Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thìn năm 2022 – Dịch vụ Hay

Bởi seotoplist

Có thể bạn quan tâm:

4.2

Năm 2022 tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì ? Câu hỏi đó sẽ có trong bài viết sau. Để chọn một chiếc xe vừa lòng đã khó, chọn được một chiếc xe có sắc tố hợp tử vi & phong thủy lại không hề khó. Chỉ cần bạn biết màu xe gì hợp với mình, màu xe gì khắc với mình. Từ đó mà lựa chọn chiếc xe cho tương thích .

Contents

Lưu ý khi chọn màu mua xe hợp tuổi Mậu Thìn

Theo những nhà tử vi & phong thủy nghiên cứu và điều tra gần đây. Ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ mang đến rất nhiều xấu cho bạn. Nên cần tránh, để số mạng được vận may đến nhiều hơn. Một chiếc xe hợp tử vi & phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều điều như mong muốn. Trái ngược lại, một chiếc xe không hợp phong sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều không may .

Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng, dương lịch sinh vào các năm 1928, 1988 và 2048. Âm lịch vào năm Mậu Thìn. Bổn mạng của bạn là mệnh Mộc. Cần tránh các màu xung khắc với mệnh Mộc. Nên chọn màu tương sinh với mệnh Mộc. Để bổn mạng được nâng đỡ, vạn sự gặp may. Nếu không có thể chọn màu xe theo bản mệnh. Đó cũng là màu xe tốt, để các bạn lựa chọn.Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng, dương lịch sinh vào những năm 1928, 1988 và 2048. Âm lịch vào năm Mậu Thìn. Bổn mạng của bạn là mệnh Mộc. Cần tránh những màu xung khắc với mệnh Mộc. Nên chọn màu tương sinh với mệnh Mộc. Để bổn mạng được nâng đỡ, vạn sự gặp may. Nếu không hoàn toàn có thể chọn màu xe theo bản mệnh. Đó cũng là màu xe tốt, để những bạn lựa chọn .Dù là người làm ăn hay không, bạn vẫn nên chọn một chiếc xe hợp tử vi & phong thủy. Vì chiếc xe hợp tử vi & phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều vận may hơn. Còn chiếc xe xung khắc, khắc chế với bạn. Nó sẽ là điềm xấu đeo bám bạn trên mỗi chặng đường .Cùng là mua xe máy, cùng là mua xe hơi, nhưng chọn chiếc xe có sắc tố tương thích với bản mệnh. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều vì có nhiều sự suôn sẻ đến bên bạn. Còn một chiếc xe dù bạn xung khắc với chiếc xe hay chiếc xe xung khắc với bạn, .. nó sẽ làm bạn gặp phải vận xui. Có sắc tố sẽ hút năng lượng sống của bạn thì lại càng nguy khốn hơn nữa .

Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thìn năm 2022

Chọn xe, cũng như làm nhà vậy, nếu hợp tử vi & phong thủy sẽ mang lại nhiều may, vận tốt cho gia chủ hay chủ xe mới là điều cần hướng tới. Tránh những vận rủi vận xui, khi chọn màu xe. Màu xe tương sinh như tấm bùa như mong muốn theo bạn đến mọi nơi. Như tai ương giảm bớt, tiêu biến. Rủi ro có đến cũng rất là nhẹ nhàng, nhẹ nhàng hơn hẳn những màu xe khác nếu bạn lựa chọn. Chính thế cho nên mà hầu hết ai cũng lựa chọn cho mình màu xe tương sinh .

Tuổi Mậu Thìn nên chọn xe màu gì ?

Tuổi thìn 2022 hợp màu gì ? Màu sắc bản mệnh của tuổi Mậu Thìn là màu xanh lục, chính vì thế bạn cần chọn màu bản mệnh để mang đến cho ta sự thuận tiện trong đời sống. Dù là xe máy hay xe hơi cũng nên chọn màu này. Chiếc xe đó sẽ giúp bạn đến đích thuận tiện hơn ở những cung đường lạ lẫm. Dù không phải là sắc tố nên chọn nhất của tuổi Mậu Thìn. Nhưng nó cũng không mang đến chọn vận rủi .Màu xe nên lựa chọn nhất cho người Mậu Thìn là màu xanh nước, màu đen. Đây là màu mang mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc. Ý nghĩa của việc mua xe có màu mệnh Thủy : ” Xe mang mệnh Thủy sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn. Làm việc gì cũng thành công xuất sắc và thuận tiện đạt được hơn. May mắn trong đời sống, sức khỏe thể chất cũng tốt hơn, làm tiến tới, … ” Đây là màu tương sinh của mệnh Mộc .

Tuổi Mậu Thìn kỵ chọn xe màu gì ?

Người tuổi Mậu Thìn không nên lựa chọn xe màu tím, màu hồng, màu đỏ bởi đây là màu tượng trưng mệnh Hỏa, mệnh hỏa sẽ hút năng lượng sống của mệnh Mộc. Đi chiếc xe có màu mệnh Hỏa, bạn sẽ dễ bị thương khi lái xe, làm ăn dễ đi vào ngõ cụt, sinh mạng cũng gặp phải nguy hại khi tham gia giao thông vận tải .

Ngoài ra, việc bạn tuổi Mậu Thìn chọn xe có màu nâu đất, màu vàng cũng là lựa chọn sai lầm cho người tuổi Mậu Thìn. Vì đây là sắc màu tượng trưng mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Tức mệnh của bạn khắc chế chiếc xe, đồng thời cũng làm cho bạn gặp điều không may. Tiền tài tiêu hao khi xe hỏng, hay sinh tai nạn.

Mua chiếc xe có màu ghi, màu xám, màu trắng sắc màu tượng trưng mệnh Kim. Đây cũng là những màu xe bạn nên tránh, không nên lựa chọn. Nếu muốn làm ăn, đời sống được bình yên. Theo tử vi & phong thủy Kim khắc Mộc, đồng nghĩa tương quan với việc chiếc xe khắc chế bổn mạng của bạn. Sức khỏe bị tác động ảnh hưởng là điều tất yếu xảy ra. Tốn tiền hao bạc, nghĩ suy nhiều mất đi sự bình an trong tâm lý .

Chọn ngày tốt mua xe trong tháng 1 năm 2022

Gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên lấy những màu Xanh lục, xanh rêu, xanh lá để chọn sắc tố xe xe hơi hoặc sắc tố xe máy để “ tránh hung gặp cát ”, được tốt đẹp khi tham gia giao thông vận tải và phương tiện đi lại ít bị hỏng hóc. Dưới đây là những ngày đẹp mua xe tháng 1 năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988, chọn ngày mua xe, gia chủ Mậu Thìn hoàn toàn có thể lựa chọn những ngày trong tháng 1 năm 2022 hợp tuổi với gia chủ sau đây, tốt nhất từ trên xuống .

  • + Thứ Bảy, dương lịch ngày 26/1/2019, âm lịch ngày 21/12/2018.
  • + Thứ Ba, dương lịch ngày 8/1/2019, âm lịch ngày 3/12/2018.

Có thể bạn quan tâm: tuổi tuất 2022 hợp màu gì – tuổi tỵ hợp màu gì năm 2022

You may also like

Để lại bình luận