Xem Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Nam Kỷ Tỵ 2019 Nên Biết

Bởi seotoplist

Quan niệm kinh doanh cho rằng xem tuổi mở hàng khai trương sẽ làm cho công việc phát tài phát lộc. Bởi đâu mà có quan niệm trên. Hoặc như việc tìm người mở hàng ra làm sao? Tính tuổi như thế nào? Thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này thông qua việc phân tích tuổi Kỷ Tỵ dành cho nam mạng trong năm 2019 này nhé.

Contents

XEM TUỔI MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG GIÚP ÍCH GÌ CHO CÔNG VIỆC LÀM ĂN ?

Từ trước đến nay, việc làm làm ăn luôn được đặt lên số 1. Được xem là một trong những việc làm lớn và quan trọng nhất trong đời sống. Rất nhiều người kinh doanh thương mại luôn tìm cách làm để thôi thúc việc làm của mình. Có nhiều cách làm khác nhau, nhưng nếu xét chung về hướng ý niệm thì có hai cách cơ bản .

Hình ảnh minh họa xem tuổi mở hàng khai trương

Hình ảnh minh họa xem tuổi mở hàng khai trương.

Một là dựa trên tử vi & phong thủy .

Nếu nói việc xem tuổi mở hàng khai trương giúp gì cho công việc làm ăn. Thì ở thời điểm hiện tại trước khi bắt đầu kinh doanh khó mà nói trước được điều gì. Chỉ có thông qua kết quả của quá trình mới xác nhận được. Nhưng dựa trên niềm tin về sự may mắn, công việc phát tài phát lộc khi chọn lựa đúng người hợp tuổi để mở hàng trong ngày này. Ngoài ra, công việc xem tuổi này chỉ có mang lại cơ hội, thời cơ trong tương lai. Đây là điều tự bản thân doanh nghiệp, công ty, cửa hàng phải nắm lấy. Chứ không thể nào tiền tự chạy vào túi được.

Hai là dựa trên kỹ năng và kiến thức .

Việc xác lập kiến thức và kỹ năng ở đây lại phải bàn đến hai điều : kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, kiến thức và kỹ năng trình độ kinh doanh thương mại. Nếu như chủ kinh doanh thương mại thực sự tin vào vận may, tin vào tử vi & phong thủy. Cũng như việc họ có đủ kiến thức và kỹ năng trong việc lựa chọn người, bày trí shop, … Thì việc làm của họ sẽ hoàn toàn có thể làm hài lòng mong ước chính bản thân chủ kinh doanh thương mại .
Còn về kiến thức và kỹ năng trình độ, thì không hề cứ dựa vào vận may mãi được. Bởi tử vi & phong thủy chỉ cải tổ sinh khí việc làm thôi. Nếu thực chất việc làm tốt thì tử vi & phong thủy giúp cho việc làm tốt hơn. Nếu việc làm không tốt. Tùy vào mức độ chủ kinh doanh thương mại làm như thế nào là kết qua cải tổ tốt hoặc không tốt. Thế mới nói, kiến thức và kỹ năng trình độ sẽ là nền tảng cho việc làm tăng trưởng vững chắc. Phong thủy chỉ như một bước ngoặt. Nâng cao tầm hoạt động giải trí hay đẩy lùi thì còn dựa trên kiến thức và kỹ năng và cách làm như thế nào từ phía người chủ .

NAM KỶ TỴ NÊN XEM TUỔI MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG NHƯ THẾ NÀO ?

Phong thủy trong kinh doanh thương mại sẽ có nhiều cách tiến hành mang lại vận tài khí vượng cho việc làm. Một trong số đó, kể đến việc xem tuổi như thế nào để tác dụng làm ăn suôn sẻ hoặc ngoài sức mong đợi .

>>> XEM THÊM: NGÀY KHAI TRƯƠNG THEO TUỔI

Yêu cầu chọn tuổi mở hàng .

Thế nào là người mở hàng ? Nếu hiểu đơn thuần thì đó là người tiên phong trong ngày mở bán khai trương chính thức triển khai hành vi shopping và tính tiền. Họ phải triển khai tiên phong, ưu tiên cũng như được sư ưu tiên từ phía người chủ .

Hình ảnh minh họa yêu cầu cách xem tuổi mở hàng khai trương

Hình ảnh minh họa nhu yếu cách xem tuổi mở hàng khai trương mở bán .

Đồng thời, đây là nhiệm vụ quan trọng. Việc lựa chọn phải được cẩn thận. Không nên tùy ý dựa trên sở thích cá nhân để xem tuổi mở hàng khai trương mà bỏ qua những yêu cầu cần thiết để mời làm người mở hàng được. Thế nên, người mở hàng phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành. Những yếu tố này phải tương sinh với Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Như vậy, theo tử vi & phong thủy Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, như mong muốn cho Gia chủ tuổi 1989. Người mở hàng nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) càng thêm vượng thịnh hơn .
Lưu ý quan trọng trọng trong nhu yếu là việc tránh người đó năm nay làm ăn thất bát, nhà có tang lễ, tính tình nóng nảy, cục mịch, lời ăn lời nói thiếu sự lịch sự thiết yếu. Mặc dù họ là người tương thích nhu yếu về về Thiên can, Địa chi, Ngũ hành .

Những người tuổi tương thích cho gia chủ Kỷ Tỵ :

Tuổi Đinh Mão ( 1987 ), mệnh Lộ Trung Hỏa :

– So sánh ngũ hành người mở hàng và gia chủ : Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt .
– So sánh Thiên Can người mở hàng và gia chủ : Đinh không sinh, không khắc với Kỷ của gia chủ, đồng ý được .
– So sánh Địa Chi người mở hàng và gia chủ : Mão không sinh, không khắc với Tỵ của gia chủ, đồng ý được .

Tuổi Kỷ Sửu ( 1949 ) mệnh Tích Lịch Hỏa :

– So sánh ngũ hành người mở hàng và ngũ hành gia chủ : Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt .
– So sánh Thiên Can người mở hàng và gia chủ : Kỷ không sinh, không khắc với Kỷ của gia chủ, gật đầu được .
– So sánh Địa Chi người mở hàng và gia chủ : Sửu Tam hợp với Tỵ của gia chủ, rất tốt .

Tuổi Quý Tỵ ( 1953 ) mệnh Trường Lưu Thủy :

– So sánh ngũ hành người mở hàng và gia chủ : Thủy Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt .
– So sánh Thiên Can người mở hàng và gia chủ : Quý Tương khắc với Kỷ của gia chủ, không tốt .
– So sánh Địa Chi người mở hàng và gia chủ : Tỵ Tam hợp với Tỵ của gia chủ, rất tốt

Tuổi Đinh Sửu ( 1997 ) mệnh Giản Hạ Thủy :

– So sánh ngũ hành người mở hàng và gia chủ : Thủy Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt .

– So sánh Thiên Can người mở hàng và gia chủ: Đinh không sinh, không khắc với Kỷ của gia chủ, chấp nhận được.

– So sánh Địa Chi người mở hàng và gia chủ : Sửu Tam hợp với Tỵ của gia chủ, rất tốt .

Cuối cùng, dựa trên những phân tích lập luận này, hi vọng gia chủ Kỷ Tỵ sẽ có phương án lựa chọn người xem tuổi mở hàng khai trương phù hợp nhất.

=> => THAM KHẢO BÁO GIÁ = CÚNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRỌN GÓI

You may also like

Để lại bình luận