Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất!

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi 2018 và xem tử vi năm 2019 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1981 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Tân Dậu trong năm 2018.

Bạn đang đọc: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất!

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu 1981 tạ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng

Các phương diện được tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng.

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.

Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1981

Tân Dậu: 38 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Thiên can: Tân gặp Mậu: Bình Hòa,thuận thành

Địa chi: Dậu  gặp Tuất Lục Hại, phá hoại, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ  Người mệnh Mộc sinh năm 1981 hợp màu gì để mang lại nhiều tài lộc

Tổng Quát tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Tân Dậu năm 2018 nam mạng có thể thấy rằng quý Anh là người thẳng thắn, trung thực, có tính dứt khoát, có năng lực cao và kiên trì trong công việc. Người có lòng tốt, nhưng thích tranh cãi, dễ gây mất lòng bạn bè, không thuận thảo trong gia đình.

Vào đời với nhiều ước vọng cao vời, thiếu trong thực tiễn nên dễ gặp thất bại. Quý Anh hợp với những ngành ngoại giao, kinh doanh thương mại, kế toán … hơn thao tác cố định và thắt chặt và thắt chặt, nhàm chán. Nếu theo đường khoa bảng, sự nghiệp ít chao đảo .

Tuổi Tân Dậu: có dáng vẻ thanh lịch và rất hào phóng, ham vui. Tiền bạc khó tích lũy, sự nghiệp chậm thành. Phải từ 40 tuổi trở lên mới ổn định. Cuộc đời sung sướng nhiều hơn khổ cực.

Luận chi tiết vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng

  • Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Anh, ít bị thiệt hại.

  • Quý bạn mắc phải hạn Tam Kheo, cần phòng dao kéo phạm thân và lái xe cẩn thận.

  • Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

  • Năm nay quý bạn có vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa, vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi công việc đi lại nhiều.

Cùng với đó: trên tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết, nên giảm bớt tham vọng, đừng quá cương và đừng quá tự tin vào tài trí của bản thân mà cố vượt qua chướng ngại… sẽ phải gánh lấy thất bại nặng nề. Đặc biệt, trong quan hệ làm ăn, nên bình tĩnh trước các sự chống trái. Càng nóng nảy xử sự càng thua thiệt nhiều. Với Thời Vận này, chỉ nên an thân thủ phận, giữ gìn bản thân để phòng bệnh nạn và cố gắng giữ tâm lành ý thiện sẽ có người giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Nhìn chung, Mậu Tuất 2018 là một năm khá XẤU đối với Quý Anh.

Xem tử vi Tân Dậu 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

  • Tại Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) tài lộc hưng vượng, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào vương địa, lại được hưởng cái tốt của Đại Hạn cho nên dù có khó khăn nhưng ra ngoài vẫn có người giúp đỡ và hỗ trợ về làm ăn

  • Xem tử nam Tân Dậu năm nay đóng tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Nguyệt đước, Mộc Dục là những sao chủ về tình cảm trai gái và trong năm nay tuổi bạn sẽ gặp được người mình thương mà nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên cung mệnh có sao Tử Phủ, Phục Binh là những sao xấu chủ về mất mát của cải, tiền bạc hay bị người khác lấy mất đồ đạc, tiền bạc trong gia đình. Xem bói tuổi vợ chồng để biết trong năm nay, gia đình quý anh cần chú ý những điều gì để giữ lửa hạnh phúc.

  • Tại tam hợp mệnh có các sao Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù,  Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức là những bộ sao tốt mang lại lộc vê ăn uống và có sự mở mang thêm kiến thức, học hành, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những bộ sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Quả tú, Kiếp Sát là những bộ sao mang lại đau ốm chia ly và thất thoát tiền bạc hay có tỳ về mổ sẻ trên người

    Xem thêm : Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì ? Hợp màu gì ? Hợp với ai ?

  • Tại xung Chiếu mệnhTrực Phù, Tướng Quân, Tử đây là bộ sao xấu chủ ra ngoài gặp thị phi và ốm đau lâu khỏi

Chuyên mục được nhiều người quan tâm: Chọn ngày tốt xây nhà cho tuổi Tân Dậu

Nhìn chung tử vi Tân Dậu năm 2018 nam mạng: năm nay có nhiều biến động từ công việc cho đến bản thân, gia đình, cần cố gắng làm lành lánh dữ và đừng khởi nhiều ham muốn, nhờ vào Phước hơn cậy vào Tài, cuộc sống vẫn không đến nỗi lâm vào túng quẫn một năm khá yếu kém của Quý Anh.

Tân Dậu phần số Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng, công danh sự nghiệp khó vào
Tánh tình hào phóng, hòn đảo chao
Văn chương, văn nghệ lao xao tối ngày
Công danh không chịu đắp xây
Bạc tiền hoang phí, có rày mai không
Cuộc sống dời đổi lông bông
Nợ duyên rối rắm, khó trông an bình
Trung niên nhìn lại giật mình
Bắt tay thiết kế xây dựng mái ấm gia đình từ đây
Mậu Tuất Sao vận không may
Phải phòng bệnh nạn, chớ bay nhảy nhiều

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nam Tân Dậu năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Cảnh báo đầu năm chú ý lời ăn tiếng nói, chỉ vì tính ngay thẳng mà dễ mất lòng bạn bè

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn đem lại nhiều thành công trong công việc

Tháng ba: Tháng này ăn uống nên cẩn thận và trong nhà có nhiều chuyện vui may

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín hay trong họ hàng anh em thêm người, thêm của

Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn đều không tốt có người phá hoại hay nói xấu

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý bệnh về đường tiêu hóa dạ dầy kém. Đặc biệt, tháng này bạn nên chú ý xem ngày tốt xấu trước khi ra ngoài để phòng tránh những biến cố ngoài ý muốn.

Tháng bảy: Nên chú ý trong tất cả mọi chuyện không nên hùn vốn làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng Tám: Tháng này ra ngoài thì gặp nhiều người bạn khác giới, công việc hanh thông

Tháng chín: Tháng này chú ý ốm đau bệnh tật và công việc thì không được tốt

Tháng mười: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm, tuy nhiên tháng này chú ý miền sông nước

Tháng mười một: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn và có quý nhân phù trợ

Tháng chạp : Chú ý có bệnh về xương sống và ốm lâu khỏi, đi lại xe cộ thì nên chú ý

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Tân Dậu 1981, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có tính năng bình giải cụ thể đơn cử quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Xem tử vi Tân Dậu năm 2018 nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Văn khấn giải hạn sao Thổ Tú cho nam Tân Dậu

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xông nhà tuổi Tân Dậu năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng .

You may also like

Để lại bình luận