Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 – TUVI365

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Kỷ Mão Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Bạn đang đọc: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là tương hợp: Bình thường

Năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong mạng lưới hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới như mong muốn về tài lộc và sự nghiệp nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải chú ý quan tâm giữ gìn .
Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì lá số Tử Vi của nam mệnh tuổi này cũng đáng quan tâm. Sự di dời cung hạn dẫn đến hội ngộ với những sao như sau : Tiểu Hao, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Quan, Tấu Thư, Điếu Khách, Cô Thần, Quả Tú, Bạch Hổ, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù … Từ những sao này ta có những nhận định và đánh giá về những phương diện đời sống cho nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 sẽ đổi khác như sau :

2. Thuận lợi

Theo tử vi năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong mạng lưới hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới suôn sẻ về tài lộc và công danh sự nghiệp nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải quan tâm giữ gìn .
Do trên lá số Tử Vi của những bạn nam tuổi Kỷ Mão có sự quy tụ nhiều cát tinh hùng biện, ngôn từ trong hạn năm nên ta hoàn toàn có thể thấy năng lực diễn đạt ngôn từ của nhiều phát có sự tăng trưởng đột biến, văn chương thẩm mỹ và nghệ thuật, hùng biện, triết học, lịch sử vẻ vang … và những môn ngoại ngữ đều có những thành tựu điển hình nổi bật. Những nghành nghề dịch vụ khác cũng có thành tựu đáng phấn khởi. Từ đó, danh vọng uy tín được nâng cao. Nhiều bạn xuất sắc hoàn toàn có thể được tôn vinh, ca tụng, nhận được bằng khen, học bông …
Đối với những bạn đã đi làm thì sang năm tới, trong sự nghiệp cũng có những thành tựu điển hình nổi bật, nhiều bạn tìm được việc làm đam mê và có chính sách đãi ngộ tốt, lương bổng cao, không thay đổi, được thưởng thêm do có thành tích .
Sang năm tới, nhiều bạn nam tuổi Kỷ Mão sẽ shopping những gia tài có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại thông minh, lại thường đi du lịch ở nhiều nơi .

3. Khó khăn

Bước sang năm tới, nhiều bạn dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, nhiều năng lực bị công an giao thông vận tải xử phạt lỗi vi phạm hoặc vướng vào kỷ luật của nhà trường. Công việc, học tập nhiều áp lực đè nén, bận rộn khó khăn vất vả, hay phải đi lại xa nhà. Có bạn vì lập được thành tích hơn người nên dễ bị đố kỵ, cãi cự, xích míc, thị phi .
Trong giao đạo dễ xảy ra tang sự, nội bộ mái ấm gia đình bất hòa, cãi cự. Bản thân những bạn nam tuổi này dễ yêu thầm, yêu đơn phương mà không được đền đáp hoặc chia tay bạn gái, tan vỡ tình cảm .
Công việc và học tập bận rộn, áp lực đè nén khiến nhiều bạn suy nhược sức khỏe thể chất, cần đề phòng những bệnh về tiêu hóa, hô hấp, suy giảm thị lực. Nhiều bạn cần đề phòng chó cắn hoặc tai nạn thương tâm giao thông vận tải, thương tích .

Vận khí của nam mệnh Kỷ Mão khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1 : Những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị bệnh hoặc thương tích khi bước sang năm tới .
Người sinh tháng 2 : Nhiều bạn có năng lực tìm việc làm thêm để tăng thu nhập hoặc cũng hoàn toàn có thể ĐK học thêm về nghành nào đó .
Người sinh tháng 3 : Sang năm tới, những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị chó cắn hoặc thương tích do tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Công việc và học tập bị ảnh hưởng tác động xấu .
Người sinh tháng 4 : Nhiều bạn gặp quý nhân giúp sức, việc học tập có thành tích tốt. Có năng lực được tương hỗ về kinh tế tài chính để shopping xe cộ, máy tính, điện thoại cảm ứng .
Người sinh tháng 5 : Những bạn sinh tháng này sang năm tới sinh khí rất xấu, nên đề phòng bị thương tích hoặc bị ốm. Nhiều năng lực có bạn dễ vướng mắc kỷ luật, rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý .
Người sinh tháng 6 : Nhiều bạn gặp như mong muốn, thuận tiện khi bước sang năm tới, thu được nhiều hiệu quả tốt đẹp. Có năng lực sẽ ĐK học thêm hoặc đi làm để kiếm thêm thu nhập .
Người sinh tháng 7 : Những bạn sinh tháng này có rủi ro tiềm ẩn bị tăm tiếng, cự cãi, xích míc, dễ vướng mắc kỷ luật hoặc rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý .
Người sinh tháng 8 : Năm tới nghênh đón những bạn sinh tháng này bằng những thắng lợi ngọt ngào, mọi việc đều thuận tiện, tốt đẹp .
Người sinh tháng 9 : Nhiều bạn nên để phòng bị thương tích, bị ôm hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật nhà trường, tăm tiếng thị phi .
Người sinh tháng 10 : Sang năm tới, nhiều bạn thu được những tác dụng tốt đẹp, việc làm và vẫn để học tập, thi tuyển đều được suôn sẻ .
Người sinh tháng 11 : Những bạn sinh tháng này sang năm tới dễ bị thương tích, chó cắn, đau ốm hoặc vi phạm kỷ luật, rắc rối về thủ tục pháp lý .
Người sinh tháng 12 : Nhiều bạn gặp như mong muốn nên công danh sự nghiệp, thi tuyển đều thuận tiện, thu được tác dụng tốt đẹp .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 ( 21 tuổi ) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu tốt hay xấu ? Văn khấn và lễ vật cúng hóa giải sao Thủy Diệu

Nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “ Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai ”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với phái mạnh việc làm ăn sẽ được thuận tiện hơn là phái đẹp .
Cách cúng sao hóa giải : Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy ( nến ), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào .
Tuổi Kỷ Mão Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp yếu tố về Tiền Bạc, nói đúng chuẩn hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua và bán sản phẩm & hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://seotoplist.net nếu khi mua và bán không có sách vở, hóa đơn rõ ràng, hoàn toàn có thể bị hỏng không được bh, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền sở tại tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi hoàn toàn có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế tài chính của mình .

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nam mạng

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây tương thích với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới :
Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là : Kỷ Mùi 1979 ( Tốt ), Đinh Mão 1987 ( Tốt ), Giáp Thìn 1964 ( Khá ), Kỷ Sửu 1949 ( Khá ), Đinh Mùi 1967 ( Khá ), Bính Dần 1986 ( Khá ), Mậu Ngọ 1978 ( Khá ), Giáp Tuất 1994 ( Khá ), Ất Hợi 1995 ( Khá ), Mậu Tý 1948 ( Trung bình ) .
Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là : Tân Sửu 1961 ( Xấu ), Canh Dần 1950 ( Xấu ), Tân Tỵ 1941 ( Xấu ), Ất Sửu 1985 ( Xấu ), Nhâm Thân 1992 ( Xấu ), Bính Tý 1996 ( Xấu ), Mậu Dần 1998 ( Xấu ), Nhâm Ngọ 1942 ( Xấu ), Bính Thìn 1976 ( Xấu ), Mậu Thìn 1988 ( Xấu ) .

6. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mão Nam mạng năm 2019

Tháng giêng : Đầu năm quý bạn đi lại nên cẩn trọng xe cộ và chân tay đề phòng
Tháng hai : Có lộc về tài lộc do người khác đưa tới, xuất hành đi xa quan tâm đau ốm
Tháng ba : Sức khỏe không được tốt quan tâm bệnh máu huyết hay bệnh về tâm linh
Tháng tư : Có quý nhân trợ giúp về đường học tập và làm ăn, xuất hành đi xa gặp cát lợi
Tháng năm : Tiền bạc tiêu pha nhiều quan tâm có người phá hoại về đường làm ăn, học tập
Tháng sáu : Tình duyên không được tốt hay có sự chia tay mỗi người một phương
Tháng bảy : Ra ngoài thì chú ý quan tâm lời ăn lời nói cẩn trọng họa về lời nói
Tháng tám : Chú ý sức khỏe thể chất không được tốt cẩn trọng có tang trong họ hàng
Tháng mười : Có tin vui về đường học tập tuy nhiên ra ngoài cẩn trọng dao kéo
Tháng mười một : Tiền bạc tiêu pha nhiều ẩm thực ăn uống thì nên chú ý quan tâm cẩn trọng
Tháng mười hai : Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên chú ý quan tâm mất mát của cải
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Ngọc Hân !
Tử vi năm 2019 chi tiết cụ thể theo từng tuổi cho những người tuổi Mão :
Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019
Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019
Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019
Xem tử vi cụ thể tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019
Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019
Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019
Xem thêm : Hướng tốt xuất hành lấy may năm 2021 cho gia chủ tuổi Ngọ

Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019
Xem tử vi chi tiết cụ thể tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại : Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

You may also like

Để lại bình luận