nội dung tử vi năm 2018 được các chuyên gia nghiên cứu và luận giải dựa trên lá số tử vi, can chi ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh…và  tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi vì thế quý bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng cho biết về đường tình duyên, nhà đạo, sự nghiệp cũng như sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý anh ( quý ông ) tuổi Tân Hợi năm 2018 tốt xấu như thế nào .

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1971

Tân Hợi: 48 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng

Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Tân gặp Mậu: Bình Hòa,thuận thành

Địa chi: Hợi gặp Tuất  Bình Hòa, thuận thành

Xem tử vi Tân Hợi 2018 nam mạng cho biết quý bạn nên xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ

Người mệnh Kim thì nên chọn nghề gì

 

Tổng Quát tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận đoán tử vi Tân Hợi năm 2018 nam mạng cho biết quý Anh  tuổi Tân Hợi là người thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý anh có tinh thần trách nhiệm, tính tình ngay thẳng, hiền lương, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.
Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận đoán tử vi Tân Hợi năm 2018 nam mạng cho biết quý Anh tuổi Tân Hợi là người, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi thực trạng. Quý anh có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, tính tình ngay thật, hiền lương, được nhiều người đáng tin cậy, dễ thành công xuất sắc trên đường đời .

Với tuổi mạng tương sanh: công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng Tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.

Đa phần Quý anh gặp thất bại vì lòng tự ái quá cao hoặc duyên tình rối rắm, nhiều thay đổi, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình yên ổn, sự nghiệp tiến thăng. Hậu vận tiền của phú túc. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

Tử vi nữ Tân Hợi năm 2018

 

Luận vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng

 Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền về gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý anh mạng Kim, sự việc có phần sâu đậm hơn.

Năm 2018 có hạn Thiên Tinh, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn sinh tranh chấp, giấy tờ rối rắm. Nghiêm trọng hơn, có thể đưa đến kiện thưa.

Công việc thuận tiện, khó khăn vất vả khó khăn vất vả có người giúp nhưng mái ấm mái ấm gia đình và bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra nhiều việc không hay sinh tốn hao, lo lắng nhưng cũng vượt qua .

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho việc cũ, môi trường cũ. Quý ông có cơ hội phát huy khả năng trong môi trường quen thuộc vừa thoải mái, vừa dễ dàng trong thu nhập.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi nam Tân Hợi năm 2018: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Kim, gặp năm Thổ là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm công việc hanh thông và được sự trợ giúp của người thân bạn bè về công việc. Tuy nhiên Sao Hạn lại sinh chuyện buồn phiền, rối rắm. Nếu nóng nảy trong quan hệ gia đình cũng như bên ngoài, dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp. Được Vận niên rất tốt, nếu Quý anh đừng khởi nhiều ham muốn đổi thay, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm thì lợi nhuận vừa đầy đủ vừa dễ dàng mà còn tránh được khó khăn chống phá. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2018 có thể nói: đây là năm tốt hay xấu, tùy thuộc vào bản mệnh quý anh.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng trên nhiều phương diện cuộc sống năm 2018

 Tiểu vận đi vào Khắc xuất, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 43 đến 52 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn đi vào Khắc xuất còn chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe. Tuổi Tân Hợi sinh vào ngày tháng khác nhau thì Đại Hạn vì thế cũng có sự khác nhau về mức độ, bạn có thể tham khảo chi tiết tại công cụ xem bói ngày sinh tuổi Tân Hợi.

Chiếu theo tử vi Tân Hợi năm 2018 nam mạng có Tiểu Hạn đóng cung Tỵ thuộc hành hỏa, đối với Thủy mạng Quý Anh là tương khắc cho nên bản mệnh không vững tất cả các công việc làm ăn đều không được may mắn và hanh thông.

Trên cung mệnh có sao Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loàn, Lưu Hà, Tuần Không đây là những bộ sao tốt làm hóa giải đi các vấn để xấu và tăng cường những cái tốt trong bạn mệnh

Năm 2018 Tam Hợp MệnhThiên khôi, Thiếu Âm, Quốc Ấn là bộ sao tốt chủ về gặp may mắn về đường học hành và đạt kết quả cao trong thi cử. Tuy nhiên tam hợp mệnh có sao Bệnh Phủ, Phá Toái,Trực Phù, Tướng quân thì ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói và bệnh tật ốm đau lâu khỏi, và chú ý về phần tình cảm có người phá hoại sau lưng

Trên cung xung chiếu Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù là bộ sao tốt chủ về có lộc ăn uống và có tin vui trong họ tháng tuy nhiên còn có sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát chủ về tình cảm gia đạo bất hòa không nên đầu tư làm ăn và ra ngoài nên chọn ngày tốt xuất hành và chú ý dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ ở trên người

Nhìn chung tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nam mạng: đây là năm rất khó khăn, nên cố gắng chịu đựng và đừng nuôi lòng bất mãn, mọi việc cũng sẽ qua. Càng vọng động càng nhiều hư tổn.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim
Công danh, nhà đạo nổi chìm mấy phen
Tiền vận dù gắng đua chen
Thành công thì ít, vận đen thì nhiều
Sanh vào Mùa Hạ, lỗi thời
Tha phương lập nghiệp, cuộc sống dễ nên
Mùa Thu sanh thuận may hên
An nhàn phú túc, vững chắc gia đinh
Cho dù sóng gió gian truân
Hậu lai phú túc, vẻ vang đủ điều
Mậu Tuất may ít, rủi nhiều
Thủ thường an phận, nạn tiêu họa lùi .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Tân Hợi 2018 nam mạng diễn biến qua các mùa trong năm mới 2018

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng hai: Ra ngoài gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

Tháng ba: Tháng này có nhiều tin vui đua đến, công việc hanh thông và có lộc về ăn uống

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín trong trong nhà có thêm người hay thay đổi chỗ ở

Tháng năm: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại trong công việc

Tháng sáu: Tiền bạc hao tán làm ăn thua thiệt và chú ý bệnh về tiêu hóa, dạ dầy kém

Tháng bảy: Cẩn thận mất đồ hay ra ngoài bị người khác lừa gạt tiền bạc

Tháng Tám: Sức khỏe kém, ốm đau thì lâu khỏi, công việc gặp nhiều trở ngại

Tháng chín: Có lộc về làm ăn nhưng không được nhiều và ra ngoài chú ý hạn về sông nước

Tháng mười: Sức khỏe kém chú ý bệnh về xương khớp và công việc không được tốt

Tháng mười một: Có tin vui về hỷ tín trong họ hàng, và trong làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng chạp: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và tiền bạc tiêu tán nhiều 

Trên đây chỉ là phần bình giải chung nhất cho người sinh năm Tân Hợi, tuy nhiên người sinh năm Tân Hợi với ngày sinh và tháng sinh cụ thể lại có những điểm đặc biệt về vận số rất riêng, vì thế để xem chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng theo ngày tháng năm sinh vui lòng xem tại:

Cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018 cho tuổi Tân Hợi

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an trong năm mới thì mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âl, nên cúng giải hạn vào ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn, lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.

 Bài văn khấn cúng sao Thủy Diệu

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc  xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh. 

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi.

Xem thêm : Hướng tốt xuất hành lấy may năm 2021 cho gia chủ tuổi Ngọ

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Tân Hợi trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng. Bên cạnh đó, xem tử vi năm 2018 cho người thân, gia đình và bạn bè để biết trước vận hạn, thách thức và cách hóa giải sao xấu để mọi việc được thuận lợi, may mắn hơn.

You may also like

Để lại bình luận