[Tư Vấn] NỮ KỶ MÙI 1979 SẼ KHỔ MÃI NẾU KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY NĂM 2019 – GocPhongThuy.Net

Bởi seotoplist

TỬ VI NĂM 2019 NỮ KỶ MÙI (1979) 

Hỏa mạng – Dương Nữ
Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời

Quý cô tuổi Kỷ Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với bạn bè. Tuôi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp dễ thành. Tha phương lập nghiệp mới có cơ hội đi lên vững vảng. Tiền vận chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp đổi thay, có của nhưng chưa cầm giữ được, tiền bạc như nước thủy triều vào buổi sáng ra buổi chiều. Hơn nữa số có Bệnh phú chiếu mạng, công việc làm ăn đôi lúc cũng bị ngưng trệ vì lý do sức khỏe. Phải đi vào tuổi 40 trở đi, công danh gia đạo mới bền vững, sự nghiệp ngày càng tăng lên theo tuổi tác. 

Tổng Quát

MẠNG : Thiên thượng Hỏa ( Lửa trên trời )
SAO : Thổ Tú : Rối ren, trở ngại
HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn ( Rắn bị nhốt ) xấu
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ : Cùng hành, thuận tiện
ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi : Tương xung, không an tâm
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đỏ, xanh ; Kỵ : Đen, trắng
Trong năm Kỷ Hợi 2019 nữ KỶ MÙI Nên :
– Nên tham gia những hoạt động giải trí khác để giảm nhẹ sức ép đời sống .
– Hành sự thận trọng, khiêm nhường, tránh gây chuyện thị phi .
– Đeo vật phẩm tử vi & phong thủy hợp mệnh hay đồ như mong muốn khai vận .

Nữ KỶ MÙI 1979 – mệnh HỎA: hợp màu XANH LỤC, ĐỎ.  

VỀ PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC 

Sao Chiếu Mạng : Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, nhà đạo rối rắm không an tâm, tiểu nhân lừa gạt, việc làm làm ăn cũng có nhiều trục trặc. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, so với mạng Hoả, gây nhiều trở ngại .
– Tứ Trụ : Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa xung, việc làm tương đối an bình, không có gì thay đổi lớn nhưng nhà đạo, sức khỏe thể chất có phần suy kém, không an tâm .

– Vận Niên: Vận niên cũng bất lợi, công việc không được như ý, sức khoẻ bất an. Nên cố gắng chịu đựng, sẽ có người giúp.

– Kết Luận : Phối hợp những yếu tố trên, Quý Cô mạng Hỏa gặp năm Thổ có phần thua thiệt, nên cẩn trọng trong việc làm ăn, sách vở sổ sách phải minh bạch và đề phòng tiểu nhân gây hại. Sao Hạn yếu kém, thực trạng làm ăn không thuận, hoàn toàn có thể thay đổi hay gián đoạn. Có thể nói, năm nay khá xấu so với Quý Cô. Cẩn thận mọi việc nỗ lực an phận thủ thường để bảo toàn được sự nghiệp, cũng được xem như đã thắng lợi .
Năm nay, Quý cô đã có mái ấm gia đình, vợ chồng dễ sinh sự không tương đồng vì việc làm làm ăn không thuận và ý niệm sống cũng có những sai khác. Ngoài ra, trong quan hệ bên ngoài, có kẻ xấu dèm pha, bị mang tai tiêng làm cho đời sống vợ chồng, dễ mất niềm hạnh phúc. Quý Cô cần san sẻ buồn, vui với chồng để tạo thêm sự đồng cảm, thân thiện. Cẩn thận với những mối quan hệ bạn hữu, đồng nghiệp .
Quý Cô còn độc thân, năm nay tình cảm có nhiều trộn lẫn. Mối tiếp xúc càng nhiều càng thêm rối rắm. Nếu muốn lập mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không kỵ vì không gặp Hung Niên .
Năm nay, Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên chăm sóc đến sức khỏe thể chất nhiều hơn, có thề lâm bệnh nặng, khá nguy hại. Cung bởi năm nay Can Chi đều không thuận, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, thao tác mệt nhọc. Hạn có Tang, Hư, nên chăm sóc những bệnh tương quan tới phổi, và khí huyết. Nếu cỏ thai nghén, càng nên cẩn trọng. Lái xe cẩn trọng, phòng tai nạn đáng tiếc dọc đường. Bồn mạng vững vàng .

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA NỮ KỶ MÙI

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Công danh vị thế vẫn duy trì. Tài lộc vào ra cân đối. Cẩn thận trong tiếp xúc dễ sinh tranh cãi, thị phi. Tháng 3 : Nhiều niềm vui đến cùng một lúc. Sức khỏe kém, cẩn trọng phòng bệnh nạn .
– Mùa Hạ : Tháng 4 : Nhiều chuyện rối rắm trong việc làm và nhà đạo. Tình cảm u buồn, tốn hao vô cớ. Tháng 5 và 6 : Gặp may, việc làm trở nên thuận tiện. Có yếu tố không ổn định về con cháu. Nên chịu đựng. Mọi việc sẽ có chuyển biến tốt .

ỨNG DỤNG PHONG THỦY – HÓA GIẢI VẬN HẠN CẦU TÀI LỘC – BÌNH AN CHO Nữ KỶ MÙI

Để tránh sát khí, mưu đồ phá hoại từ bên ngoài, tranh chấp thị phi … Người tuổi MÙI nên dùng dây mang VÒNG THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC được chế tác từ đá tử vi & phong thủy tự nhiên mang nguồn nguồn năng lượng hòa giải của đất trời giúp giải trừ Vận hạn, cầu Bình An, May Mắn .
– Với kinh nghiệm tay nghề hơn 3 năm làm về tử vi & phong thủy, tìm hiểu và khám phá về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng quan tiến chức, giúp bạn có được niềm hạnh phúc .
– Và đây chính là cách hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi sát khí, lôi cuốn như mong muốn để có đời sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh đá quý tự nhiên – BẢO HIỂM TÂM LINH cho nữ KỶ MÙI .

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHE VỀ TÁC DỤNG CỦA ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN

Đá quý Tự Nhiên là một loại đá được rất nhiều người yêu thích bởi không riêng gì giá trị về mặt quý và hiếm, mang một vẻ đẹp huyền bí, độc lạ mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Đá quý tự nhiên mang trong mình nguồn nguồn năng lượng từ Trái Đất, tích tụ qua hàng triệu năm, không những có công dụng rất tốt đến SỨC KHỎE, TINH THẦN mà còn mang lại như mong muốn, tài lộc cho người sử dụng .

Do đó, năm 2019 này, nữ 1979 nên sử dụng Vật Phẩm Phong Thủy chế tác từ đá tự nhiên như :

Vòng tam hợp gỗ tử đàn Hợi Mão Mùi

Vòng Thiên Nguyệt Tứ Phúc hóa giải thái tuế 2019

Tại sao phải trì chú, có bắt buộc phải trì chú hay không ?

Lưu ý : Vật phẩm của Góc Phong Thủy đã được thầy Tam Nguyên và những thầy trong hiệp hội phong thủy dịch học quốc tế, phân hội tại Nước Ta trì chú và khai quang giúp cho vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất ! Được lựa chọn thời hạn để sử dụng vật phẩm theo tuổi của chính gia chủ đeo !

Sản phẩm có LINH NGHIỆM thật không  ?

Tuy Trang sức, vật phẩm tử vi & phong thủy có nguồn năng lượng tử vi & phong thủy to lớn nhưng tâm niệm và khởi tạo Nghiệp lành của Bạn mới là cốt lõi, là yếu tố quan trọng nhất. Tâm có sáng thì tâm pháp mới chuyển hóa, gia chủ có niềm tin thì đá quý mới rất linh. ( Thường xuyên làm việc thiện, thành tâm, tâm có tĩnh thì mọi việc cũng thuận buồm xuôi gió ) .

You may also like

Để lại bình luận