Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Hợp Màu Gì ? Update Năm 2019 Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì Năm 2021 – Trùm đá quý – TUVI365

Bởi seotoplist

Biết được tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì để lựa chọn điện thoại là điều vô cùng quan trọng. Bởi chọn màu điện thoại hợp với cung mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cùng như nhận được niềm vui thăng tiến trong sự nghiệp. Bài viết dưới đây của 2015.vn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Nam nữ tuổi Mậu Dần 1998 mua điện thoại màu gì?”.

Bạn đang xem : Mậu dần 1998 nữ hợp màu gì
Bạn đang đọc : Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Hợp Màu Gì ? Update Năm 2019 Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì Năm 2021

*

Nam nữ tuổi Mậu Dần 1998 mua điện thoại cảm ứng màu gì ?Màu sắc là yếu tố hình thành nên những trường nguồn năng lượng và có năng lực tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn điện thoại cảm ứng có màu Tương Sinh với bản mệnh và hạn chế chọn điện thoại cảm ứng thuộc màu Tương Khắc .*

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Nam nữ tuổi Mậu Dần 1998 mua điện thoại thông minh cảm ứng màu gì ? Màu sắc là yếu tố hình thành nên những trường nguồn nguồn năng lượng và có năng lượng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn điện thoại thông minh cảm ứng có màu Tương Sinh với bản mệnh và hạn chế chọn điện thoại cảm ứng cảm ứng thuộc màu Tương Khắc. Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương KhắcNam nữ tuổi Mậu Dần 1998 mua điện thoại cảm ứng mưu trí cảm ứng màu gì ? Màu sắc là yếu tố hình thành nên những trường nguồn nguồn nguồn năng lượng và có nguồn năng lượng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn điện thoại cảm ứng mưu trí cảm ứng có màu Tương Sinh với bản mệnh và hạn chế chọn điện thoại thông minh cảm ứng cảm ứng thuộc màu Tương Khắc. Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn điện thoại có màu Tương Sinh với mệnh sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tâm trạng sử dụng điện thoại thật thoải mái, điện thoại ít bị hư hỏng.

♦ Nếu mua điện thoại có màu Tương Hợp – màu điện thoại cùng màu bản mệnh giúp trong cuộc sống và công việc thuận lợi. Vì màu Tương Hợp là màu trung tính, không hẳn tốt mà cũng không phải xấu nên khi chọn màu điện thoại, bạn nên chọn màu Tương Sinh.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Khắc với mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, hay bị hư hỏng, làm bạn tốn nhiều phí sửa chữa, việc làm hay bị đối thủ chơi xấu, phá rối.

Vì thế, trước khi quyết định chọn mua điện thoại có màu sắc hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1998 thuộc mệnh gì?

Ngay giờ đây, hãy cùng 2015.vn tò mò thông tin Nam Nữ Mậu Dần 1998 mua điện thoại cảm ứng cảm ứng cảm ứng cảm ứng hợp màu gì ?

Contents

Nam Mậu Dần 1998 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1987 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Mậu Dần 1998 :

Theo Cung mệnh của Nam Mậu Dần là hành Thổ. Do đó, bạn nên và cần hạn chế chọn các gam màu điện thoại sau đây:

1. Màu điện thoại nên mua

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là những màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mệnh nên khi sử dụng chiếc điện thoại có màu mệnh Hỏa sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn trong cuộc sống và việc làm vượt qua mọi khó khăn, giữ sức khỏe tràn đầy, sử dụng điện thoại tâm trạng thoải mái, chiếc điện thoại ít bị hư hỏng.

*

Chọn điện thoại thông minh màu đỏ – hồng – tím
Chọn điện thoại cảm ứng mưu trí màu đỏ – hồng – tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: đây là các màu đại diện cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn, sử dụng điện thoại ít bị lạc đường, điện thoại ít bị hư hỏng, giữ cho bạn có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển.

*

Chọn điện thoại cảm ứng cảm ứng màu vàng – nâu đất

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại thông minh cảm ứng cảm ứng màu vàng – nâu đất

Chọn điện thoại màu xanh lá cây: đây là màu thuộc hành Mộc. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Khi sử dụng có màu thuộc mệnh Mộc, sử dụng điện thoại sẽ hay bị hư hỏng, sức khỏe suy yếu, khiến cho bạn có tâm trạng bất an khi sử dụng điện thoại, hay bị kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn dẫn tới thua lỗ thậm chí phá sản.

*

Điện thoại màu xanh lá cây
Điện thoại màu xanh lá cây

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các gam màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại đó. Vì vậy, khi bạn sử dụng điện thoại có màu mệnh Kim, chiếc điện thoại hút hết sự may mắn, năng lượng của bạn khiến bạn gặp nhiều điều phiền xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

Xem thêm : Đức Cha Khảm Có Vợ – Pierre Nguyễn Văn Khảm
Xem thêm : Mệnh Hỏa có nên đeo vàng hay không theo tử vi và tử vi & phong thủy

*

Điện thoại màu trắng – xám – ghi
Điện thoại màu trắng – xám – ghi

Chọn điện thoại màu xanh da trời, màu đen: đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, tức là chiếc điện thoại bị bổn mạng khắc. Do vậy, nếu bạn sử dụng điện thoại có màu thuộc hành Thủy sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, chiếc điện thoại hay bị hư hỏng, khiến bạn tốn nhiều tiền sửa chữa, làm suy kiệt sức khỏe.

*

Điện thoại màu đen – xanh da trời
Điện thoại màu đen – xanh da trời

*** Bên cạnh việc chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi thì nhiều người khi mua điện thoại rất để tâm tới Sim Số Điện thoại. Dựa vào Cung mệnh Thổ của Nam Mậu Dần hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, khi có sự xuất hiện của các con số này trong Sim Số Điện thoại là một tín hiệu tốt lành, giúp bạn sử dụng điện thoại với tâm trạng thoải mái, thu hút tài lộc vận may tới với bạn trong cuộc sống và việc làm.

Nữ Mậu Dần 1998 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1998 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Mậu Dần 1998 :

Theo Cung mệnh thì Nữ sinh năm 1998 thuộc hành Mộc. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn và hạn chế chọn các gam màu điện thoại sau đây:

1. Màu điện thoại nên mua

Chọn điện thoại có màu xanh da trời, màu đen: là các gam màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo sự vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, được quý nhân giúp đỡ trong công việc, sử dụng điện thoại ít gặp hư hỏng.

*

Chọn điện thoại cảm ứng màu đen, xanh da trời
Chọn điện thoại cảm ứng cảm ứng màu đen, xanh da trời

Chọn điện thoại có màu xanh lá cây: là gam màu thuộc mệnh Mộc và là màu bản mệnh của bạn. Sử dụng điện thoại ít bị lạc đường, công việc phát triển thuận lợi, chiếc điện thoại ít bị hư hỏng. Nhưng bạn vẫn nên ưu tiên chọn điện thoại có màu mệnh Thủy trước, sau đó mới cân nhắc tới màu mệnh Mộc.

*

Chọn điện thoại thông minh cảm ứng màu xanh lá cây

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại thông minh cảm ứng cảm ứng màu xanh lá cây

Chọn điện thoại có màu trắng, máu xám, màu ghi: đều là các màu sắc thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, là màu Tương Khắc với hành Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Nếu sử dụng điện thoại có màu mệnh Kim, bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc, sử dụng điện thoại với tâm trạng bất an, điện thoại thường xuyên bị hư hỏng, tốn kém chi phí sửa chữa.

*

Điện thoại màu trắng – xám – ghi
Điện thoại màu trắng – xám – ghi

Chọn màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là các gam màu mệnh Hỏa. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, tức bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Chọn chiếc điện thoại có màu mệnh Hỏa là điều không tốt vì chiếc điện thoại hút hết năng lượng cuộc đời khiến bạn hao tài, gặp xui xẻo, điện thoại hư hỏng thường xuyên, việc làm ăn gặp bất ổn.

*

Điện thoại màu đỏ – hồng – tím
Điện thoại màu đỏ – hồng – tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: là màu thuộc mệnh Thổ. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, tức là chiếc điện thoại bị bổn mạng khắc là một điều không tốt. Sử dụng điện thoại thì chiếc điện thoại hay bị hư hỏng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xem thêm : Danh Sách Các Ngày Lễ Trong Tháng 6 / năm ngoái, Định Hướng Công Tác Tuyên Truyền Tháng 6/2020

*

Điện thoại màu vàng, nâu đất
Điện thoại màu vàng, nâu đất

*** Ngoài việc chú ý tới màu sắc điện thoại hợp phong thủy, rất nhiều người cỏn quan tâm tới Sim Số Điện thoại. Người Nữ Mậu Dần có Cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì thế, trong Sim Số Điện thoại khi có sự xuất hiện thật nhiều các con số này được xem là điều may mắn, tài lộc, giúp bạn thật yên tâm khi sử dụng điện thoại hàng ngày.

You may also like

Để lại bình luận